WordPress nên tránh những sai lầm trong năm 2018 và 5 plugin để giúp bạn

Nếu bạn đang nghĩ đến việc bắt đầu một blog vào năm 2017, đây là một số lỗi WordPress rất phổ biến mà các blogger mới mắc phải và một số plugin rất hữu ích để giúp bạn khắc phục các lỗi WordPress phổ biến này. Trước hết, hãy đủ điều kiện rằng khi chúng ta nói về các lỗi WordPress, chúng ta đang nói về các lỗi được tạo ra trong WordPress tự lưu trữ và không phải là lỗi trong WordPress.com.

WordPress tự lưu trữ có thể là một doanh nghiệp trong một hộp cho bạn. Bạn nhận được lưu trữ, đăng ký một tên miền web thú vị, tải về một chủ đề miễn phí và áp dụng nó vào lưu trữ của bạn và có một trang web khá tốt. Nhưng có nhiều hơn thế. Hãy chắc chắn đọc đến hết blog lỗi WordPress này, nơi tôi sẽ chia sẻ với bạn một số tính năng thiết lập bắt buộc để tận dụng tối đa WordPress. Nhưng trước tiên, hãy bắt đầu và làm nổi bật một số lỗi WordPress rất phổ biến mà ngay cả các blogger đã thành lập cũng có thể mắc phải và cách khắc phục chúng.

Những sai lầm cần tránh trong năm 2018

1 / Không sao lưu trang web của bạn thường xuyên

Chúng tôi bắt đầu với WordPress lớn nhất Lỗi blog mọi thứ Bạn sẽ không bao giờ phạm sai lầm lớn hơn là không sao lưu các tệp của trang web của mình bởi vì nếu có lỗi xảy ra và không thể sửa được, sẽ cần phải cài đặt lại toàn bộ WordPress. Không có bản sao lưu, không có nơi nào để cài đặt lại. Tất cả những công việc khó khăn bạn đã làm, những tuần bạn đã dành, những tháng. Nếu bạn là một blogger WordPress thành lập, điều đó có thể có nghĩa là nhiều năm mất việc. Toàn bộ danh tiếng đã bị mất trên và ngoài trang. Mọi thứ bạn xây dựng với Google đều biến mất.

Tất cả những bài viết dành hàng giờ để viết và thậm chí nhiều hơn để tối ưu hóa SEO, tất cả đều biến mất. Mất trang web của bạn có thể là mất toàn bộ doanh nghiệp, thu nhập của gia đình bạn.

Ok, đó là trong trường hợp xấu nhất và nó sẽ không bao giờ đến đó. Nhưng một hacker xâm nhập vào trang web của bạn có thể gây ra một mớ hỗn độn lớn và thực sự có thể khiến bạn phải trả giá.

Vì vậy, đây là giải pháp. Chỉ cần tải xuống một trong nhiều plugin sao lưu WordPress. Ở đây tại Infobunny chúng tôi sử dụng Plugin sao lưu UpdraftPlus WordPress (Chúng tôi không liên kết với plugin này)

Lỗi WordPress WordPress Sao lưu Plugin UpdraftPlusPlugin sao lưu UpdraftPlus WordPress – Nhiều hơn 1 triệu lượt tải về

2 / Không cập nhật trang web của bạn

Sau khi giữ bản sao lưu WordPress của trang web của bạn, chúng tôi đã không cập nhật trang web của bạn. Chủ đề và plugin được cập nhật liên tục để cung cấp các tính năng và cải tiến mới. Nhưng ngoài việc mang lại các tính năng mới và chức năng bổ sung, họ cũng cung cấp các tính năng bảo mật được cập nhật. Điều hành một trang web không được cập nhật có thể cung cấp các điểm yếu để tin tặc lợi dụng. Đừng cho tin tặc cơ hội khai thác điểm yếu tiềm năng.

