Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Vụ từ chức lớn cũng ảnh hưởng tới ngành CNTT

Ngoài quyền tự do làm việc từ xa do đại dịch COVID-19, nhân viên ngày càng trở nên quan trọng hơn đối với sự linh hoạt trong giờ làm việc. Một trong những lĩnh vực bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi sự từ chức hàng loạt là lĩnh vực CNTT. Các cá nhân coi sự gia tăng nhu cầu về nhân viên có trình độ trong một ngành đang phát triển với nhu cầu số hóa do đại dịch mang lại là một cơ hội, có thể từ chức công việc hiện tại để tìm một công việc tốt hơn và chuyển sang trạng thái tìm kiếm. Một lần nữa, với sự lan rộng của hình thức làm việc từ xa sau đại dịch, nhân viên có thể thích làm việc độc lập hơn hoặc có thể muốn chuyển sang các công ty hỗ trợ làm việc từ xa.

Cuộc từ chức vĩ đại đã ảnh hưởng đến ngành CNTT như thế nào?

Tổng Giám đốc Telcoset Tarkan Özenci đã đưa ra tuyên bố về chủ đề này: “Đặc biệt, các tài năng Thổ Nhĩ Kỳ có thể thích tận dụng các cơ hội phát sinh ở các quốc gia như Châu Âu, Úc và Canada. Có thể nói, các quốc gia này có những chiến dịch và ưu đãi lớn để thu hút nguồn nhân lực có năng lực. Chúng tôi thấy rằng những nhân viên CNTT có trình độ, những người cho rằng họ sẽ không thể nắm bắt được những cơ hội này ở đất nước của mình, đã rời bỏ vị trí nhân viên văn phòng hiện tại và chuyển đến những nơi này. Làn sóng nghỉ việc lớn tưởng chừng như là cơ hội cho các nước phát triển và lao động lành nghề lại đặt ra vấn đề cho các quốc gia như Thổ Nhĩ Kỳ và các công ty ở những quốc gia này. Đi đầu trong những vấn đề này là vấn đề tìm kiếm và giữ chân nhân sự có trình độ, đặc biệt là các công ty doanh nghiệp có kinh nghiệm mà chuyên môn chính không phải là công nghệ và có bộ phận CNTT. Đây là nơi Dịch vụ được quản lý phát huy tác dụng. Bằng cách chuyển vấn đề này cho một nhà cung cấp chuyên nghiệp, các công ty đảm bảo rằng nhu cầu CNTT của họ được đáp ứng theo cách không bị ảnh hưởng bởi những thay đổi tức thời. Điều này sẽ cho phép thị trường dịch vụ được quản lý phát triển. Theo nghiên cứu, quy mô thị trường Dịch vụ được quản lý toàn cầu sẽ là 354 vào năm 2026,8 Dự kiến ​​nó sẽ đạt tới hàng tỷ USD”, ông nói.

7/24 hỗ trợ từ đầu đến cuối

Tarkan Özenci, người đã tuyên bố rằng với tư cách là Telcoset, họ đã phân tích tình huống này và mở rộng các dịch vụ mà họ cung cấp trong phạm vi dịch vụ được quản lý cũng như đội ngũ chuyên gia của họ về chủ đề này, “Chúng tôi đã tự chuẩn bị cho quá trình này. Số lượng khách hàng chúng tôi hỗ trợ trong các dịch vụ được quản lý tiếp tục tăng lên từng ngày. Chúng tôi đã đầu tư rất nhiều vào khía cạnh dịch vụ được quản lý và đầu tư vào các nguồn lực với tư cách là tổ chức cũng như phía khách hàng. 7/24 để cung cấp hỗ trợ từ đầu đến cuối 7Chúng tôi đã bổ sung nhóm giám sát /24 của mình và bổ sung các tài nguyên mới cho nhóm hệ thống, mạng và bảo mật. Nhờ vào nhóm chúng tôi đã tạo, hệ thống của khách hàng 7Mặc dù chúng tôi có thể giám sát /24 nhưng chúng tôi cũng có thể chủ động can thiệp vào hoạt động hàng ngày của họ. Cả hai chúng tôi đều đáp ứng các nhu cầu sắp tới và đội ngũ của chúng tôi sẽ hoạt động ngay lập tức trong trường hợp có trục trặc nghiêm trọng. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng giá trị gia tăng bằng cách thực hiện quản lý hàng tháng và báo cáo SLA toàn diện. Nhờ vào nhóm mà chúng tôi đã tạo ở phía sau, khách hàng của chúng tôi được tách biệt khỏi các vấn đề liên quan đến nhân sự. Tình trạng thiếu nguồn lực hiện nay trong lĩnh vực CNTT ở Thổ Nhĩ Kỳ cũng là một vấn đề đối với các nhà tích hợp, nhưng với các chương trình đào tạo mới sau đại học, chúng tôi đào tạo những người trẻ, tạo điều kiện cho họ tham gia vào nhiều dự án khác nhau và hỗ trợ họ tạo ra lộ trình cho sự nghiệp của mình. ” “Tại Telcoset, nơi chúng tôi cung cấp các dịch vụ hệ thống, mạng và bảo mật, việc liên lạc và báo cáo giữa các bộ phận nội bộ là rất quan trọng. Bởi vì một trong những vấn đề quan trọng nhất trong dịch vụ được quản lý là leo thang. Cuộc gọi nào sẽ được ưu tiên, cuộc gọi nào cần được phản hồi nhanh chóng và tính khả dụng sẽ nổi bật hơn trong các hệ thống quan trọng. Xét cho cùng, khi chúng tôi xem xét các thành phần mạng, hệ thống và bảo mật, tất nhiên, các lớp ứng dụng và các lớp liên quan đến cơ sở dữ liệu thuộc trách nhiệm của các công ty khác nhau, nhưng chúng tôi quản lý nó từ một nguồn duy nhất và truyền tải thông tin đến các công ty liên quan. . Như vậy, khách hàng cũng nhận được dịch vụ từ một điểm duy nhất và quản lý nó”, ông nói thêm.

Kết thúc doanh thu và số lượng khách hàng của họ ở phía Dịch vụ được quản lý 1 trong nửa năm nữa 2 – 2 Tổng giám đốc Telcoset Tarkan Özenci, người cho biết họ đã tăng gấp rưỡi, cho biết: “Năm nay, xu hướng tích cực vẫn tiếp tục và khách hàng mới tiếp tục đến. vào cuối năm 2022 3 Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ đạt được khối lượng gấp rưỡi.”