Với RTRO, bạn có thể quay video cũ bằng iPhone

RTRO sống đúng với tên gọi của nó, một ứng dụng giả vờ quay video cũ từ iPhone hiện đại của bạn. Sống để thấy.

Những gì sẽ mất nhiếp ảnh hiện tại không có bộ lọc. Instagram đã mở một cánh cửa khó khăn để đóng nhờ chúng ta có thể áp dụng hiệu ứng khác nhau chỉ cần nhấn một nút.

Nhưng không chỉ nhiếp ảnh bị ảnh hưởng bởi việc sử dụng các bộ lọc nhằm chuyển đổi hình ảnh kỹ thuật số thành một bức ảnh cũ hoặc cổ điển. Video cũng bị ảnh hưởng bởi một số ứng dụng bắt chước chất lượng từ các máy ảnh vài thập kỷ trước.

rtro nó là một trong số đó và nó đã trở nên phổ biến vì sự đơn giản của nó và cho sự khao khát vĩnh cửu về một quá khứ tốt đẹp hơn, mặc dù nó chưa bao giờ, có vẻ tốt Instagram và Facebook ở dạng ảnh và video với một liên lạc cũ.

Với RTRO, bạn có thể quay video cũ bằng iPhone 1

Hành trình xuyên thời gian

Theo các nhà quản lý của họ, RTRO kiếm được quay video retro. Thôi nào, những video cuộc sống cũ mà bạn đã ghi lại khi còn bé hoặc bạn đã xem từ cha mẹ hoặc ông bà của mình. Nhưng với những lợi ích của video kỹ thuật số, tất nhiên.

Hiện tại, ứng dụng này chỉ dành riêng cho iPhone, thiết bị có máy ảnh nhiều megapixel nhờ ứng dụng này sẽ ghi lại với một liên lạc cũ, nơi màu sắc, ánh sáng và độ bão hòa thay đổi để làm cho nó có vẻ như video này được thực hiện vài thập kỷ trước và không phải ngày hôm qua.

Ngoài chức năng chính này, RTRO còn nổi bật với nhiều thứ hơn. Đầu tiên và quan trọng nhất là thời lượng của các bộ phim giới hạn trong 60 giây, độ dài lý tưởng cho các mạng xã hội như Facebook, Instagram hoặc Snapchat và cho những cái mới hơn Nhấn Tok hoặc byte, trong đó chìa khóa là các video ngắn.

Với RTRO, bạn có thể quay video cũ bằng iPhone 2

Thứ hai, mặc dù rtro Nó được đề xuất là một ứng dụng rất dễ sử dụng, nó có các tùy chọn nâng cao, như khả năng Chọn từ một số ống kínhĐó là, các bộ lọc cung cấp cảm ứng cổ điển hoặc retro. Chúng ta cũng có thể thay đổi frame rate từ 32 FPS đến 6 FPS. Thay đổi yếu tố này sẽ thêm một liên lạc cũ và tự chế hơn vào video của bạn.

Nếu bạn sống cập nhật nhưng bỏ lỡ cảm giác lãng mạn của công nghệ nghe nhìn từ thế kỷ trước, rtro Đây là thời điểm tốt để ghi lại video bằng công nghệ hiện tại mô phỏng của camera analog cũ, một cách để du hành xuyên thời gian ít nhất là trong khía cạnh nghệ thuật.

Nếu không, bạn sẽ tìm thấy thêm thông tin về rtro trong anh ấy trang web chính thức, nơi nó giải thích, trong số những thứ khác, cách thức hoạt động, nó cung cấp những lựa chọn thay thế nào và phiên bản trả phí của nó bao gồm những gì.