Tinh chỉnh Cydia mới: Trình tải xuống xã hội, PokèBox, Rofi và hơn thế nữa

Ở lại bên trong mọi lúc là khó nhưng tin tốt là bạn có thể dành một chút thời gian để tải xuống và thử các tinh chỉnh bẻ khóa mới phát hành hiện có sẵn để tải xuống. Tất cả các bản hack này, hoàn toàn hoạt động với iOS 13 bằng cách thêm các tính năng và chức năng mới vào iOS và kết quả là làm cho việc trải nghiệm sử dụng iPhone trở nên thú vị và thú vị hơn.

Đọc tiếp để tìm hiểu về Social Downloader, Pokèbox, LSTweak, Rofi, DockX 13 và TabBaraptic. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu những cách hack này và cách bạn có thể tải chúng xuống iPhone, iPad hoặc iPod touch đã bẻ khóa của mình.

Tinh chỉnh Social Downloader: Tải xuống Ảnh, Video hoặc Câu chuyện từ các ứng dụng yêu thích của bạn

Tinh chỉnh Social Downloader cho phép bạn tải xuống nội dung bị cấm từ ứng dụng xã hội yêu thích của mình. Tinh chỉnh hỗ trợ YouTube, WhatsApp, Twitter, Instagram, Facebook và Tumblr. Với tinh chỉnh này, bạn có thể tải xuống ảnh, video và câu chuyện bằng cách nhấn và giữ hoặc nhấp vào các nút menu rồi nhấn tùy chọn Lưu. Bạn cũng có thể chọn chất lượng tải xuống. Ví dụ, bạn có thể tải xuống YouTube video ở độ phân giải bạn chọn. Tinh chỉnh Social Downloader có sẵn miễn phí qua repo Packix và hoạt động với iOS 13.4 đặt hàng.

PokèBox Tweak: Thêm thông báo phong cách Pokèmon vào iPhone

Pokèbox là thứ phải có cho mọi người hâm mộ Pokèmon ngoài kia. Tinh chỉnh này mang các biểu ngữ thông báo phong cách Pokèmon đến iPhone, mang đến cho bạn trải nghiệm Pokèmon đích thực. Tinh chỉnh cũng cung cấp tùy chọn văn bản động giúp văn bản xuất hiện giống như trong Pokèmon. Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh Pokèbox từ kho Skitty (https://skitty.xyz/repo), nơi nó có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí. Tinh chỉnh hỗ trợ iOS 11 đến iOS 13.

Sử dụng LSTweak, bạn có thể thay đổi giao diện của tiện ích ngày và giờ trên màn hình khóa của iPhone. Với tinh chỉnh này, bạn có thể thay đổi giao diện của ngày và giờ, thay đổi màu sắc của nó, thêm dấu phân cách giữa các loại thông tin khác nhau và hơn thế nữa. LSTweak cũng cho phép người dùng thay đổi màu sắc của tiện ích thời gian dựa trên thời điểm thiết bị đang sạc, sắp hết pin hoặc khi Chế độ nguồn điện thấp được bật. Bạn có thể tải xuống LSTweak từ repo Packix, nơi nó có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí.

Rofi Tweak: Thêm trình khởi chạy ứng dụng vào iPhone của bạn

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình khởi chạy ứng dụng cho phép bạn nhanh chóng khởi chạy ứng dụng từ mọi nơi, thì tinh chỉnh Rofi là dành cho bạn. Với bản hack iOS này, bạn có thể lưu trữ các biểu tượng ứng dụng khác nhau trong một trình khởi chạy. Bạn có thể chọn những ứng dụng bạn muốn đưa vào trình khởi chạy và số lượng ứng dụng sẽ xuất hiện trong đó. Bạn cũng có thể thay đổi màu của thanh trượt, nếu nó có thể được di chuyển và chiều cao của thanh trượt. Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh Rofi trên bất kỳ thiết bị iOS 12 hoặc iOS 13 nào từ kho BigBoss, nơi nó được cung cấp miễn phí.

DockX 13 Tweak: Thêm iPhone X giống dock vào iPhone 8

Tinh chỉnh DockX 13 mang dock lấy cảm hứng từ iPhone X cho các thiết bị nút Home. Trên iPhone X hoặc iOS mới hơn có một đế biểu tượng với các góc tròn. Sau khi cài đặt tinh chỉnh này, bạn sẽ có thể nhận được cùng một đế cắm iPhone X trên iPhone iPhone của bạn 6, iPhone 6s, iPhone 7 hoặc iPhone 8. Bạn có thể tải xuống tinh chỉnh DockX 13 trên bất kỳ thiết bị iOS 13 nào từ kho BigBoss, nơi nó có sẵn dưới dạng tải xuống miễn phí.

TabBaraptic Tweak: Thêm phản hồi xúc giác vào các thanh tab

Tinh chỉnh TabBaraptic cho các thiết bị đã bẻ khóa mở rộng tính năng Haptic Feedback và đưa nó vào các thanh tab. Sau khi cài đặt tinh chỉnh này, iPhone của bạn sẽ cung cấp cho bạn phản hồi xúc giác khi bạn nhấn vào Thanh tab bên trong ứng dụng. Tinh chỉnh hoạt động với tất cả các thiết bị có hỗ trợ Taptic Engine, bao gồm cả iPhone 6s trở lên.

Đây là một số tinh chỉnh bẻ khóa mới được phát hành cho iOS 13. Hãy cho chúng tôi biết bạn yêu thích tinh chỉnh nào trong phần bình luận bên dưới.