Tin tức và Phân Tích của tất cả các Thiết bị di động!

Xiaomi Mi Mix 4 Nó có thể đến với tốc độ sạc không dây 80W

Xiaomi Mi Mix hỗ trợ sạc không dây, một trong những công nghệ điện thoại thông minh được yêu thích trong những năm gần đây 4Nó đã được tuyên bố rằng có thể tạo ra một bước đột phá nghiêm trọng. Theo một báo cáo được công bố tại Trung Quốc, Xiaomi Mi Mix 4Nó sẽ hỗ trợ sạc nhanh không dây 80W.

Đây là một trong những mục dự kiến ​​sẽ bị xóa khỏi điện thoại thông minh của chúng tôi, có ít nút hơn và ít mục nhập hơn mỗi ngày. đế sạc. Vì vậy, các công ty tiếp tục đầu tư nghiêm túc vào công nghệ sạc không dây.

Mục lục

Theo những cáo buộc đã bắt đầu lan truyền trong hậu trường gần đây Xiaomigần đây nhất vào năm 2018 Mi Mix 3 sẽ tiếp tục bộ truyện. Xiaomi Mi Mix 4Một trong những tính năng nổi bật nhất của ‘s sẽ là tính năng sạc nhanh không dây. điện thoại của bạn tốc độ sạc không dây Nó sẽ tìm thấy 80 W.

Không quá nhanh ngay cả với cáp

Theo một báo cáo trên MyDrivers của Trung Quốc Xiaomi Mi Mix 4, Nó sẽ không chỉ có sạc có dây 120W mà còn có sạc không dây 80W. Điều này đánh dấu tốc độ sạc không dây nhanh nhất mà chúng tôi từng thấy trên điện thoại thông minh cho đến nay.

Vào tháng 10 năm ngoái Sạc không dây Xiaomi 80W công bố tốc độ của nó, nhưng tại thời điểm đó, công nghệ này không có sẵn cho điện thoại thông minh cung cấp cho người tiêu dùng. Với tốc độ sạc như vậy, bạn sẽ chỉ mất 19 phút để pin 4000 mAh của điện thoại thông minh có thể sạc đầy cho đến khi hết pin.

Theo các cáo buộc, đây là mô hình đầu tiên mà chúng ta sẽ thấy công nghệ này trong máu. Xiaomi Mi Mix 4 sẽ là. Điện thoại sẽ có sạc không dây cực nhanh, có thể sẽ cần một bộ sạc đặc biệt của Xiaomi được phát triển cho nó.

Mi Mix 4 Các tuyên bố rất thú vị cho

Mi Mix, thường xuyên xuất hiện trong chương trình nghị sự trong vài tháng qua 4Tính năng đáng chú ý duy nhất của ‘s không phải là sạc nhanh không dây. Trên điện thoại camera trước được nhúng vào màn hình Đó là một trong những tuyên bố trước đó rằng màn hình sẽ được tìm thấy và màn hình sẽ không có tai thỏ.

Khi chúng tôi xem xét tính năng này dưới góc độ màn hình của điện thoại 1080p và cấp cao Snapdragon 888 Nó được tuyên bố rằng tương lai với bộ xử lý được thể hiện. Dung lượng pin của điện thoại là 4500 mAh. Pin này sẽ phù hợp với các tính năng sạc nhanh mà chúng tôi đã đề cập ở trên.

Nguồn: https://www.techradar.com/news/xiaomi-mi-mix-4-leak-gợi ý-ở-tốc-độ-nghiêm-túc-không-dây-sạc