Ok, bây giờ bạn có một bản sao lưu nhưng bạn không có thời gian để sửa chữa mớ hỗn độn có thể được thực hiện. Bảo mật Wordfence (Chúng tôi không liên kết với plugin này) Đây là một plugin tuyệt vời sẽ thông báo cho bạn về những điểm yếu trên trang web của bạn khi chúng phát sinh. Họ sẽ gửi cho bạn một email có tiềm năng Sự cố WordPress, làm nổi bật các cập nhật plugin cần thiết và nhiều hơn nữa. Bảo mật Wordfence iĐây là một plugin vững chắc sẽ giúp giữ an toàn cho trang web của bạn.

Lỗi WordPress 2018

3 / Không cài đặt plugin lưu trữ

Nhiều người mới bắt đầu không biết bộ nhớ đệm là gì, điều này giải thích tại sao họ không cài đặt một bộ đệm. Các trang web thường nhìn thấy hàng trăm, hàng ngàn, thậm chí có thể nhiều hơn mỗi tháng. Mỗi khi trình duyệt yêu cầu một trang web, máy chủ phải thực hiện rất nhiều phép tính tốn thời gian phức tạp. Truy xuất bài đăng và trang của bạn, tạo đầu trang và chân trang, tìm các tiện ích trong thanh bên của trang web của bạn, thêm tất cả hình ảnh, v.v.

Nhưng tùy thuộc vào tần suất bạn tạo nội dung, kết quả của tất cả các tính toán này sẽ hoàn toàn giống nhau mỗi lần. Bộ nhớ đệm là khi tất cả các tính toán đã được xử lý và ghi nhớ. Kết quả cuối cùng của bộ nhớ đệm là một trang web hoặc trang tải nhanh hơn nhiều vì tất cả các tính toán đã được hoàn thành và tải từ lần trước.

 Lỗi WordPress - WP Total Cache

Tổng bộ nhớ cache W3

Công cụ tìm kiếm (SEO) và tối ưu hóa hiệu suất (WPO) thông qua bộ nhớ đệm. Bộ nhớ cache tích hợp: CDN, Minify, Page, Object, Fragment, hỗ trợ cơ sở dữ liệu.

Bởi Frederick Townes

Vì chúng tôi biết rằng thời gian tải trang web của bạn là một yếu tố xếp hạng SEO quan trọng, việc lưu trữ các trang của bạn là rất quan trọng để ngăn khách truy cập khôi phục. Bộ nhớ đệm vẫn quan trọng đối với các phiên bản máy tính để bàn của trang web của bạn, nhưng nếu bạn đang muốn tăng tốc trang web cho thiết bị di động, bạn có thể chuyển blog của mình sang AMP (trang di động được tăng tốc)

AMP gây tranh cãi khá nhiều trong cộng đồng viết blog vì về cơ bản đây là phiên bản tải rất đơn giản nhưng tải nhanh của trang web của họ. AMP là một Dự án được Google hỗ trợ nhằm tăng tốc độ phân phối nội dung bằng cách sử dụng mã đơn giản được gọi là AMP HTML.

Nói một cách đơn giản, AMP là cách tạo các trang web cho nội dung tĩnh (các trang không thay đổi dựa trên hành vi của người dùng, cho phép các trang tải (và kết xuất trước trong tìm kiếm của Google) nhanh hơn HTML Vấn đề là chức năng thường bị mất, thiết kế có thể bị ảnh hưởng. Nó không linh hoạt như một phiên bản bình thường của trang web.

Lỗi WordPress - AMP

AMP cho WP – Trang di động tăng tốc

AMP cho WP là plugin AMP được cộng đồng khuyên dùng nhất. Tự động thêm chức năng trang di động được tăng tốc (dự án Google AMP) trên …

