WhatsApp sẽ kiện người dùng của nó gửi quá nhiều tin nhắn

WhatsApp thông báo rằng họ sẽ kiện những người phát tán tin nhắn hàng loạt để ngăn chặn việc phát tán tin tức sai sự thật và ngăn chặn sự phỉ báng.

Được thành lập vào năm 2009 và được coi là một trong những ứng dụng nhắn tin phổ biến nhất trên thế giới, ứng dụng này được ra mắt vào năm 2014 bởi gã khổng lồ truyền thông xã hội. Facebook đã được mua bởi Theo thông tin mới nhất FacebookWhatsApp sẽ kiện những người dùng gửi cùng một tin nhắn cho quá nhiều người để tên của WhatsApp không bị trùng lặp quá nhiều với tin tức giả mạo.

Trước đó, công ty có quyền cấm những người dùng vi phạm chính sách của mình dưới bất kỳ hình thức nào, nhưng có thể thấy rằng những người nhận được tin tức trên WhatsApp trong quá khứ đã ngay lập tức tin tưởng vào tin tức đó và hành động theo đó. Trong một nghiên cứu, nó đã được tiết lộ rằng 52% người dùng nhận được tin tức của họ thông qua WhatsApp. Nội dung được chia sẻ thông qua ứng dụng đã dẫn đến các vụ giết người, tống tiền và nổi loạn.

WhatsApp, muốn ngăn chặn những sự kiện này, 7 Kể từ tháng 12 năm 2019, anh ấy sẽ có quyền kiện bất kỳ ai gửi nhiều tin nhắn. Tuyên bố rằng mục đích duy nhất của ứng dụng là tăng tốc giao tiếp giữa các cá nhân, công ty cũng tuyên bố rằng bất kỳ hành vi không mong muốn nào sẽ không được dung thứ.

Lời giải thích trên trang chính thức của WhatsApp như sau (văn bản trên trang tiếng Anh không được dịch bằng Google Dịch. Bản thân văn bản có thể được tìm thấy trên trang Whatsapp của Thổ Nhĩ Kỳ):

Những bài viết liên quan

Back to top button