Xiaomi Mi Mix Alpha sẽ có tỷ lệ màn hình so với thân máy điên rồ

Tin đồn xung quanh thế hệ điện thoại thông minh tiếp theo trong loạt Xiaomi Mi Mix đã tràn ngập Internet trong vài tháng qua. Khi nó bật ra, công ty đã không muốn giữ bất kỳ bí mật nào nữa từ chúng tôi và cuối cùng đã lấy MI MIX tiếp theo ra khỏi túi của nó.

Tin tức đã xuất hiện trên Internet, thuộc về một ấn phẩm trên Weibo thông qua sự kiểm soát chính thức của nó. Do đó, thiết bị MI MIX tiếp theo sẽ được gọi là "My MIX Alpha" và sẽ có tỷ lệ màn hình trên cơ thể điên rồ. Trên thực tế, có vẻ như chiếc điện thoại này sẽ có màn hình gập, tương tự như những gì chúng ta thấy trên Huawei Mate X. Tấm poster bạn có thể thấy ở trên cho thấy rõ ràng rằng Mi Mix Alpha gần như không có viền. Ngoài ra, thiết bị sẽ khởi chạy cùng với Mi 9 Pro 5G vào ngày 24 tháng 9 (1:00 chiều giờ GMT).

ngày phát hành bản mix alpha của tôi

Xiaomi Mi MIX Alpha: Thông số kỹ thuật dự kiến

Nói về thông số kỹ thuật Mi MIX Alpha, sự hiện diện của chipset Qualcomm Snapdragon 855+ được xác nhận nhiều hơn. Bộ xử lý sẽ ghép với RAM LPDDR4X lên đến 12 GB và 512 lưu trữ UFS nội bộ GB. Thiết bị sẽ đi kèm với kết nối 5G. Ngoài ra, có tin đồn rằng thiết bị này sẽ sử dụng camera ba phía sau với camera chính 108MP (cảm biến Samsung ISOCELL Bright HMX).

Liên quan đến sistema operativo, rất có thể chúng ta sẽ thấy MIUI 11 trong MI MIX Alpha (và thậm chí trong Mi 9 Pro 5G). Công ty đã bắt đầu nói về MIUI. 11 (và thậm chí đã sử dụng hashtags trong tweet của anh ấy gần đây) và đã xác nhận rằng lần lặp cuối cùng sắp xảy ra. Công ty dường như đang thiết lập tùy chọn một lần nhấp để vô hiệu hóa tất cả quảng cáo / thông báo đẩy trong ứng dụng chia sẻ của mình. Thẻ giá và thông số kỹ thuật thiết bị khác cũng là một bí ẩn ngay bây giờ.

biệt danh alpha của tôi

Xiaomi Mi Mix Alpha sẽ có tỷ lệ màn hình so với thân máy điên rồ 1

Được biết đến nhiều hơn như Stuff Stuff. Một giáo viên cũ biết nhiều công nghệ hơn học sinh của mình.