Tác giả Ahmed Kaludi, Mohammed Kaludi

4 / Không sử dụng một chủ đề đáp ứng

Chủ đề đáp ứng là một chủ đề được điều chỉnh và thay đổi kích thước để cung cấp màn hình tốt nhất có thể, tùy thuộc vào thiết bị được sử dụng. Vì vậy, ví dụ: nếu bạn thấy phiên bản máy tính để bàn của trang web trên thiết bị di động của mình, bạn sẽ cần phải phóng to để đọc, v.v. Một chủ đề tùy chỉnh cho các thiết bị di động sẽ cung cấp một phiên bản của trang web hoạt động tốt trên thiết bị di động hoặc máy tính bảng hoặc bất cứ nơi nào. Hầu như tất cả các chủ đề hiện đại bây giờ đáp ứng. Nhưng thật tốt khi lưu ý rằng nếu bạn đang chạy AMP, chủ đề phản hồi sẽ bị ghi đè và xóa để hoạt động như một phiên bản AMP.

Nếu bạn không sử dụng chủ đề phản hồi cho thiết bị di động, chúng tôi thực sự khuyên bạn nên thực hiện thay đổi. Nếu bạn không muốn thực hiện thay đổi đó, có một vài plugin giúp bạn cung cấp thiết kế đáp ứng cho thiết bị di động mà không thay đổi chủ đề. WP Touch có lẽ là plugin để sử dụng. Chúng tôi đã từng chạy plugin này một thời gian trước đây và nó rất tuyệt nhưng sau đó tôi đã chuyển sang một chủ đề đáp ứng và từ đó chúng tôi chuyển sang AMP.

Lỗi WordPress - WP TOUCH

WPtouch

Làm cho trang web WordPress của bạn di động chỉ với một vài cú nhấp chuột.

Bằng WPtouch

Nếu bạn vẫn muốn nghiên cứu đường dẫn phản ứng di động thì BẢNG WP Nó có một bài viết tuyệt vời mô tả 10 trong số các tùy chọn tốt nhất hiện có. 10 plugin di động WordPress hàng đầu cho trang web phản hồi 100%

5 / SEO – Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Đó là một sai lầm lớn để giảm giá SEO trên trang web của bạn vì nó rất dễ cấu hình. Nói một cách đơn giản, SEO là quá trình bạn tối ưu hóa trang web của mình để tìm kiếm Google. Tôi đã viết rất lâu Hướng dẫn SEO cho năm 2018 Những gì bạn có thể thấy Vì vậy, bây giờ bạn biết SEO là gì, bạn cần tải xuống và cài đặt một plugin tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Chúng tôi sử dụng SEO Yoast.

Yoast SEO chỉ làm rất nhiều thứ hay ho. Từ việc giúp bạn với sơ đồ trang web đến chỉ cho bạn chính xác cách tối ưu hóa. Đó là một plugin tuyệt vời, một lần nữa, chúng tôi không liên kết với Yoast dưới bất kỳ hình thức nào.

Lỗi SEO Yoast SEO

SEO nhanh

Cải thiện SEO WordPress của bạn – Viết nội dung tốt hơn và có một trang web WordPress được tối ưu hóa hoàn toàn bằng cách sử dụng plugin Yoast SEO.

Bởi đội Yoast

Những sai lầm cần tránh trong năm 2018

THƯỞNG: Phải có cài đặt WordPress

Như đã hứa ở đây, có một số cài đặt WordPress quan trọng để giúp bạn tận dụng tối đa WordPress.

1 / Chặn Google thu thập dữ liệu trang web của bạn

Khi bạn cài đặt WordPress lần đầu tiên, có một cài đặt mặc định ngăn công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu và lập chỉ mục trang web của bạn. Nó được thiết lập theo cách này vì bạn muốn Google truy cập và thu thập dữ liệu khi toàn bộ trang web đã hoàn thành để nó được xếp hạng phù hợp. Vì vậy, một khi bạn hài lòng với những gì bạn đã tạo, hãy đi tới cài đặt của bạn. Bấm Đọc và sau đó nếu hộp Công cụ Tìm kiếm Không khuyến khích được chọn, bỏ chọn nó như trong ảnh chụp màn hình bên dưới.

