Xem Trực tiếp: HTC ra mắt máy ảnh hàng đầu của họ tại một sự kiện tối nay

Đếm ngược đã bắt đầu và HTC đã sẵn sàng để công bố một trong những sản phẩm lớn nhất trong năm của họ vào ngày mai. Công ty đã đăng trên chính thức của mình Facebook trang mà sự kiện ‘Double Exposure’ sẽ được tổ chức tại 1.30 IST vào tháng 10 9. Camera hành động 16MP được đồn đại từ lâu của HTC và chiếc điện thoại Desire Eye với camera 13MP có thể sẽ được ra mắt tại sự kiện này.

Các báo cáo cho biết camera HTC 16MP dạng ống sẽ có thân máy chống thấm nước. Máy ảnh dạng ống này sẽ hỗ trợ Bluetooth và Wi-Fi, để kết nối không dây với smartphones. Bloomberg cho biết các ứng dụng Android và iOS mới có thể được bật trên máy ảnh này. Mẫu máy ảnh mới của HTC có thể chứng tỏ là một đối thủ đáng gờm với máy ảnh GoPro.

Cũng đọc: Ảnh teaser HTC 16MP

Sự kiện Double Exposure cũng gợi ý về HTC M8 Desire Eye với camera 13MP ở cả mặt sau và mặt trước. Theo những hình ảnh rò rỉ về HTC M8 Desire Eye bởi @upleaks, 5.2-incher cầm tay sẽ được cấp nguồn 2Bộ vi xử lý .3GHz Snapdragon S801, cùng với 2GB RAM. Dung lượng lưu trữ trên bo mạch được ước tính là 32GB và cũng sẽ được cung cấp năng lượng 2, Pin rời 400 mAh.

Xem trực tiếp sự kiện ‘Phơi sáng kép’ tại đây:

. .