WhatsApp sẽ không nhất thiết phải có quảng cáo!

WhatsApp là một trong những ứng dụng nhắn tin được sử dụng nhiều nhất trên toàn thế giới. Tuy nhiên, FacebookAi có ứng dụng này bây giờ, gần đây tôi đã tìm ra cách kiếm tiền từ nó. Tuy nhiên, trong khi quảng cáo cuối cùng sẽ đến và hiển thị thực tế được xác minh ngay cả với hình ảnh, phần còn lại chỉ là tin đồn. Vì vậy, trước tiên hãy xem điều gì đúng, và sau đó có thể khó chịu hơn trong một số trường hợp trên các trang WhatsApp khác cần mua quảng cáo.

WhatsApp sẽ không nhất thiết phải có quảng cáo!

Xác nhận đầu tiên là gần như chắc chắn, vì người hâm mộ có thể Matt NavarraAnh nói, anh đang dùng Twitter để cho thấy rằng một trong những trang WhatsApp đầu tiên nhận quảng cáo là một câu chuyện. Rất giống với những gì đã xảy ra Instagram và tự mình Facebook như hình dưới đây. Buổi biểu diễn dự kiến ​​sẽ diễn ra vào cuối năm nay. Đây là điều mà hầu hết người dùng đã chấp nhận. Tuy nhiên, có những nơi không ai ngờ tới.

Tuy nhiên, điều này không gây ngạc nhiên cho tôi, vì hầu hết mọi người sử dụng WhatsApp trực tiếp để gửi tin nhắn và liên lạc, và ít nhất chúng tôi hiếm khi bắt đầu thấy tình huống trong trường hợp của tôi.

Nếu bạn chạy ra ngoài trong câu chuyện, có những nơi khác mà bạn có thể can thiệp nhiều hơn.

Vấn đề là theo thông tin lưu hành trên internet, quảng cáo không giới hạn ở quốc gia này. Trên thực tế, nó có thể được tìm thấy ở hai nơi khác, và điều đó gây khó chịu hơn ở những nơi này.

Một trong những nơi quảng cáo đang được xem xét trên WhatsApp là hiển thị một biểu ngữ nhỏ hoạt động theo hai cách trong cửa sổ chính. Nó xuất hiện ở trên cùng hoặc ở dưới cùng, hoặc ở giữa các cuộc hội thoại khác nhau. Tuy nhiên, cơ hội đầu tiên xuất hiện ở trên cùng hoặc dưới cùng rất có thể.

Một giả thuyết khác được kiểm tra là quảng cáo xuất hiện ngay cả trong các cuộc hội thoại. Nó hoạt động ở đây theo hai cách. Hoặc chúng tôi sẽ có các biểu ngữ xuất hiện ở dưới cùng hoặc trên cùng, hoặc thậm chí quảng cáo có thể xuất hiện ở giữa cuộc trò chuyện. Ví dụ: nếu chúng tôi tìm kiếm một nhà hàng cụ thể trên Google hoặc Facebook, quảng cáo có thể xuất hiện ở giữa cuộc hội thoại.

Quảng cáo WhatsApp

Ngoài ra còn có nhiều lựa chọn khó chịu hơn để nói các điều khoản cụ thể và hiển thị quảng cáo về chúng. Tuy nhiên, nó đòi hỏi những thay đổi lớn đối với các điều khoản và điều kiện của WhatsApp và gây ra nhiều lo ngại về quyền riêng tư.

Những nguy hiểm của quảng cáo

Như tôi đã nói trước đây, nó không đáng ngạc nhiên Facebook Anh ấy muốn kiếm tiền từ một trong những ứng dụng nhắn tin được sử dụng nhiều nhất trên thế giới. Đặc biệt vì có chi phí vận hành lớn. Nói cách khác, đó là một cái gì đó mới được mong đợi. Điều chúng ta cần cẩn thận là cách quảng cáo được thực hiện và nó ở đâu. Điều này là do Telegram tiếp tục thu hút và thu hút nhiều người dùng hơn nếu WhatsApp nhận được quảng cáo sẽ gây khó chịu cho mọi người vì bất kỳ lý do gì.

vô giá trị

Người sáng lập Leak đã đưa nó lên mạng lần đầu tiên vào năm 1999, khi ông tạo ra CDRW.co.pt. Với Spectrum 48K, anh bước bước đầu tiên vào thế giới công nghệ và không bao giờ rời khỏi máy tính. Phụ thuộc vào điện thoại di động, máy tính bảng và thiết bị.