Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Vòng quay Netflix! Quyết định xem gì trên Netflix ngay bây giờ!

Roulette Nga là một hoạt động rất nguy hiểm mà tôi không muốn tham gia ngay bây giờ. Nhưng tôi sẽ nói về Netflix roulette vì nó mượn tên và khái niệm đưa ra quyết định ngẫu nhiên; Tuy nhiên, lần này, quyết định bây giờ là xem gì trên Netflix!

Thư viện của Netflix thực sự rất lớn và đôi khi quá trình quyết định xem nội dung nào có thể bị tê liệt. Ngay cả khi có ý tưởng về thể loại, diễn viên hoặc nhà sản xuất mà bạn muốn xem cũng có thể không đủ để tránh nhầm lẫn.

Vòng quay Netflix là một công cụ trực tuyến tiện dụng cho phép bạn chơi Roulette Nga với Netflix. Các chương trình khác nhau sẽ là ‘viên đạn’. Tất cả những gì bạn cần chọn là Thể loại, Loại (phim hoặc chương trình truyền hình), xếp hạng IMDb và Rotten Tomatoes ít được chấp nhận nhất của bạn.

Sau đó bấm vào Quay. Nếu bạn không tự quay, bạn sẽ có gợi ý về một chương trình Netflix để xem. Tùy chọn đã chọn sẽ hiển thị xếp hạng hình thu nhỏ, IMDb và cà chua thối. Khi bạn nhấp vào ‘Xem’, nó sẽ đưa bạn đến tiêu đề cụ thể đó trên Netflix.

Điều quan trọng cần lưu ý là dịch vụ này có trụ sở tại Hoa Kỳ và dịch vụ này có thể đề xuất một số Tiêu đề không có sẵn ở quốc gia của bạn. Nhưng vì đó là Netflix Roulette nên bạn luôn có thể thực hiện một vòng quay khác.