Xếp hạng cho thuê bao đăng ký thành viên trả phí

Nếu bạn muốn tạo một trang web thành viên WordPress, bạn thật may mắn. Hôm nay chúng ta hãy xem các tính năng mạnh mẽ của Đăng ký thành viên trả phí Pro.

Tạo một trang web có lợi nhuận cho các thành viên WordPress không phải là một nhiệm vụ dễ dàng, đặc biệt là người mới bắt đầu. Bạn cần một kế hoạch vững chắc và một sistema Mạnh mẽ để đăng ký thành viên và quản lý từng thành viên. Nếu không có một plugin tuyệt vời (như đăng ký đăng ký), bạn sẽ gặp khó khăn khi tạo và quản lý trang web thành viên của mình.

Trong bài đánh giá hôm nay, chúng tôi nhấn mạnh các tính năng giúp đăng ký thành viên trả phí trở thành một trong những chương trình thành viên WordPress tốt nhất trên Internet. Tận hưởng kết thúc và đừng đi mà không chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến.

Đăng ký thành viên trả tiền là gì?

đăng ký thành viên trả phí

Đăng ký thành viên trả phí là một plugin WordPress gọn gàng từ Cozmoslabs giúp bạn tạo một trang web thành viên dễ dàng. Plugin có đầy đủ tất cả các tính năng bạn cần để tạo một trang web thành viên mạnh mẽ.

Nhưng ngay cả với một triệu và một tính năng, đăng ký trả phí rất trực quan và khá dễ sử dụng. Bất kỳ ai (và ý tôi là bất kỳ ai) có thể sử dụng trình duyệt đều có thể dễ dàng định cấu hình plugin để tạo trang web thành viên ngay lập tức.

Plugin chính miễn phí, nhưng nó có hai gói cao cấp, đó là nghiệp dưpro cung cấp cho bạn nhiều chức năng hơn. Đối với đánh giá này, chúng tôi sử dụng đăng ký thành viên trả phí Pro.

Tính năng đăng ký thành viên trả phí

tính năng đăng ký thành viên trả phí

Quản lý một trang web thành viên là một công việc nghiêm túc, có nghĩa là bạn cần một plugin mạnh mẽ đi kèm với tất cả các tính năng bạn cần. Thành viên trả phí không làm thất vọng. Các plugin đi kèm với một bộ tính năng tốt đẹp. Dưới đây là một danh sách ngắn về những gì mong đợi.

