WhatsApp: Làm điều gì đó vì chính phủ muốn, điều đó thật ngu ngốc!

Ông chủ WhatsApp đã đưa ra một cuộc phỏng vấn mới vào ngày hôm trước. Phát biểu về yêu cầu của chính phủ Anh đối với công việc lạm dụng trẻ em, Will Cathcart nói rằng thật ngu ngốc khi làm điều gì đó vì chính phủ muốn điều đó.

Chính phủ Anh đã lạm dụng trẻ em tập trung. Đương nhiên, anh muốn đưa ra các quy định về đối tượng và ngăn chặn tình trạng này. Một trong những tùy chọn trên bảng là khả năng quét tin nhắn trong các ứng dụng nhắn tin như WhatsApp. Người nhận số một của chủ đề WhatsApp phản đối mạnh mẽ ý kiến ​​này.

Ông chủ WhatsApp sẽ Cathcartđã phỏng vấn về chủ đề này. “” Cathcart nói, trả lời các câu hỏi từ BBC. Mã hóa đầu cuối trong ứng dụng, theo Will Cathcart sẽ được bảo tồn mãi mãi.

Liên minh châu Âu cũng đang đưa ra yêu cầu tương tự.

Trên thực tế, không chỉ chính phủ Anh, Liên minh Châu Âu cũng muốn kích hoạt WhatsApp chống lạm dụng trẻ em. Ủy ban Châu Âu đã nói “” trong các tuyên bố trước đây của mình. “” Cathcart nói, người cũng đã nói về điều này.

Ông chủ WhatsApp cho biết ứng dụng đã có hàng trăm nghìn hình ảnh lạm dụng tình dục trẻ em mà bạn đã phát hiện, nói rằng họ sử dụng các kỹ thuật đặc biệt cho việc này và họ đã tiên tiến trong lĩnh vực này. Tuy nhiên, Hiệp hội Phòng chống Tra tấn Trẻ em (NSPCC) đã phản đối sự biện hộ này. Mã hóa end-to-end “áo choàngCác quan chức của hiệp hội, người đã nói rằng ” bao gồm tất cả các thành phần của xã hội Ông tuyên bố rằng có những nghiên cứu.

Những bài viết liên quan

Back to top button