Xiaomi Mi 10: la hét và màn hình pin 4.500 mAh

Xiaomi Mi 10 Không còn nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những thiết bị được mong đợi nhất vào năm 2020; Tin đồn về con tàu mới này đã tràn ngập và hôm nay, một vài giờ sau khi chương trình được dự kiến Ngày 13 tháng 2, cùng một công ty bắt đầu cho thấy các đặc điểm chính của nó trong một số lời trêu ghẹo. Đặc biệt, đây là trọng tâm của độ sắc nét mới. Tôi có 10 thay vì phiên bản Pro, mà nó vẫn phải có ngoại hình, bộ xử lý và một số yếu tố của ngành nhiếp ảnh.

Cũng đọc: Xiaomi đã xác nhận tham gia vào MWC tại Barcelona

XIAOMI REUPALS CHI TIẾT QUAN TÂM MỚI VỀ XEM 10 VÀ PIN

Thông số kỹ thuật màn hình chính của Xiaomi Mi 10 | Evosmart.it

Một trong những khía cạnh quan trọng nhất và yếu tố tương tác nhiều nhất với điện thoại thông minh là màn hình. Từ quan điểm này Xiaomi Mi 10 Nó dường như không làm thất vọng sự mong đợi nhờ một màn hình giấy rất hứa hẹn.

Teasers lưu hành bởi Xiaomi hiển thị các tính năng chính của màn hình sẽ được hoàn thành trong phần tiếp theo Tôi có 10. Đó là một bảng điều khiển TUYỆT VỜI của 6.67 " với sự tương phản 5000000: 1. Các giá trị liên quan đến độ sáng tối đa cũng rất quan trọng. 1120 nits và với 4096 cấp độ điều chỉnh tự động.

Không thiếu sự hỗ trợ cho tốc độ làm mới ở 90 Hz với tốc độ khung lấy mẫu bằng 180 Hz. Hiển thị Tôi có 10 Nó cũng sẽ thực hiện rất tốt về mặt xem nội dung đa phương tiện và về mặt đọc.

Xiaomi Mi 10: la hét và màn hình pin 4.500 mAhMàn hình Xiaomi Mi 10 sẽ có màu sắc trung thành như một tài liệu tham khảo trong lĩnh vực này Evosmart.it

Sàng lọc phương tiện truyền thông sẽ được hỗ trợ bởi các tiêu chuẩn HDR10 + và hồ sơ màu DCI-P3. Tầm quan trọng của sự tồn tại đối với JNCD (Chỉ có thể nhìn thấy sự khác biệt màu sắc) rất thấp và bằng và một Đồng bằng E giá trị . Giá trị thấp hơn phải đảm bảo tái tạo màu trung thực, chẳng hạn như ngoại hình iPhone 11 Pro có một JNCD giống như. cũng Xiaomi Cho biết rằng màn hình sẽ được hiệu chuẩn tại nhà máy (không có sự khác biệt giữa màn hình này và màn hình kia). Đừng bỏ lỡ để đọc thoải mái hơn và giảm áp lực mắt Chứng nhận TUV cho việc giảm ánh sáng xanh.

4500 mAh hỗ trợ sạc nhanh 50 W cho Xiaomi Mi 10 | Evosmart.it

Đừng bỏ lỡ Evosmart.it sạc nhanh không dây 30W

Những lời trêu ghẹo khác được chia sẻ bởi Tháng Sáu Lôi xác nhận dung lượng pin Xiaomi Mi. 10 sẽ 4500 mAh với đế sạc rnói 50 W, bạn có thể sạc đầy điện thoại thông minh chỉ trong 45 phút. Cuối cùng, không thiếu sự hỗ trợ cho Sạc không dây nhanh 30W. Về khía cạnh này Chang Cheng Ông cho biết nhóm đã đánh giá các kết hợp khác nhau có thể, bao gồm:

  • 4850 mAh với sạc nhanh trong 18 W
  • 4700 mAh với sạc nhanh ở 30 W
  • 4500 mAh với sạc nhanh 50 W
  • 4050 mAh với mức sạc nhanh 65 W

Điều đó tốt cho bạn Xiaomi chọn một giải pháp trung gian hay bạn thích một giải pháp có quyền tự chủ hơn? Hoặc có thể với một khoản phí 65W rất nhanh? Nhưng giải pháp phải tìm vị trí của nó, ít nhất là theo tin đồn, trong Xiaomi Mi 10 Pro.

thông qua: Gizmochina