Tính năng đăng ký thành viên trả phí

Đăng ký trả phí và miễn phí – Sử dụng mã thẻ (đăng ký pms), bạn có thể dễ dàng thêm các biểu mẫu đăng ký vào bất kỳ trang hoặc bài đăng nào. Người dùng có thể đăng ký bất kỳ gói thành viên nào, miễn phí hoặc trả phí. Quản lý tài khoản – Người dùng có thể dễ dàng xem và quản lý tài khoản của họ. Sử dụng (tài khoản pms) để tạo trang tài khoản Giới hạn nội dung – Bạn có thể dễ dàng hạn chế nội dung dựa trên gói đăng ký hoặc trạng thái đăng nhập. Ngoài ra, bạn có thể hạn chế các sản phẩm WooC Commerce hoặc toàn bộ cửa hàng của bạn. Đăng nhập dễ dàng – Sử dụng mã thẻ (pms-login) để tạo các hình thức đăng nhập đơn giản cho các thành viên của bạn Quản lý thành viên – Đăng ký thành viên trả phí có bảng điều khiển tuyệt vời cho phép bạn xem và quản lý thành viên của mình Quản lý thuê bao – Người dùng có thể nâng cấp từ gói thuê bao hiện có Miễn phí dùng thử và đăng ký – Bây giờ bạn có thể cung cấp cho các thành viên của mình bản dùng thử miễn phí hết hạn sau một thời gian nhất định. Sau đó, bạn có thể tính phí đăng ký xử lý thanh toán – Đăng ký thành viên trả phí cho phép bạn dễ dàng theo dõi tất cả các khoản thanh toán thành viên, trạng thái thanh toán và gói thuê bao đã mua email Templates – Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh các email được gửi cho người dùng khi đăng ký, kích hoạt đăng ký, hủy hoặc thoát Báo cáo cơ bản – Plugin cho phép bạn xem hiệu suất của trang web thành viên của bạn về mặt thành viên và doanh thu mới Xuất dữ liệu thành viên – Bạn có thể dễ dàng xuất tất cả thông tin thành viên sang tệp CSV Tránh chia sẻ tài khoản – Bạn có thể ngăn người dùng đăng nhập vào cùng một tài khoản từ nhiều địa điểm Nhiều tích hợp – Bạn có thể dễ dàng tích hợp đăng ký thành viên trả phí Elementor, WooC Commerce, bbPresscấu tạo, có nghĩa là bạn có thể quá tải trang web thành viên của mình như một chuyên gia Tạo giảm giá thành viên – Bạn có thể tạo giảm giá thành viên cho mỗi sản phẩm hoặc gói thuê bao thông báo E-mail – Bạn có thể đặt nhiều lời nhắc qua email được gửi tự động cho người dùng vào một số sự kiện kích hoạt nhất định Trả những gì bạn muốn – Tiện ích mở rộng này cho phép các thành viên của mình trả những gì họ muốn đăng ký reCaptcha – Bảo mật biểu mẫu của bạn và tránh đăng ký bot spam khó chịu Tích hợp với nhiều cổng thanh toán bao gồm Tiêu chuẩn PayPal, PayPal Expressrand để bạn có thể thu thập các khoản thanh toán một lần và định kỳ một cách liền mạch Nội dung ngon – Bạn có thể thiết lập các chương trình nội dung giúp bạn phát hành nội dung cho người dùng chỉ sau một khoảng thời gian nhất định hóa đơn – Có thể tạo hóa đơn cho gói thuê bao một cách linh hoạt Nhiều đăng ký cho mỗi người dùng – Người dùng có thể đăng ký nhiều hơn một gói đăng ký

Như bạn có thể thấy, plugin thành viên trả phí được đóng gói với các tính năng bạn cần để tạo một trang web thành viên mạnh mẽ mà không cần đến ngân hàng. Với các tính năng đã sẵn sàng, hãy cấu hình plugin.

Cách cài đặt đăng ký plugin cho thành viên trả phí

Khi bạn đã mua đăng ký cho một thành viên trả phí, bạn sẽ nhận được email có thông tin tài khoản của bạn và liên kết tải xuống cho plugin. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống các plugin và plugin từ tài khoản Cozmoslabs của mình.

thông báo thanh toán khi mua thuê bao

Tải xuống plugin và tiện ích bổ sung trên máy tính của bạn để bắt đầu. Điều hướng đến bảng quản trị WordPress của bạn Plugin> Thêm mới.

Làm thế nào để thêm một plugin wordpress mới

Sau đó nhấn Tải lên plugin nút, chọn plugin chính và nhấn Cài đặt ngay nút mà chúng tôi nhấn mạnh dưới đây.

tải plugin đăng ký thành viên trả phí

Đợi quá trình cài đặt kết thúc, rồi bấm Kích hoạt plugin nút.

cho phép đăng ký thành viên trả phí

Nếu bạn làm như vậy, bạn sẽ được chuyển hướng đến hướng dẫn thiết lập đăng ký thành viên trả phí bên dưới.

Trình hướng dẫn cài đặt sẽ giúp bạn đặt một vài tùy chọn. Ví dụ: bạn có thể chọn tự động tạo trang thành viên, đăng nhập tự động cho người dùng sau khi đăng ký và tránh chia sẻ tài khoản trực tiếp. Bạn cũng có thể định cấu hình thanh toán và cổng tiền tệ của mình.

