Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Xiaomi Mi 10 có thể là người đầu tiên gắn RAM LPDDR5

Xiaomi Mi 10 có thể là người đầu tiên gắn RAM LPDDR5

Có vẻ như bây giờ sự chờ đợi cho Xiaomi Mi 10 sắp kết thúc. Thực sự có một vài ngày để đi trước khi trình bày chính thức của thiết bị này, trong đó chúng ta biết hầu hết mọi thứ. Trên thực tế, một số tính năng chính đã bị rò rỉ trong vài tuần qua, cho chúng ta nếm trải những gì sẽ tiếp theo hàng đầu của thương hiệu Trung Quốc. Có lẽ, tuy nhiên, điện thoại này cũng có thể bảo lưu một số bất ngờ. Trên thực tế, chúng ta không biết gì về những ký ức được gắn trên sản phẩm này và điều này có thể cho thấy sự hiện diện của một tin lớn.

Công nghệ Micron bắt đầu sản xuất RAM LPDDR5

điện thoại di động

Từ những gì chúng ta đã học được trong những giờ này, dường như Xiaomi Mi 10 có thể là điện thoại thông minh đầu tiên gắn kết một RAM loại LPDDR5. Theo báo cáo từ Micron Technology, do đó, dường như con chip đầu tiên đã được sản xuất, khởi đầu một dây chuyền lắp ráp sẽ tăng hoạt động kinh doanh trong những tháng tới.

ĐỌC C: NG:
Xiaomi Mi 10 đã sẵn sàng để ra mắt và công ty đang phát triển trên thị trường chứng khoán!

Thành phần đó sẽ cung cấp hiệu suất tốt nhất của thế hệ trước. Trên thực tế, điều này sẽ đảm bảo tốc độ truyền lên tới 6,4 Gbps, Nhanh hơn 20% hơn một RAM LPDDR4x. Rõ ràng, sau đó, tiêu thụ năng lượng cũng nên giảm. Do đó, không có gì đáng ngạc nhiên khi Xiaomi Mi 10 có thể là điện thoại thông minh đầu tiên gắn loại linh kiện này, mặc dù việc sản xuất các thiết bị này có thể đã được bắt đầu. Do đó, chúng ta sẽ thấy những gì chúng ta sẽ khám phá trong những ngày tới về nó.


Theo dõi GizChina lên Tin tức Google, nhấp vào ngôi sao để thêm chúng tôi vào mục yêu thích của bạn ⭐️.