Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Windows 11 – Hàng đầu 5 Các tính năng mới

Windows 11 đã được công bố chính thức vào ngày 24 tháng 7 trong một sự kiện ảo và mặc dù tôi thực sự đang cố gắng thuyết phục bản thân rằng đây không chỉ là một bản cập nhật gia tăng, tôi vẫn nhận thấy một số thay đổi.

Với mọi thứ đã được thông báo, ngoài âm thanh bắt đầu mới, đây là top của tôi 5 tính năng mới của thương hiệu mới Windows 11.

Giao diện:

Windows 11 nhận thấy một giao diện hoàn toàn mới gần như là một cuộc đại tu. Toàn bộ giao diện trông trong suốt, các góc của windows và các menu cũng như trình khám phá tệp trông được làm tròn không giống như hình hộp Windows chúng tôi có trong Windows 10. Có những chủ đề hoàn toàn mới trong Windows 11 cũng như được tích hợp tốt hơn ở chế độ tối và chế độ sáng. Và tất nhiên các thư mục mới sẽ có màu sắc khác nhau tùy thuộc vào nội dung của chúng. Đó là một giao diện hoàn toàn mới.

Chúng tôi cũng nhận được rất nhiều vật dụng từ một windows bạn có thể vuốt từ bên trái màn hình và những thao tác này sẽ được tùy chỉnh và thiết kế riêng cho bạn bằng cách sử dụng AI và học máy. Điều này sẽ bao gồm tin tức, thông tin thời tiết, cập nhật thể thao, v.v.

Windows Thanh tác vụ / Menu Bắt đầu

Bạn biết làm thế nào Windows 10 và các ứng dụng được ghim vào thanh tác vụ theo mặc định đều ở phía bên trái, giờ đây tất cả các ứng dụng cùng với logo mới đó đều nằm ở giữa thanh tác vụ. Tôi chắc chắn chúng tôi sẽ có thể di chuyển am xung quanh nhưng hiện tại, đó là vị trí mặc định trong Windows 11. Gần giống như một dock Mac OS.

Windows Logo

Các Windows logo đã được thiết kế lại! Vẫn là 4 viên gạch ghép lại với nhau nhưng lần này hiệu ứng lệch không giống nhau. Bây giờ chúng tôi có 4 gạch có kích thước bằng nhau và được sắp xếp đối xứng cho Windows Logo. Điều này có thể trông giống như một thay đổi nhỏ nhưng thực sự không phải vậy. Đó là biểu tượng của một hệ điều hành hùng mạnh.

Nhóm Microsoft

Microsoft đã quyết định họ muốn đưa Teams trở thành dịch vụ hội nghị truyền hình và cuộc họp ảo chính của mình. Các nhóm của Microsoft hiện đã được tích hợp vào Windows 11. Trên thực tế, sẽ có một biểu tượng trên thanh tác vụ đó để bạn có thể khởi chạy Teams và trò chuyện cũng như cuộc gọi điện video.

Ứng dụng Android trong Windows 11

Vì vậy, họ cũng đã thông báo rằng bạn có thể chạy ứng dụng Android nguyên bản trên Windows 11. Bây giờ tôi không chắc liệu từ ‘bản địa’ có được sử dụng ở đây hay không nhưng theo nghiên cứu của tôi, đây sẽ là những từ Amazon Các ứng dụng Android do sự hợp tác giữa Microsoft và Amazon.

Vì vậy, về cơ bản, bạn sẽ có thể chạy các ứng dụng Android mà bạn sẽ chạy trên máy tính bảng amazon. Tôi đoán chúng ta phải chờ xem chuyện này là gì sau này; nhưng vâng, bạn sẽ có thể chạy ‘MỌI’ ứng dụng Android trên Windows 11.

Còn nữa…….

Đó là hàng đầu của tôi 5 những điều mới mẻ trong Windows 11 nhưng có nhiều thay đổi hơn trong Windows 11. Tôi sẽ tìm hiểu về các nội dung mới cũng như cách sử dụng chúng trong các bài viết và video tiếp theo trên trang của chúng tôi. YouTube kênh.