YouTube Đã cập nhật trang khám phá âm nhạc

YouTube Musix đã trở thành một nền tảng mà người dùng thích thú với các tính năng mà nó đã thêm vào cơ thể của mình trong một thời gian dài. Cải tiến mới nhất trên nền tảng sẽ sớm đáp ứng với tất cả người dùng.

Nhiều người trong chúng ta thích nghe nhạc trong ngày khi làm việc, chơi game, tập thể dục thể thao và nhiều hoạt động khác. Tuy nhiên, sau một thời gian, chúng ta có thể cảm thấy nhàm chán khi nghe cùng một bản nhạc và bắt gặp các bài hát giống nhau trên danh sách phát.

Vì lý do này, có thể là một khám phá tốt khi nghe các bài hát mà chúng ta có thể thưởng thức trên các nền tảng mà chúng ta nghe nhạc. Sau Spotify, được thông báo là sẽ phát triển các tính năng mới cho mục đích này trong những ngày qua, thì một tin tức tương tự lần này, một trong những đối thủ cạnh tranh gần nhất của nó. YouTube Đó là từ Âm nhạc.

Các album và bài hát mới sẽ được hiển thị động phía trên nút Khám phá.

YouTube Mặc dù Music đang có những bước đi vững chắc để trở thành nền tảng nghe nhạc yêu thích của người dùng, nhưng nó cho thấy từng ngày một sẽ không hề lép vế trước Spotify. Nền tảng cho phép người dùng thực hiện những khám phá mới với các tùy chọn Bản phát hành, Danh sách, Tâm trạng và thể loại mới trên nút Khám phá, bây giờ với tùy chọn để phát một hình ảnh xem trước ngắn của các album, được đặt phía trên các nút này.

Với sự thay đổi nhỏ này trong chủ đề, các album và đĩa đơn mà bạn có thể thích đã được làm nổi bật hơn. Giao diện chủ đề mới và năng động đã nhận được sự đánh giá rất cao từ người dùng. Mặc dù hiện tại bản cập nhật vẫn chưa được lan truyền rộng rãi tất cả trong những ngày tiếp theo YouTube Người dùng âm nhạc sẽ có thể nhận được bản cập nhật này. Điều này cho thấy rằng các thử nghiệm beta đã thành công và thay đổi này đã trở thành vĩnh viễn.

Những bài viết liên quan

Back to top button