Xiaomi Redmi 1S: Điện thoại này hiên ngang chinh phục!

Mumbai: Năm tuần trước, chúng tôi đã mang đến cho bạn một báo cáo thử nghiệm về chiếc điện thoại đầu tiên của nhà sản xuất điện thoại Trung Quốc Xiaomi ra mắt tại Ấn Độ – Mi3 – cung cấp thông số kỹ thuật điện thoại thông minh hàng đầu với giá chỉ bằng một nửa thị trường và khiến trang web của FlipKart bị sập. Bây giờ có vẻ như sản phẩm thứ hai của Xiaomi tại Ấn Độ – Redmi 1S – cũng có thể làm được điều tương tự, đối với điều mà người quản lý quá cố, CK Prahlad gọi là ‘đáy của kim tự tháp’, bao gồm những khách hàng khao khát trải nghiệm điện thoại thông minh với giá điện thoại phổ thông. Giống như nhân vật nữ chính của Oliver Goldsmith, đây là một chiếc điện thoại có thể chinh phục!

Mở hộp 1S, là một trải nghiệm rất giống với người anh em họ đắt tiền hơn của nó: cùng một bao bì tối giản tuyệt đối – Xiaomi vẫn táo bạo cung cấp phích cắm nguồn Made-for-China và người mua Ấn Độ có lẽ phải đóng gói nó hoặc mua bộ chuyển đổi của riêng họ. Rất may lần này ít nhất các hướng dẫn khởi động bằng tiếng Anh.

Các 4.7-inch In Plane Switching (IPS) màn hình sử dụng kính chống xước đặc biệt – chúng tôi đã kiểm tra xác nhận quyền sở hữu. Qualcomm Snapdragon 1.6 Chip bốn nhân GHz; RAM 1GB và 8 GB bộ nhớ flash (có thể sử dụng 6GB, có thể mở rộng lên 64GB bằng thẻ nhớ microSD), một 8 máy ảnh phía sau megapixel với góc rộng và đèn flash và một 1Camera trước 6MP – đây là tất cả các thông số kỹ thuật mà người ta khó có thể tìm thấy ở một chiếc điện thoại có giá dưới 10.000 Rs. Điều thú vị là camera sau có thể quay video full HD 1080p mặc dù điện thoại chỉ có thể hiển thị HD 720p. Đây là điện thoại hai SIM, một trong số đó hỗ trợ 3G. Công nghệ âm thanh từ Dirac thích ứng với tai nghe bạn sử dụng.

Các nhà sản xuất đã tạo ra Giao diện người dùng của riêng họ trên Android – và việc bạn thấy nó hữu ích hay chỉ khác xa với những gì quen thuộc, là vấn đề của sở thích cá nhân.

Hệ điều hành dường như là Android Jellybean chứ không phải KitKat mới nhất, điều này thật kỳ lạ, nhưng với mức giá chào bán là 5999 Rs, đây vẫn là một món hời lớn và bạn luôn có thể nâng cấp. FlipKart một lần nữa phát lại bộ phim đăng ký trước vào tháng 9 1, nửa đêm để mua vào ngày hôm sau. Hãy hy vọng họ đã học được từ thất bại của Mi3 và sẽ không làm những người mua tham vọng khó chịu.

. .