Xiaomi Mi 10 và Mi 10 Pro là sự kết thúc của thương hiệu giá rẻ. Chúng tôi đã được cảnh báo

Xiaomi tuần này đã giới thiệu Mi 10 và Mi 10 Pro trên toàn cầu. Thiết bị này là một bước tiến lớn trong phần cứng của công ty Trung Quốc, nhưng nó cũng được đặc trưng bởi một mức giá rất cao.

Mi 10 và Mi 10 Pro đã được công bố vào tháng 2 tại Trung Quốc với mức giá lần lượt là 526 euro và 658 euro. Tuần này, người dùng đang tìm hiểu rằng ở châu Âu, giá này lần lượt là 799 euro và 999 euro.

Từ nhà sản xuất luôn quen với giá cả chất lượng, những giá trị này đã dẫn đến một làn sóng chỉ trích trên mạng xã hội. Thực tế là, những thiết bị này dường như đang đánh dấu sự kết thúc của một kỷ nguyên của các mẫu máy cao cấp của Xiaomi và nhà sản xuất đã cảnh báo chúng tôi một thời gian trước đây.

Nếu Xiaomi Mi đến 9 Đến châu Âu với giá 449 euro, người kế nhiệm ban đầu sẽ được bán với giá gần gấp đôi. Và nếu chúng ta nhớ chính xác, đó là một mong muốn mà CEO Lii Jun của Xiaomi đã bày tỏ khoảng một năm trước.

Dữ liệu Lei Jun cho tháng 3 năm 2019

"Trên thực tế, chúng tôi muốn thoát khỏi danh tiếng mà chúng tôi có smartphones Nó có giá dưới 2000 nhân dân tệ. Chúng tôi muốn đầu tư nhiều hơn và sản xuất các sản phẩm tốt hơn. Đây có thể là lần cuối cùng giá của chúng tôi sẽ dưới 3000 nhân dân tệ (379 €). Trong tương lai smartphones Nó sẽ trở nên đắt hơn. John nói với tôi: "Không nhiều, nhưng đắt hơn một chút."

Những tuyên bố này có liên quan đến đỉnh Xiaomi. Do đầu tư vào các thành phần Mi 10 và Mi 10 Pro và việc tăng giá Snapdragon 865, nó đã khiến thương hiệu đẩy giá lên cao hơn mức lợi nhuận 5Toàn cầu%.

Nếu chiến lược hoạt động, nó sẽ là thị trường nói lên điều đó. Với những mức giá này, Xiaomi sẽ cạnh tranh trực tiếp trong phạm vi giá của các thương hiệu như Samsung và Apple.

Sự thật là để có thể tính các mức giá này, Xiaomi sẽ phải có thêm niềm tin từ người tiêu dùng. Chủ yếu là về sự hỗ trợ và ổn định sau bán hàng của bạn Giao diện người dùng. Một cái gì đó mà Samsung hoặc Apple Có thể làm được.

Đây có thể là một ảnh chụp nhanh dưới chân nhà sản xuất và trong vài tháng chúng tôi có thể có thiết bị để bán với giá hấp dẫn hơn. Đối với các đỉnh rẻ hơn trong tương lai, chúng nên được dành riêng cho các thương hiệu phụ Redmi hoặc Poco.

Biên tập viên 4gnews khuyến nghị: