Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Voice Match được sử dụng để làm gì và làm cách nào để kích hoạt tính năng này?

Trang chủ Google

GaleanoStock / Shutterstock.com

Trừ khi bạn là người duy nhất ở nhà tương tác với Google Assistantchức năng Voice Match rất hữu ích với gia đình vì nó cho phép trợ lý cá nhân của bạn nhận ra âm thanh của giọng nói của bạn và của từng người bạn mời sử dụng loa của bạn Trang chủ Google để cung cấp cho mọi người trải nghiệm được cá nhân hóa.

Mục lục

Nói Google, tại sao sử dụng Voice Match?

Google đã phát triển Voice Match, một tính năng cung cấp trải nghiệm được cá nhân hóa cho mọi người bằng cách xác định người đối thoại thông qua giọng nói của họ. Vì vậy, khi Google Assistant nhận ra âm thanh của giọng nói của bạn hoặc của một thành viên trong gia đình, sau đó nó cung cấp các dịch vụ phát trực tuyến mặc định cho từng thành viên, chẳng hạn như Spotify, Deezer hoặc YouTube Âm nhạc, có thể tiếp tục phát danh sách phát của bạn từ nơi nó đã dừng lại hoặc kiểm soát thư viện nhạc của riêng bạn.

Voice Match sử dụng tài khoản Google của từng thành viên trong gia đình, vì vậy có thể truyền nhạc qua Google Assistant mà không làm gián đoạn trên thiết bị khác nếu ai đó đang sử dụng dịch vụ ở nơi khác, như trường hợp sử dụng một tài khoản Google.

Làm thế nào để kích hoạt Voice Match?

1. Từ màn hình chính, nhấp vào nút “Tài khoản của tôi” nằm ở góc dưới bên phải

Tài khoảnTài khoản

2. Chọn “Cài đặt”, sau đó trong số các tab, nhấp vào “Trợ lý” rồi chọn “Voice Match”

Screenshot_2019-01-02-12-43-03

3. Làm theo quy trình trên màn hình, sau đó chọn thiết bị mà bạn muốn kích hoạt Voice Match

Voice Match

4. Nhấp vào “Kích hoạt” bằng cách chấp nhận việc thu thập thông tin cần thiết cho chức năng

Screenshot_2019-01-02-12-11-52

5. Bạn sẽ phải lặp lại 2 Lần “Ok Google” và “Hey Google” để trợ lý có thể ghi âm và học cách nhận dạng giọng nói của bạn

6. Nhấp lại vào “Tôi chấp nhận” để hoàn tất thủ tục.Ứng dụng cho bạn biết khi nào mọi thứ đã sẵn sàng và cho phép bạn mời các thành viên trong gia đình thiết lập Voice Match.

Hướng dẫn đầy đủ về Trang chủ Google

Cài đặt, sử dụng, kết nối … Khám phá hướng dẫn đầy đủ của chúng tôi để tìm hiểu cách điều khiển loa thông minh Google Home

Xem các mặt hàng