WiFi trong nhà: Bộ wifi lưới TP-Link với Powerline rẻ hơn 20% – ưu đãi trong ngày

Bất cứ ai có vấn đề về mạng WLAN tại nhà giờ đây đều có thể loại bỏ chúng một lần và mãi mãi – và cũng tiết kiệm tiền. Một bộ wifi lưới kỹ thuật trưởng thành từ TP-Link hiện đang có sẵn.

Nếu bạn muốn cung cấp một căn hộ lớn hoặc toàn bộ ngôi nhà có WiFi ổn định và nhanh chóng, bạn đã ưu tiên các giải pháp wifi dạng lưới trong vài năm. Điểm nổi bật của các hệ thống như vậy: Thay vì một điểm truy cập trung tâm, các thiết bị kết nối với Internet tại các trạm "nhỏ hơn" khác nhau. Các trạm riêng lẻ liên lạc với nhau trên các kênh riêng biệt để không chỉ tất cả các thiết bị có quyền truy cập mạng trơn tru nhất có thể mà còn không có băng thông bị lãng phí. Cho dù điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay hoặc thiết bị hỗ trợ WiFi khác – mọi người chỉ nhìn thấy một WiFi, tỏa sáng ở mọi nơi với tính khả dụng tuyệt vời và thông lượng dữ liệu cao.

Điểm nổi bật của TP-Link Deco P9 so với các hệ thống WiFi lưới khác như Google Wifi (thử nghiệm) là nó cũng sử dụng Powerline ngoài lưới WiFi. Với tiêu chuẩn này, dữ liệu mà các điểm truy cập trao đổi với nhau cũng được gửi qua mạng điện bên trong của ngôi nhà hoặc căn hộ. Ưu điểm: Mạng WLAN được giải tỏa, thậm chí các bức tường dày không còn là trở ngại, các điểm truy cập riêng lẻ có thể cung cấp kết nối thậm chí ổn định hơn và băng thông cao hơn.

Mạng WLAN hoạt động trên chuẩn 802.11ac, Wifi hiện đại 6 chưa được hỗ trợ. Các thiết bị cũng có thể được kết nối với các điểm truy cập thông qua Gigabit LAN. Ngoài AP chính, bộ còn bao gồm hai vệ tinh. Theo nhà sản xuất, nó có thể bao phủ lên tới 560 mét vuông. Những người cần nhiều hơn có thể chỉ cần tích hợp các đơn vị trang trí bổ sung (được bán riêng) vào mạng. Thiết lập và quản trị được thực hiện thông qua một ứng dụng thân thiện với người mới bắt đầu, cần có tài khoản người dùng với nhà sản xuất cho việc này.

Hiện tại có TP Link Deco P9 Powerline, bao gồm một điểm truy cập trung tâm và hai vệ tinh, thay vì khác, theo so sánh giá, khoảng 250 euro. Đây là mức giá tốt nhất trong lịch sử tại các cửa hàng của Đức và rẻ hơn đáng kể so với các bộ so sánh từ các nhà sản xuất khác. các Amazon- Xếp hạng với mức trung bình là 4.5 Sao rất tốt. Khuyến nghị của chúng tôi nếu bạn muốn cung cấp một căn hộ hoặc nhà lớn có WiFi đáng tin cậy.

Bạn có thích bài viết này? Hãy cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​hoặc chia sẻ bài viết. Chúng tôi mong được ý kiến ​​của bạn – và tất nhiên bạn được chào đón liên hệ với chúng tôi Facebook hoặc Twitter làm theo.