Bạn có thể bỏ qua trình hướng dẫn cài đặt

Hoặc bạn có thể bỏ qua trình hướng dẫn cài đặt và quay lại bảng quản trị WordPress của mình, nơi bạn sẽ thấy tùy chọn trình đơn thành viên trả phí mới được hiển thị bên dưới.

Nhấp vào mục menu ở trên (tức là đăng ký cho các thành viên trả phí) để bắt đầu các mục sau Thông tin cơ bản màn hình. Màn hình này chứa tất cả thông tin bạn cần để thiết lập đăng ký thanh toán.

sang một bên: Tại thời điểm này, bạn có thể cài đặt và kích hoạt các plugin của mình. Để tận hưởng tiện ích mở rộng, trước tiên bạn phải kích hoạt giấy phép của mình bằng cách điều hướng đến Đăng ký thành viên trả phí> Tiện ích mở rộng như chúng tôi nhấn mạnh dưới đây.

Bạn sẽ tìm thấy số sê-ri trong tài khoản Cozmoslabs của mình. Sao chép và dán mã bản quyền của bạn và nhấp Lưu thay đổi như hình trên.

Cài đặt đăng ký thành viên trả phí

Khi giấy phép của bạn hoạt động, đã đến lúc kiểm tra các mục khác trên menu đăng ký thành viên trả phí. Hãy tìm hiểu những gì các plugin cung cấp.

Kế hoạch đăng ký

Đăng ký thành viên trả phí cho phép bạn dễ dàng tạo các gói đăng ký. Chỉ cần điều hướng đến Đăng ký thành viên trả phí> Gói đăng ký và bấm vào Thêm mới như hình dưới đây

Thêm các chi tiết cần thiết và cuối cùng nhấn Lưu thuê bao như được mô tả dưới đây.

Khi bạn đã tạo gói đăng ký, bạn có thể thêm bản cập nhật hoặc phiên bản cũ hơn, rất hữu ích nếu bạn muốn tạo bản dùng thử miễn phí. Xem hình ảnh dưới đây để minh họa.

Tiến nhanh.

thành viên

Nếu bạn muốn xem các thành viên của mình và chỉnh sửa đăng ký thành viên, chỉ cần điều hướng đến Thành viên trả phí Đăng ký> Thành viên Như hình dưới đây.

thanh toán

Điều hướng đến Đăng ký thành viên trả phí> Thanh toán để xem chi tiết thanh toán của bạn được tô sáng bên dưới.

hạn chế sản phẩm WooCommerce

Chương trình đăng ký thành viên trả phí này cho phép bạn hạn chế các sản phẩm WooC Commerce, rất hữu ích nếu bạn muốn tạo thành viên độc quyền cho các thành viên. Tính năng này cho phép bạn hạn chế cả hai sản phẩm lầnmua, cung cấp cho bạn rất nhiều quyền kiểm soát cửa hàng của bạn.

Nhưng làm thế nào đạt được điều này với chương trình thuê bao thành viên trả phí? Để bắt đầu, bạn phải cài đặt plugin WooC Commerce. Trong phần hướng dẫn này, tôi đã tạo một cửa hàng WooC Commerce giả, thêm một vài sản phẩm mẫu và tạo ba (3) gói thuê bao, nghĩa là vàng, bạc và miễn phí, và hai gói cuối cùng được giảm giá từ gói vàng.

Bây giờ nếu tôi điều hướng đến Đăng ký thành viên trả phí> Gói đăng ký, Tôi nhận được màn hình sau đây.

kế hoạch thuê bao

Sau đó, tôi lấp đầy cửa hàng mẫu WooC Commerce của chúng tôi bằng một vài sản phẩm hư cấu. Để xem tất cả các sản phẩm trong cửa hàng WooC Commerce của bạn, chỉ cần điều hướng đến Sản phẩm> Tất cả sản phẩm trong menu quản trị WordPress của bạn như hiển thị bên dưới.

