Yêu cầu của tuần này: Đánh giá đầy đủ Spark

Yêu cầu của tuần này: Đánh giá đầy đủ Spark 1

Thú vị như những sinh vật lảng tránh, trò chơi này có hàm răng sắc nhọn quá sắc bén để lấy đi sự tỉnh táo của bạn. Khi mức độ tăng về độ phức tạp và kích thước, bạn bắt đầu thấy một số thử nghiệm và lỗi khác nhau từ phía bạn.

Bạn sẽ cười khi pháo nổ ngớ ngẩn của bạn phát nổ khi bạn vô tình nhấn nhầm nút và nâng một bức tường vào mặt bạn, nhưng có lẽ không phải là lần thứ mười. Rất có thể, bạn cũng sẽ thấy vật lý hơi thú vị đối với một số giàn khoan chính xác và hơi khó chịu vì bạn không thể đạt đến cấp độ cao hơn bằng cách kéo nó trước khi bạn rời đi.

May mắn thay, những tia sáng của sự đổi mới và mức độ thiết kế đa dạng đảm bảo rằng tia sáng của trò chơi này tồn tại những khoảnh khắc bực bội. Điều này rất hữu ích khi bạn lục lọi trong một ngôi nhà với một phần giây để dành thời gian của bạn, hoặc bay cao trong không khí khi được trang bị một bộ cánh quạt màu. Chỉ cần đảm bảo điện thoại thông minh của bạn ở trong hộp bảo vệ trước khi bắt đầu chế độ Diamond Run điên rồ, chạy từ bên này sang bên kia để lấy ánh sáng lấp lánh trước khi bắn tung tóe.

Nó có đầy đủ các tia lửa có sẵn cho iOS. Phiên bản Android sẽ ra mắt vào tháng 2