Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Xiaomi Mi A3: quá nhiều lỗi với Android 10, bản cập nhật đã bị rút

Thử thách của Xiaomi Mi A3 để nhận được bản cập nhật được chờ đợi từ lâu Android 10. Sau khi trì hoãn, một phần cũng do coronavirus mới, sự ra mắt của Android 10. Bạn có thể nói, nhưng không: bản cập nhật được chờ đợi từ lâu đã mang theo rất nhiều lỗi trong đó phổ biến nhất là sự cố của đầu đọc dấu vân tay. Điều này do đó bắt buộc Xiaomi khi rút bản cập nhật ngay lập tức, tất cả đang chờ khắc phục lỗi.

Đọc thêm: Sự chậm trễ mới cho Android 10 trên Xiaomi Mi A3: lỗi của coronavirus? Dưới đây là chi tiết

CẬP NHẬT VÀO 10 DI xiaOMI MI A3

WITHDRAWN: QUÁ NHIỀU PHẦN MỀM PHẦN MỀM

Các báo cáo, liên quan đến bản cập nhật và nhiều vấn đề của nó, đã đến gsmarena thông qua phản hồi trực tiếp của một số người dùng. Bản cập nhật được chờ đợi từ lâu, mang theo các tính năng mới chính của Android 10thay vào đó, nó đã làm cho việc sử dụng điện thoại thông minh quyết định có vấn đề và trong những trường hợp nghiêm trọng nhất cũng đã có bootloops.

Trong số các vấn đề chính được báo cáo ở trên: quá nhiệt bất thường, đầu đọc dấu vân tay không hoạt động, vấn đề với màn hình cảm ứng, vấn đề với cảm biến ánh sáng và hiệu suất máy ảnh kém hơn trong điều kiện ánh sáng yếu. Một trò lừa bịp thực sự cho tất cả người dùng, ngoài ra còn có những người sau khi tải xuống và cài đặt bản cập nhật từ 1,3 GB các bản vá bảo mật cập nhật duy nhất đã được tìm thấy, với sistema đã dừng quảng cáo Android 9.

Xiaomi Mi A3Người dùng Xiaomi Mi A3 vẫn sẽ phải chờ bản phát hành ổn định của Android 10 | Evosmart.it

Giống nhau Xiaomi đã xác nhận với người dùng về việc rút bản cập nhật có vấn đề sẽ được khôi phục ngay sau khi nhiều vấn đề quan trọng được khắc phục. Mặc dù trên lý thuyết nền tảng Android một nên đã đảm bảo cập nhật lâu dài theo thời gian và cũng tương đối đúng giờ, một cái gì đó rõ ràng không hoạt động.

cũng Toàn cầu anh ấy gặp vấn đề khi cập nhật điện thoại thông minh Nokia (mà chúng tôi nhớ là tất cả các thiết bị có Android One trên tàu). Ngay cả Sony, thường rất đúng giờ và trong số những người đầu tiên triển khai các phiên bản phần mềm mới, đang gặp phải một số vấn đề với Android 10: Xperia 5 ở nhiều vùng chưa nhận được Android 10, trong khi XZ3, xz2XZ2 nhỏ gọn Sau bản cập nhật thảm họa đầu tiên, họ vừa nhận được bản cập nhật khắc phục mới. Chúng tôi chỉ hy vọng rằng sẽ không có nhiều vấn đề trong tương lai khi đến lúc cập nhật điện thoại thông minh để Android 11.

Thông qua: Gizmochina, gsmarena