WooCommerce-tất cả sản phẩm

Hạn chế xem và mua các sản phẩm WooC Commerce

Để hạn chế tất cả các sản phẩm, chẳng hạn như fidget spin được hiển thị ở trên, chỉ cần nhấp vào chỉnh sửa liên kết đến các sản phẩm cụ thể được đánh dấu dưới đây.

Giới hạn đăng ký thành viên trả phí cho các sản phẩm

Khi trình chỉnh sửa sản phẩm được tải, bạn cuộn xuống phía dưới và bạn thấy một Hạn chế nội dung các trường meta được hiển thị dưới đây.

hạn chế xem và mua các sản phẩm WooC Commerce

Như chúng tôi nhấn mạnh trong hình trên, bạn có thể giới hạn thành viên / gói đăng ký nào có thể xem và mua một sản phẩm cụ thể (trong trường hợp của chúng tôi, fidget nhện). Tất cả bạn phải làm là gọi Người dùng đã kết nối hộp kiểm và tất cả các hộp kiểm phù hợp khác (ví dụ: Mặt phẳng vàng), sau đó công việc của bạn đã hoàn tất.

lưu ý: Nếu bạn không xác định cài đặt tùy chỉnh, plugin thành viên trả phí sẽ sử dụng cài đặt hạn chế mặc định. Bạn có thể tùy chỉnh các quy tắc và thông báo hạn chế của mình bằng cách cuộn đến Đăng ký thành viên trả phí> Cài đặt> Hạn chế nội dung như chúng tôi nhấn mạnh dưới đây.

cài đặt hạn chế nội dung cho đăng ký đăng ký

Màn hình trước đó cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh cho các loại hạn chế nội dung khác nhau, bao gồm tin nhắn, mẫu và chuyển hướng tùy chỉnh. Chơi với các tùy chọn và xem những gì bạn có thể tìm thấy.

Chỉ giảm giá thành viên

Để cung cấp cho khách hàng của bạn chỉ các mã giảm giá hoặc chiết khấu cho các thành viên khi họ đăng ký tài khoản, trước tiên bạn phải cài đặt Plugin Mã giảm giá mà bạn có thể tìm thấy trong tài khoản Cozmoslabs của mình được hiển thị bên dưới.

thêm mã giảm giá

Khi bạn đã tải xuống plugin, hãy cài đặt và kích hoạt nó trên trang web WordPress của bạn như một plugin thông thường, tức là điều hướng đến Plugin> Thêm mới> Tải plugin. Sau đó chọn tệp .zip cho tệp của bạn sistema và nhấn Cài đặt ngay như hình dưới đây

cài đặt thanh toán đăng ký thành viên mã giảm giá thêm

Sau quá trình trên, chỉ cần nhấp vào Kích hoạt plugin để lăn bóng trong khi tô sáng bên dưới.

bật plugin mã giảm giá

Khi plugin được kích hoạt, bạn chỉ cần điều hướng đến Đăng ký thành viên trả phí> Mã giảm giá Như hình dưới đây.

thành viên trả phí đăng ký mã giảm giá mục menu

Làm như vậy sẽ dẫn đến mã giảm giá màn hình được hiển thị dưới đây.

Vì chúng tôi không có mã giảm giá, hãy tạo một mã để bạn có thể thấy những gì mong đợi. Bấm vào Thêm mới nút như mô tả dưới đây.

Thêm mã giảm giá mới với plugin đăng ký thành viên trả phí

Nhấn Thêm mới nút đưa bạn dễ dàng sử dụng Thêm mã giảm giá mới nhà xuất bản, nơi bạn có thể nhập thông tin về giảm giá cụ thể. Bạn thậm chí có thể chọn đăng ký mà giảm giá sẽ áp dụng. Xem hình ảnh dưới đây để biết thêm thông tin.

