VMix – Trình chỉnh sửa hiệu ứng video với Transitions v1.2.4 [Pro] [Latest]

VMix - Trình chỉnh sửa hiệu ứng video với các hiệu ứng chuyển tiếp

Trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp với âm nhạc và hiệu ứng đặc biệt: chỉnh sửa video với hiệu ứng chuyển tiếp

VMix là Trình chỉnh sửa hiệu ứng video với Music 2019 và Ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí với các hiệu ứng chuyển tiếp. Là một nhà sản xuất phim và biên tập video chuyên nghiệp, VMix có nhiều hiệu ứng chuyển tiếp video có sẵn để chỉnh sửa và nhiều loại nhạc để lựa chọn. Với VMix Video Effects Editor, bạn có thể dễ dàng thêm nhạc vào video, chỉnh sửa video bằng nhạc và hình ảnh, chỉnh sửa video với các hiệu ứng chuyển tiếp, v.v. Tải xuống VMix để tạo và chỉnh sửa video với ảnh, nhạc và hiệu ứng đặc biệt, chia sẻ chúng YouTubeXin vui lòng Instagram

Trình chỉnh sửa hiệu ứng video tốt nhất với tất cả các tính năng: Cắt, cắt, cắt, tách, hợp nhất, nén, chuyển động nhanh / chậm, thêm văn bản / biểu tượng cảm xúc / bộ lọc / nhãn dán / nhạc miễn phí / hiệu ứng chuyển tiếp …

# Các tính năng chính của LEAP

Chuyển đổi trình chỉnh sửa video – Chuyển tiếp: chuyển tiếp cổ điển như Spin, Shake, Fly Up, Crossfade, Circle in và Zoom Out để kết hợp nhiều clip liền mạch. – Trình chỉnh sửa video tốt nhất với hiệu ứng chuyển tiếp, ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí với hiệu ứng chuyển tiếp. – Nhà làm phim và biên tập video chuyên nghiệp với các hiệu ứng chuyển tiếp.

Trình chỉnh sửa video với âm nhạc – Trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp với âm nhạc và hiệu ứng đặc biệt, nhà sản xuất video miễn phí với bài hát và hình ảnh. – Trình chỉnh sửa hiệu ứng video tốt nhất với âm nhạc và lời bài hát, nhà sản xuất video có ảnh với giọng hát. – Nhà sản xuất video âm nhạc với bài hát và hiệu ứng, nhà sản xuất phim chuyên nghiệp với các hiệu ứng đặc biệt.

Videoredigeringsapp – Cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa video, chẳng hạn như cắt, cắt, trộn, sao chép, dán và nhiều hơn nữa. – Chỉnh sửa video với hiệu ứng chuyển tiếp, thêm nhạc vào video, chỉnh sửa video bằng âm nhạc và hình ảnh. Trình chỉnh sửa video tốt nhất với hiệu ứng chuyển tiếp, ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí với hiệu ứng chuyển tiếp. – Nhiều hiệu ứng chỉnh sửa video: làm mờ nền, tăng tốc video, làm chậm video. Ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí và trình chỉnh sửa hiệu ứng video PRO với âm nhạc, hình ảnh và văn bản.

Ứng dụng tạo video – Tạo video với hiệu ứng chuyển tiếp, chỉnh sửa video với âm nhạc và hình ảnh, thêm nhạc vào video. Ứng dụng tạo video PRO. – Kết hợp các video clip với hiệu ứng chuyển cảnh, chỉnh sửa video với âm nhạc và hình ảnh. Trình phát video và trình chỉnh sửa miễn phí với các hiệu ứng chuyển tiếp.

Trình chỉnh sửa video bị mờ – Tạo nền mờ cho video và ảnh của bạn. Ứng dụng chỉnh sửa video mờ MIỄN PHÍ. – Làm mờ nền của bạn YouTube và Instagram video. Ứng dụng làm phim hay nhất và PRO xóa ứng dụng chỉnh sửa video với hiệu ứng chuyển tiếp.

Thêm nhạc vào video – Thêm nhạc vào video, kết hợp video với âm nhạc, chỉnh sửa video với âm nhạc và hình ảnh. – Thêm nhạc vào video và hình ảnh với một cú nhấp chuột. Các ứng dụng biên tập hiệu ứng video tốt nhất và nhà sản xuất video với bài hát.

Hiệu lực thi hành biên tập video – Trình chỉnh sửa hiệu ứng video PRO: Hiệu ứng trục trặc, Hiệu ứng chuyển tiếp … Chỉnh sửa video với hiệu ứng chuyển tiếp và âm nhạc. – Trình phát video tốt nhất với âm nhạc và hiệu ứng, ngay cả các nhà làm phim chuyên nghiệp với các hiệu ứng đặc biệt.

Chỉnh sửa video cho YouTube – Ứng dụng chỉnh sửa video nhanh nhất cho YouTube và Trình chỉnh sửa video với các hiệu ứng chuyển tiếp cho Tik Tok. – Tạo dễ dàng YouTube vlog, Instagram những câu chuyện, video TikTok và nhiều hơn nữa. Nhà sản xuất phim miễn phí và biên tập video. – Trình chỉnh sửa hiệu ứng video vlog cho Youtube, Instagram và Tik Tok.

Lưu video và chia sẻ – Xuất video / phim ở 720p, Full HD 1080p và 4K. Nhà làm phim và biên tập video tốt nhất với tất cả các tính năng. – Lưu video vào điện thoại của bạn hoặc chia sẻ YouTube, Instagram, Vui lòng đánh dấu.

VMix là ứng dụng chỉnh sửa video tốt nhất và trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp với âm nhạc và hiệu ứng đặc biệt, cũng là trình tạo video miễn phí cho YouTube, Instagram, Vui lòng đánh dấu. Với VMix Music Video Editor, bạn có thể dễ dàng cắt video, cắt video, kết hợp video, tham gia video, thêm nhạc vào video, chỉnh sửa video với âm nhạc và hình ảnh, chỉnh sửa video với hiệu ứng chuyển tiếp, v.v. Tải xuống VMix Video Effects Editor để tạo và chỉnh sửa video bằng ảnh, nhạc và chuyển tiếp, chia sẻ chúng với YouTubeXin vui lòng Instagram

Có gì mới: Không có thay đổi nào được cung cấp

Ứng dụng này không có quảng cáo

trưng bày

  • VMix - Trình chỉnh sửa hiệu ứng video với màn hình chuyển tiếp
  • VMix - Trình chỉnh sửa hiệu ứng video với màn hình chuyển tiếp
  • VMix - Trình chỉnh sửa hiệu ứng video với màn hình chuyển tiếp
  • VMix - Trình chỉnh sửa hiệu ứng video với màn hình chuyển tiếp
  • VMix - Trình chỉnh sửa hiệu ứng video với màn hình chuyển tiếp
  • VMix - Trình chỉnh sửa hiệu ứng video với màn hình chuyển tiếp
  • VMix - Trình chỉnh sửa hiệu ứng video với màn hình chuyển tiếp

tải

VMix – Trình chỉnh sửa hiệu ứng video với Transitions v1.2.4 (Pro) APK / gương