Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Xếp hạng mọi iPhone, iPhone yêu thích của bạn là gì?

IPhone XS và XS Max mới đang nhận được nhiều đánh giá tích cực. Đánh dấu kỷ niệm 10 năm của iPhone với chiếc iPhone X đáng kinh ngạc vào năm ngoái, Apple hiện đã tạo tiền đề cho thập kỷ thứ hai của quá trình đổi mới điện thoại thông minh.

Nhưng còn tất cả những chiếc iPhone tuyệt vời đã đưa chúng ta đến thời điểm này thì sao? Những mẫu cổ điển nào sẽ chiếm giữ các kệ bảo tàng rất lâu sau khi chúng ngừng hoạt động? Danh sách này là một nỗ lực để xếp hạng iPhone dựa trên sự tuyệt vời thuần túy. Tất nhiên, bạn có thể tạo danh sách của riêng mình.

10. iPhone SE

“Bị đánh giá thấp” là từ tôi dành cho iPhone SE. Mặc dù thiếu các tính năng như 3D Touch, 4-inch iPhone SE đã làm rất tốt khi kết hợp một trong những thiết kế iPhone yêu thích của tôi trước đây với các bộ phận bên trong cập nhật. Ở một khía cạnh nào đó, tôi nghĩ iPhone SE thậm chí còn có thứ hạng cao hơn. Nhưng vì nó thiên về việc loại bỏ một thiết kế cũ và chỉnh sửa nó, nên đây có vẻ là nơi thích hợp cho nó.

9. iPhone chính hãng

Cái này khó đánh giá lắm Công nghệ không giống như phim: các phần tiếp theo của iPhone thường hay hơn phần gốc. iPhone thế hệ đầu tiên ra mắt năm 2007 thiên về sự đổi mới hơn là sự hoàn hảo. Nó bị khóa với AT&T, thiếu App Store ngoài cổng và chạy trên mạng không dây 2G cực kỳ chậm.

Theo tiêu chuẩn ngày nay, nó 3.5Màn hình -inch thực tế là kính hiển vi. Ồ, và tùy chọn lưu trữ 4GB của nó quá nhỏ đến mức nực cười. Apple bỏ nó sau ba tháng. Tuy nhiên, thiết bị này đã châm ngòi cho cuộc cách mạng điện thoại thông minh. Nó tỏ ra thú vị hơn nhiều so với các đối thủ khác cùng thời.

8. iPhone 3G

Tuy nhiên, thay đổi quan trọng nhất là sự ra đời của 3G. Điều này đã thay đổi trải nghiệm sử dụng Internet trên điện thoại có điểm bán hàng lớn là khả năng sử dụng Internet phù hợp (không phải di động).

Thêm vào đó, iPhone 3G đã giới thiệu App Store – với 500 ứng dụng khổng lồ để bạn lựa chọn trong Ngày đầu tiên. Model này cũng nhận được điểm thưởng vì là chiếc iPhone đầu tiên có nhiều màu sắc hoặc ít nhất là lựa chọn đen hoặc trắng của bạn.

7. iPhone XS

Cố gắng xếp iPhone XS mới vào danh sách này thật khó. Xét cho cùng, mọi thiết bị cầm tay khác trong danh sách này đều đã được sử dụng thường xuyên ít nhất một năm để xác định điểm mạnh và điểm yếu tương ứng của nó.

6. iPhone XS Max

IPhone XS Max có thể có một cái tên khủng khiếp, nhưng nó là một chiếc điện thoại đẹp. Kết hợp yếu tố hình thức của iPhone X với kích thước của các mẫu iPhone Plus, nó sẽ thu hút sự chú ý ngay lập tức.

5. điện thoại Iphone 6

Iphone 6 mang đến sự thay đổi lớn nhất về thiết kế trên iPhone kể từ iPhone năm 2010 4. Nó và người anh em lớn hơn của nó ngay lập tức trở nên cực kỳ nổi tiếng. Thêm vào đó, vào thời điểm đó, ngay cả chiếc iPhone nhỏ hơn cũng 6’S 4.7Màn hình -inch cho cảm giác sang trọng.

Như tôi đã lưu ý trước đó, tôi không phải là một fan hâm mộ lớn của thiết kế này. Không thể phủ nhận sự thật rằng nó đã thay đổi trò chơi Apple, mặc dù. Chiếc iPhone này cực kỳ phổ biến!

4. điện thoại Iphone 6 Thêm

Các 5.5-inch iPhone 6 Plus là chiếc iPhone đầu tiên không vừa vặn với bàn tay của hầu hết mọi người. Nhưng thực tế là Apple cuối cùng đã tỏ ra sẵn sàng tạo ra một chiếc phablet để bù đắp cho nó. Nó cũng mang lại tính năng ổn định hình ảnh quang học tốt hơn rõ rệt so với tính năng ổn định hình ảnh kỹ thuật số của người em trai của nó. Chắc chắn, thiết kế này đã thúc đẩy Bendgate khi điện thoại của một số người dùng bị biến dạng. Nhưng giống như rất nhiều Apple những tranh cãi, điều này cảm thấy bị thổi phồng quá mức.

3. iPhone X

iPhone X của năm ngoái là AppleĐây là sự tái tạo lớn nhất về điện thoại thông minh của mình trong nhiều năm. Với hình ảnh ấn tượng, cuối cùng nó cũng mang đến cho những người hâm mộ màn hình tràn cạnh đã khao khát. Chúng ta đã mất Touch ID nhưng Face ID thậm chí còn tốt hơn. Rất tiếc, các đối thủ thậm chí còn sao chép “tai thỏ” gây tranh cãi nhanh nhất có thể. Đây là một chiếc iPhone tuyệt vời, tuyệt vời.

2. điện thoại Iphone 4

Bạn có thể bàn tán về Antennagate được đánh giá quá cao nếu bạn muốn. Với tôi, iPhone 4 vẫn là một trong những chiếc iPhone tốt nhất Apple từng được tạo ra.

Thiết kế lại ấn tượng này — mỏng hơn tới 24% so với phiên bản tiền nhiệm — đã mở ra một kiểu dáng thẩm mỹ phẳng hơn, lấy cảm hứng từ Braun. Các tính năng mới như FaceTime, camera mặt trước đầu tiên của iPhone và màn hình Retina cực kỳ ưu việt đã khiến nó trở thành thứ “phải có”. Iphone 4 vẫn trông tuyệt vời gần một thập kỷ qua.

1. điện thoại Iphone 5

Làm thế nào để bạn top một thiết bị tuyệt vời như iPhone 4? Với một thiết bị thậm chí còn tốt hơn như iPhone 5. Model năm 2012 này, chiếc iPhone đầu tiên được sản xuất hoàn toàn dưới sự lãnh đạo của Tim Cook, đã mang lại những gì hiệu quả cho iPhone 4 và thêm vào nó. Nó mỏng hơn và nhẹ hơn, đồng thời có màn hình cao hơn gần bằng 9:16 tỷ lệ khung hình.

Về các tính năng mới, việc bổ sung hỗ trợ LTE nổi bật. Một số người ban đầu tỏ ra khó chịu với việc thay thế đầu nối 30 chân bằng bộ sạc Lightning mới, nhưng giờ chúng tôi đã hoàn toàn giải quyết được vấn đề đó! Một chiếc iPhone tuyệt vời về mọi mặt.

Số là gì? 1 trong tâm trí của bạn? Để lại bình luận của bạn.