Xiaomi ra mắt Mi Charge Turbo cho Mi 9 Pro 5G và máy in ảnh cầm tay

Xiaomi ra mắt Mi Charge Turbo cho Mi 9 Pro 5G và máy in ảnh cầm tay 1
Xiaomi ra mắt Mi Charge Turbo cho Mi 9 Pro 5G và máy in ảnh cầm tay 1

Hôm nay Xiaomi đã công bố Mi Charge Turbo mới, bộ sạc nhanh không dây hứa hẹn sạc nhanh lên đến 30W. Mi Charge Turbo nhanh hơn người tiền nhiệm, công nghệ sạc cáp 27W được trang bị cho Xiaomi smartphones.

My Charge Turbo có thể sạc pin 4000 mAh lên đến 100% chỉ trong 69 phút. Bộ sạc không dây vẫn không thể đáp ứng mong đợi của người dùng vì chúng mất nhiều thời gian để sạc đầy điện thoại thông minh.

Đây chưa phải là tất cả, công nghệ Mi Charge Turbo cũng hỗ trợ sạc nhanh không dây. Điều đó có nghĩa là công nghệ Turbo có thể sạc điện thoại thông minh và hơn thế nữa smartphones không dây

Xiaomi Mi Charge Turbo "class =" wp-image-108365

Của tôi 9 Xiaomi 5G Pro tiếp theo sẽ là điện thoại thông minh đầu tiên có bộ sạc Mi Charge Turbo 30W. Nếu điều đó xảy ra, My 9 Pro 5G sẽ giúp bạn có ba loại công nghệ sạc nhanh, sạc nhanh có dây, sạc không dây nhanh và sạc không dây nhanh.

Sự ra mắt của Xiaomi không phải là công ty duy nhất có giải pháp sạc nhanh không dây. Huawei không hề bị bỏ lại phía sau và công ty dự kiến ​​sẽ ra mắt công nghệ sạc không dây 30W mới trong những tháng tới.

Ngoài bộ sạc không dây nhanh, Xiaomi còn ra mắt máy in bỏ túi có thể in ảnh. 3 inch sử dụng công nghệ in không mực ZINK. Máy in bỏ túi nhỏ này có giá 299 nhân dân tệ và sẽ có sẵn từ ngày 11 tháng 9 năm 2019. Máy in này cũng hỗ trợ ảnh AR và ảnh âm thanh.

Máy in này rất nhỏ và chỉ chiếm không gian của một lòng bàn tay. Máy in này được làm bằng nhựa ABS / PC chống cháy. Chức năng ảnh AR cần chụp ảnh hoặc tải lên video khi in ảnh. Ứng dụng Mijia có thể được sử dụng để quét ảnh để người dùng có thể cảm nhận được hiệu ứng của ảnh AR.

Xiaomi cho biết 20 tờ giấy ảnh sẽ được giao với mức giá 339 nhân dân tệ và việc vận chuyển sẽ bắt đầu vào lúc 2 Tháng 10