Google Earth được cập nhật thường xuyên như thế nào?

Google Earth cho phép bạn khám phá thế giới ngay trong tầm tay, với sự thoải mái của riêng bạn.

Google Earth là trình duyệt hành tinh ba chiều hiển thị toàn bộ hành tinh của chúng ta (tốt, trừ một số căn cứ quân sự tối mật) trong hình ảnh vệ tinh và ảnh chụp từ trên không. Không nên nhầm lẫn với Google Maps, vì đây là hai phần mềm riêng biệt.

Google Earth được cập nhật thường xuyên như thế nào? 1

Google Earth cho phép bạn khám phá hàng trăm địa điểm ở chế độ 3D mà không cần rời khỏi chỗ ngồi. Nó giống như có một chuyến tham quan ảo đến những nơi bạn muốn đến; Cho dù bạn có hoài cổ về việc nhìn thấy quê hương của mình hay chỉ muốn khám phá nơi bạn muốn đi du lịch tiếp theo, Google Earth có thể có cả thế giới trong tay bạn.

Google Earth thu thập hình ảnh như thế nào?

Hình ảnh bạn thấy trên Google Earth được thu thập theo thời gian từ các nhà cung cấp và nền tảng. Bạn có thể xem hình ảnh ở chế độ xem phố, trên không và ở chế độ 3D. Tuy nhiên, những hình ảnh này không ở thời gian thực, vì vậy không thể thấy những thay đổi trực tiếp.

Một số hình ảnh hiển thị một ngày mua lại, trong khi những hình ảnh khác hiển thị một loạt các ngày được thực hiện trong nhiều ngày hoặc nhiều tháng. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về thời điểm hình ảnh được thu thập, tốt nhất nên liên hệ với nhà cung cấp hình ảnh gốc vì Google không thể cung cấp thêm thông tin về hình ảnh ngoài những gì hình ảnh hiện đang hiển thị.

Google Earth được cập nhật thường xuyên như thế nào? 2

Google Earth được cập nhật thường xuyên như thế nào?

Theo blog Google Earth, Google Earth được cập nhật khoảng một tháng một lần. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là mỗi hình ảnh được cập nhật mỗi tháng một lần, cách xa nó. Trên thực tế, dữ liệu bản đồ trung bình là từ một đến ba tuổi.

Google Earth cập nhật gì?

Ah, đó là vấn đề. Nếu bạn háo hức chờ đợi một bản cập nhật từ quê hương của mình, đừng cho rằng nó sẽ xảy ra trong bộ thay đổi tiếp theo của Google. Google không cập nhật toàn bộ bản đồ với mỗi lần truy cập. Thay vào đó, họ cập nhật các phần của bản đồ. Khi chúng ta nói những mảnh, chúng tôi có nghĩa là những mảnh nhỏ. Một bản cập nhật Google Earth có thể chứa một số thành phố hoặc tiểu bang. Khi Google xuất bản bản cập nhật, họ cũng xuất bản tệp KLM mô tả các vùng được cập nhật màu đỏ, cho mọi người biết những gì đã thay đổi và những gì đang chờ cập nhật.

Tại sao Google Earth không liên tục cập nhật?

Như chúng tôi đã đề cập, Google Earth sử dụng kết hợp hình ảnh vệ tinh và ảnh chụp từ trên không. Cả hai thời gian và hình ảnh trên không đặc biệt là đắt tiền để có được. Google sẽ phải thuê các phi công đi khắp thế giới để theo kịp các thay đổi có thể.

Thay vào đó, Google chọn cách thỏa hiệp. Họ cố gắng giữ từng khu vực trên toàn cầu 3 tuổi Tuy nhiên, họ có khả năng nhắm mục tiêu các khu vực dân số mật độ cao thường xuyên hơn. Vì vậy, nếu thành phố của bạn có bản cập nhật vào năm ngoái và bạn vẫn đang chờ xem sân vận động mới được xây dựng trong quá khứ 6 tháng, bạn có thể chờ đợi một thời gian

Google Earth được cập nhật thường xuyên như thế nào? 3

Google Earth sẽ cập nhật hình ảnh theo yêu cầu?

Trừ khi bạn là một cơ quan quản lý của một số loại đã biên soạn gói hình ảnh trên không của riêng bạn để chia sẻ với Google, bạn không thể thực hiện yêu cầu cập nhật. Google có một sistema để giữ cho hình ảnh cập nhật nhất có thể. Nếu họ giải trí mọi yêu cầu, lịch trình của họ sẽ sụp đổ. Điều đó đang được nói, nếu bạn thất vọng với chế độ xem Google Earth của mình và thèm khát dữ liệu cập nhật hơn, có thể có nhiều dữ liệu cập nhật hơn và bạn không nhìn vào nó.

Điều này nghe có vẻ lạ, nhưng hãy kiểm tra các hình ảnh "lịch sử" để chụp một số bức ảnh gần đây hơn. Google không phải lúc nào cũng đưa những hình ảnh cập nhật nhất vào phần chính của ứng dụng. Đôi khi họ đặt một số hình ảnh cũ hơn một chút trong phần chính và đưa những hình ảnh được cập nhật vào hình ảnh lịch sử. Đôi khi những hình ảnh hơi cũ được coi là chính xác hơn như trong trường hợp của New Orleans sau Katrina. Google đã cập nhật thành phố ngay sau thảm họa. Sau đó họ đã khôi phục lại hình ảnh của thành phố từ trước thảm họa. Những hình ảnh này được coi là "chính xác" hơn vì thành phố đã bắt đầu xây dựng lại và sự tàn phá được thể hiện ngay sau trận lụt thực sự là một đại diện ít hữu ích hơn so với các hình ảnh trước đó. Tất nhiên, Google đã thay đổi hình ảnh một lần nữa sau phản ứng dữ dội, nhưng nguyên tắc của nó vẫn còn. Luôn luôn kiểm tra hình ảnh lịch sử cho một cái gì đó cập nhật hơn.