Cài đặt lỗi WordPress

2 / Permalinks

Liên kết Permalinks, trang và bài viết nên ngắn gọn và đi vào điểm chính. WordPress cho phép bạn chọn cách hiển thị các liên kết của bạn. Có một vài lý do để SEO, tối ưu hóa công cụ tìm kiếm để thay đổi cài đặt mặc định của permalinks.

  • Có cụm từ chính của một bài viết trong URL của một trang hoặc bài viết là rất tốt cho SEO. Đây là một trong những cơ hội đầu tiên bạn phải thông báo cho Google về bài đăng hoặc trang của bạn, vì vậy nên thêm từ khóa vào URL của bạn
  • URL tốt hơn khi chúng ngắn hơn và đến điểm

Truy cập lại cài đặt WordPress và chọn Permalinks. Sau đó, bạn có thể đánh dấu Tên của ấn phẩm hoặc bạn có thể chọn như thể chúng tôi có Cấu trúc tùy chỉnh. Nếu tùy chọn này được chọn, bạn có thể thêm chi tiết vào các liên kết, do đó bạn có thể có Tên bài đăng và thêm ngày khi nó được xuất bản, đồng thời cung cấp tín dụng cho tác giả trên liên kết.

Lỗi cấu hình WordPress Permalinks

Chúng tôi khuyên bạn chỉ nên thêm Tên bài đăng vào hộp Cấu trúc tùy chỉnh. Trừ khi có một lý do cho thông tin bổ sung cần thiết trong URL. Giống như, ví dụ, trang web đa tác giả của bạn. Nhưng ngay cả khi đó, rất có khả năng các bài đăng sẽ được công nhận là một phần của chủ đề của bạn, vì vậy nó không bắt buộc trong URL.

Cuối cùng, một từ nhanh chóng về nội dung trùng lặp

Google ghét nội dung trùng lặp, nhưng khi chúng tôi nói về nội dung trùng lặp, chúng tôi không nói về nội dung trùng lặp đang được thực hiện trên các trang web khác. Chúng tôi đang nói về nội dung trùng lặp trên các trang web riêng của chúng tôi. Đây là một trong những sai lầm lớn nhất của các blogger. Hãy để tôi cho bạn một ví dụ.

Bạn tạo một bài đăng và thêm nó vào một danh mục, nhưng sau đó bài đăng đó cũng hoạt động tốt trên những người khác 2 chủng loại. Sau đó thêm một số thẻ cung cấp cho bạn nhiều trang hơn nội dung bạn hiện đang sống. Đột nhiên bạn có thể có 3 hoặc 4 hoặc thậm chí nhiều phiên bản của cùng một nội dung trên trang web của bạn.

Điều này là hoàn toàn có thể tránh được bằng cách chọn 1 danh mục để thêm nội dung (2 nhiều nhất) và sau đó chỉ đơn giản là không có thẻ lập chỉ mục để Google không nhận ra các trang trùng lặp. Các trang trùng lặp là sự cạnh tranh của các trang chính và chỉ khiến Google nhầm lẫn. Nếu bạn đang tìm kiếm các trang noindex, thì plugin SEO của bạn sẽ có các cài đặt in-dash sẽ giúp bạn điều này.

WordPress nên tránh những sai lầm trong năm 2018 và 5 họ phải có phụ kiện

Bây giờ nó đã qua cho bạn

Nếu bạn đang bắt đầu một blog mới, tôi hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn tránh được một số lỗi WordPress này.

Bạn có sử dụng các plugin mà bạn nghĩ là tốt hơn các plugin chúng tôi đã trình bày không?

Có thể đó là một nhà phát triển với một plugin mà bạn muốn chúng tôi xem xét.

Vui lòng để lại suy nghĩ, ý kiến ​​và ý tưởng của bạn trong phần bình luận bên dưới hoặc nếu bạn thích, bạn có thể liên hệ với chúng tôi thông qua chúng tôi Mẫu liên hệ

Chúc mừng Roona

Pinterest Hướng dẫn tạo giao thông

Những bài viết liên quan

Back to top button