Điền vào biểu mẫu ngắn khi thích hợp và nhấn Tiết kiệm giảm giá như thể hiện trong hình trên. Người dùng của bạn có thể sử dụng mã giảm giá trong tài khoản của họ, danh sách các gói thuê bao và mẫu đăng ký.

Nói về các hình thức đăng ký, hãy thêm một vào trang web của bạn.

Mẫu đăng ký

Một hình thức đăng ký cho phép người dùng đăng ký trên trang web của họ. Đăng ký thành viên trả phí giúp dễ dàng tạo biểu mẫu đăng ký nhờ A, B, C (PMS đăng ký) Mã ngắn.

Chỉ cần điều hướng đến Trang> Thêm mới như minh họa dưới đây.

Điều này đưa bạn đến Thêm trang mới biên tập viên. Đặt tên cho trang phù hợp, ví dụ: Đăng ký, viết (PMS đăng ký) shortcode trong trình chỉnh sửa, định cấu hình các tùy chọn trang khác nếu cần và cuối cùng nhấn xuất bản nút. Xem hình ảnh dưới đây để biết thêm thông tin.

Và dưới đây là mẫu đăng ký chúng tôi vừa tạo trên trang web thử nghiệm của chúng tôi trông như thế nào.

Trông nó không tệ lắm phải không? Đã hoàn thành Voucher lĩnh vực. Và tất cả những gì bạn phải làm là thêm (PMS đăng ký) shortcode và nhấn xuất bản nút.

tin tức

Màn hình báo cáo hiển thị bên dưới cung cấp cho bạn cái nhìn toàn cảnh về hiệu suất của trang thành viên của bạn. Bạn có thể truy cập trang bằng cách cuộn đến Đăng ký thành viên trả phí> Báo cáo như được hiển thị.

cấu hình

Trang cài đặt cho phép bạn thiết lập đăng ký thành viên trả phí theo ý muốn. Điều hướng đến Đăng ký thành viên trả phí> Tùy chọn để truy cập trang hiển thị bên dưới.

Trên trang trước, bạn có thể định cấu hình một vài tùy chọn, chẳng hạn như:

Chọn xem bạn có muốn sử dụng CSS từ đăng ký thành viên trả phí để tự động thiết kế Đăng nhập người dùng sau khi đăng ký hay không. Thiết lập trang thành viên của bạn, tức là đăng ký, đăng nhập, đếm, đăng ký trang thành công và mất mật khẩu. Thanh toán Kích hoạt và định cấu hình hạn chế nội dung Tạo tin nhắn e-mail, tức là địa chỉ e-mail thành công, e-mail kích hoạt đăng ký, v.v.

Đăng ký thành viên trả phí là một thành viên plugin tuyệt vời và nó cực kỳ dễ sử dụng. Tôi không mong đợi bạn có bất kỳ vấn đề.

giá

Cozmoslabs cung cấp cho bạn hai gói giải thưởng, Pro ($ 149) và Người chơi ($ 69), được hiển thị bên dưới.

Chúng tôi khuyên bạn nên chọn gói giá phù hợp với nhu cầu kinh doanh của bạn. Chỉ cần chắc chắn để kiểm tra các tính năng đầu tiên. Pro về cơ bản thêm các thử nghiệm miễn phí, hỗ trợ phí đăng ký, 5 Tiện ích bổ sung (thanh toán định kỳ, PayPal express, Dải, thanh toán, thả nội dung và nhiều đăng ký cho mỗi người dùng) và giấy phép sử dụng không giới hạn. Và cả Pro và Sở thích bao gồm 1 năm hỗ trợ và cập nhật.

Vậy quyết định cuối cùng của chúng ta là gì? Nếu bạn đang tìm kiếm một plugin thành viên hoàn chỉnh dễ sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký thành viên trả phí bởi Cozmoslabs. Plugin thành viên WordPress này chứa tất cả các tùy chọn bạn cần để tạo một trang web thành viên mạnh mẽ và có lợi nhuận.

Bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề nghị? Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn trong các ý kiến.