Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Windows Đã giải thích và sửa lỗi cập nhật 80072ee2!

Lỗi 80072ee2 thường gặp phải khi bạn đang cố cập nhật Windows hệ điều hành. Khi xảy ra lỗi như thế này, bạn không thể cài đặt các bản cập nhật cho máy tính của mình và điều này có thể khiến bạn rất khó chịu.

Có một số cách khắc phục mà bạn có thể quản lý để lấy id của thông báo lỗi này và cập nhật thành công Windows hệ điều hành. Vì lỗi không dài để giải thích chính xác vấn đề là gì nên chúng tôi sẽ sử dụng phương pháp loại trừ để xác định và khắc phục sự cố.

Cách khắc phục lỗi 80072ee2 trong Windows Cập nhật

1) Kiểm tra ngày và giờ của bạn

Trước khi bạn bắt đầu kiểm tra Lỗi 80072ee2 Windows Cập nhật và nó đến từ đâu, vấn đề có thể ở ngay trước mắt bạn. Nếu ngày và giờ của bạn bị lộn xộn và sai thì điều này có thể gây nhầm lẫn cho trình quản lý cập nhật PC của bạn và gây ra lỗi này. Vì vậy, trước tiên, hãy đảm bảo bạn có ngày và giờ chính xác trước khi thử cập nhật.

2) Chạy Windows Cập nhật trình khắc phục sự cố

Các windows hệ điều hành có trình khắc phục sự cố tích hợp sẵn mà bạn có thể gọi trong trường hợp gặp bất kỳ loại sự cố nào với windows. Trình khắc phục sự cố cố gắng chẩn đoán sự cố và cung cấp cho bạn các giải pháp khả thi cho sự cố.

Phương sách đầu tiên là hãy chạy Windows cập nhật trình xử lý sự cố để xem liệu bạn có thể đi đến đâu không. Các Windows trình khắc phục sự cố nằm trong bảng điều khiển. Chỉ cần mở bảng điều khiển và gõ ‘Trình khắc phục sự cố’. Mở nó và dưới Hệ thống và bảo mậtnhấp chuột Khắc phục sự cố với Windows Cập nhật.

Làm theo hướng dẫn trên màn hình và để người khắc phục sự cố cố gắng tìm ra sự cố với Windows cập nhật. Tôi thành thật mà nói với bạn, bạn có nhiều khả năng tìm thấy một cây kim trong đống cỏ khô; trừ khi bạn rất may mắn. Vì vậy, tôi sẽ nhanh chóng chuyển sang bản sửa lỗi tiếp theo.

3) Chỉnh sửa sổ đăng ký

Lỗi 80072ee2 Trong Windows Cập nhật có thể do các tệp trong sổ đăng ký bị hỏng. Thật khó để biết liệu điều đó có thực sự xảy ra hay không trước khi vào đó và thay đổi một số thứ rồi cố gắng chạy Windows cập nhật lại. Vì lý do đó và các lý do hiển nhiên khác, điều quan trọng là bạn phải sao lưu sổ đăng ký của mình trước khi bắt đầu quá trình này.

Nhấn Thắng + R để mở hộp thoại Chạy. Sau đó gõ dịch vụ.msc trong hộp chạy và bấm vào ĐƯỢC RỒI cái nút.

Tìm thấy Windows Cập nhật dịch vụ. Nhấp chuột phải vào nó và chọn Dừng lại. Bây giờ bạn đã dừng Windows cập nhật dịch vụ, hãy tiếp tục và xóa nội dung của C:\Windows\Phân phối phần mềm Sau đó Bắt đầu các Windows dịch vụ nữa.

Bây giờ việc mở và chỉnh sửa sổ đăng ký đã an toàn. Mở lại hộp thoại Run và gõ regedit và nhấn OK.

Trong Trình chỉnh sửa sổ đăng ký, điều hướng đến HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Policies\Microsoft\Windows\Cập nhật hệ điều hành Window.

Với lựa chọn đó, bạn sẽ thấy Máy chủ WUMáy chủ WUStatus ở khung bên phải. Xóa cả hai tệp bằng cách nhấp chuột phải và chọn ‘Xóa’.

Kiểm tra lần cuối để xác nhận Windows dịch vụ cập nhật là ‘Đã bắt đầu’ rồi thử cập nhật lại máy tính của bạn. Đến lúc này thì vấn đề của bạn đã được giải quyết.