Vương quốc phòng thủ: Hero Legends TD v2.4.3 Mod Apk

– Liên kết được tài trợ – – Liên kết được tài trợ –

Vương quốc phòng thủ: Trò chơi Tháp vui nhộn v2.4.3 Mod Apk Làm đường đi! Đây là một trò chơi phòng thủ tháp khổng lồ cho những người hâm mộ thực sự của thể loại này

Các thế lực của tà ác. Tại sao họ diễu hành? Nhà của họ ở đâu? Không ai biết. Tầm nhìn của nhà tiên tri là trời nhiều mây. Các nhà địa chất nhìn thấy rất ít trong bản đồ của họ. Mọi người khác? Họ chạy trốn.

Vương quốc Đồng minh đấu tranh để sinh tồn. Cuộc sống và tất cả mục đích của nó không có ý nghĩa gì với những kẻ ác này. Cánh đồng thối rữa. Rừng cháy. Dân gian khổ chung. Sự tàn phá đang xảy ra! Vương quốc Đồng minh có một sự lựa chọn: phòng thủ, phòng thủ, phòng thủ. Bạn đã sẵn sàng chưa?

Realm Defense là một trò chơi phòng thủ tháp thách thức những người chơi kỳ cựu. Sử dụng một lượng lớn sức mạnh và khả năng để đánh bại làn sóng sau làn sóng đe dọa trong hơn 40 cấp độ. Du lịch qua những khu rừng tươi tốt và những ngọn núi phủ tuyết khi bạn đối mặt với quân đội của slime, yêu tinh, bộ xương, và nhiều hơn nữa.

Triển khai cung thủ bắn nhanh! Khắc các bức tường trên bản đồ với các chùm ma thuật! Pháo nổ ầm ầm! Triệu tập đồng minh! Legends TD Tower Defense mang đến sự đa dạng và thách thức. Vượt qua tỷ lệ cược đáng kinh ngạc với chiến lược và trí thông minh! Giải cứu dân làng bất lực, thu thập các tài nguyên quan trọng và chiêu mộ những anh hùng huyền thoại với khả năng chết người trên đường đi để ngăn chặn cái ác trong trò chơi phòng thủ tháp nổi bật này.

Smolder – Một đồng minh không thể ngờ tới, Smolder là con rồng duy nhất gia nhập Vương quốc Đồng minh. Bị lưu đày bởi chính mình vì những lý do bí ẩn, không ai trong Vương quốc Đồng minh tin tưởng vào ý định của Smoulder. Con thằn lằn vĩ đại, với uy tín của mình, mất niềm tin như vậy trong sải chân. Không có nghi ngờ giá trị ngay lập tức của mình cho nguyên nhân.

Lệ phí -Victim của một người buôn bán ổn định, Phí rời Vương quốc Đồng minh cho rừng gỗ tổ tiên của cô. Ở đó, cô học được nghệ thuật đa dạng và sinh tồn. Cô không có tình yêu lớn đối với Vương quốc Đồng minh hay theo cách của nó. Tuy nhiên, Phí sẽ bảo vệ vùng rừng của mình bằng sự hung dữ của một con gấu mẹ. Nếu Vương quốc Đồng minh được hưởng lợi thì hãy như vậy.

Lancelot – Chỉ là một biểu tượng của danh dự, Lancelot hiện đang nổi giận trên chiến tuyến. Slimes đã giết chết gia đình anh ta và Lancelot, cơn khát báo thù không thể chối cãi. Ông đã ở trên chiến tuyến trong một trăm trận chiến. Anh mong muốn cái chết trong mỗi cuộc đụng độ. Chưa? Anh sống sót.

Bolton – Một nhà tiên tri nhưng mãi mãi là một phù thủy, Bolton giữ bí mật về quá khứ của mình. Không ai từng gọi cho đầu của mình. Bây giờ họ thu mình lại khi Bolton bảo vệ họ. Tòa án Đồng minh theo dõi hoạt động của anh ta với sự quan tâm, nhưng họ không làm gì cả. Bolton nghi ngờ điều tồi tệ nhất nhưng triệu tập các phép thuật tàn phá nào. Anh ta sẽ làm bất cứ điều gì để dành đất Slimes của mình.

XIN LƯU Ý! Trò chơi này là miễn phí để chơi và được thực hiện bởi những người yêu thích trò chơi phòng thủ tháp. Chúng tôi chân thành hy vọng bạn thích công việc của chúng tôi!

Hơn 40 cấp độ với nhiều chế độ chơi trò chơi Nhiều thế giới khác nhau để chơi với 4 các tòa tháp khác nhau, mỗi anh hùng mạnh mẽ với những khả năng độc đáo để hỗ trợ bạn: Charge the Archer tung ra một Kill Shot chết chóc, Hiệp sĩ Lancelot tung ra Fist of Justice, Smolder the Dragon trút xuống những quả cầu lửa Heat Seeker và nhiều hơn nữa chống lại những tên trùm sử thi bao gồm cả Skeleton Mage. một chất nhờn khổng lồ và hạ gục các anh hùng của bạn và ném bom, voi ma mút cưỡi yêu tinh nhiều loại kẻ thù khác nhau mang đến nhiều thách thức: Đốt cháy kẻ thù của bạn, đóng băng chúng, và nhiều hơn nữa với 4 phép thuật để đúc trong trận chiến Phong cảnh đẹp và hoạt hình nhân vật

Realm Defense: Trò chơi Tháp vui nhộnRealm Defense: Trò chơi Tháp vui nhộnRealm Defense: Trò chơi Tháp vui nhộnRealm Defense: Trò chơi Tháp vui nhộnRealm Defense: Trò chơi Tháp vui nhộnRealm Defense: Trò chơi Tháp vui nhộn

MOD:

  1. Tiền bạc
  2. Đã mở khóa
  3. God Mod High damage (vì class là một, đối thủ cũng có)

TẢI XUỐNG :

Vương quốc phòng thủ: Hero Legends TD v2.4.3 Mod Apk – LIÊN KẾT PCLOUD

Vương quốc phòng thủ: Hero Legends TD v2.4.3 Mod Apk – Liên kết Racaty

Vương quốc phòng thủ: Hero Legends TD v2.4.3 Mod Apk – ZPPYSHARE

Vương quốc phòng thủ: Hero Legends TD v2.4.3 Mod Apk – LIÊN KẾT DRIVE

– Liên kết được Tài trợ –