Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

WhatsApp sẽ sớm cho phép bạn thay đổi ngôn ngữ của ứng dụng theo cách thủ công

Sau khi thêm trình phát đa phương tiện toàn cầu được chờ đợi nhiều vào WhatsApp cho Android vào tuần trước, gã khổng lồ nhắn tin thuộc sở hữu của Meta hiện đang tìm cách thêm cài đặt “Ngôn ngữ ứng dụng” mới vào ứng dụng của nó. Nó sẽ cho phép người dùng thay đổi ngôn ngữ của ứng dụng theo cách thủ công theo lựa chọn ưa thích của họ mà không cần thay đổi ngôn ngữ hệ thống của thiết bị. Kiểm tra các chi tiết dưới đây.

WhatsApp sẽ sớm có cài đặt “Ngôn ngữ ứng dụng”

Theo báo cáo gần đây của trình theo dõi beta WhatsApp uy tín Thông tin WABetabản dựng beta mới nhất của WhatsApp trên Android (v2.22.8.3) tiết lộ rằng công ty có thể sớm cho phép người dùng Android thay đổi ngôn ngữ ứng dụng theo cách thủ công bằng cách sử dụng cài đặt “Ngôn ngữ ứng dụng” mới.

WhatsApp, dành cho những ai chưa biết, hỗ trợ 60 ngôn ngữ toàn cầu trên Android và hiện tại, ứng dụng tự động chọn ngôn ngữ hệ thống khi người dùng thiết lập nó lần đầu tiên. Tuy nhiên, với cài đặt ngôn ngữ ứng dụng mới, người dùng sẽ có thể thay đổi ngôn ngữ của ứng dụng theo cách thủ công thông qua cài đặt của ứng dụng mà không cần thay đổi ngôn ngữ của thiết bị.

Tính năng này tương tự như một trong những tính năng chính của Android 13, đó là cài đặt ngôn ngữ cho mỗi ứng dụng. Với điều này, người dùng Android có thể thay đổi ngôn ngữ của từng ứng dụng từ cài đặt hệ thống. Mặc dù tính năng này đã có sẵn kể từ bản xem trước mới nhất dành cho nhà phát triển của Android 13 nhưng nó vẫn cần một số cải tiến.

Về tính khả dụng của tính năng này trên WhatsApp, báo cáo cho biết nó hiện đang được phát triểnvà công ty đang hướng tới việc phát hành nó với bản cập nhật trong tương lai. Vì vậy, hãy theo dõi để biết thêm thông tin cập nhật và cho chúng tôi biết suy nghĩ của bạn về cài đặt “Ngôn ngữ ứng dụng” mới trong phần nhận xét bên dưới.