Xem lịch sử thính giác của con bạn và chặn nội dung trong Spotify Kids

Ứng dụng Spotify Kids, ban đầu được phát hành vào tháng 10 năm ngoái, đã thêm hai tính năng mới giúp phụ huynh kiểm soát nhiều hơn đối với tài khoản của con mình.

Phụ huynh giờ có thể truy cập lịch sử nghe của con mình và cũng chặn nội dung. Để truy cập các cài đặt mới này trong Spotify Kids, hãy đi tới phần “Người lớn” và chọn lịch sử phụ mà bạn muốn xem. Bạn sẽ có thể xem toàn bộ lịch sử nghe trong lĩnh vực này, bao gồm mọi bài hát đã được thực hành trong ba tháng qua.

Bạn có thể chọn bài hát sẽ bị chặn từ cùng một khu vực. Chỉ cần nhấn vào biểu tượng khối bên cạnh bản nhạc. Nếu bạn muốn, bạn cần làm điều này cho mọi tài khoản con. Bạn luôn có thể bỏ chặn một bài hát bằng cách nghe lịch sử hoặc từ phần bản nhạc bị chặn (nhấn vào biểu tượng màu đỏ bên cạnh mỗi bản nhạc).

  • Spotify Kids hiện có sẵn ở Hoa Kỳ, Canada, Pháp và Vương quốc Anh

Ứng dụng Spotify Kids cũng đang mở rộng sang Nhật Bản và Đức, có mặt ở 14 thị trường. Hơn 125 danh sách phát 8Bao gồm .000 bài hát, câu chuyện, audiobook và âm thanh. Trong buổi ra mắt, bảy tháng trước, 6Nó đạt hơn 2000 mảnh. Ứng dụng này chỉ dành cho trẻ em từ ba tuổi trở lên. Nó được phát hành cho iOS và Android và có thể được sử dụng với gói Premium Family.

Tất cả nội dung phù hợp với lứa tuổi và không có quảng cáo trên nền tảng.