YouTube: “Đừng Quay Video Ăn Bột giặt!”

Mỗi ngày mới, một video ‘thử thách’ khác nhau lại nằm trong chương trình nghị sự của giới trẻ. Cái này thật là chết người và YouTube anh ấy không muốn xem những video này trên trang web của mình.

Trào lưu mới này có tên là Tide Pod Challenge, đang ngày càng trở nên phổ biến trong giới trẻ, đòi hỏi bạn phải ăn các chất tẩy rửa dạng viên nang của máy rửa bát hoặc máy giặt. “Chà, bây giờ đầu của ngươi đang ở trên trời?!” Những video thử thách thú vị này khiến bạn dần dần yêu cầu YouTube bắt đầu bị xóa khỏi bầu trời.

Tháng Mười Một trước, TwitterCơn giận dữ này, bắt đầu sau một cuộc trò chuyện trong. YouTubeNó cũng đã nhảy tới. 2 Trong tháng, hàng nghìn thanh niên quay video khi họ đang ăn bột giặt. YouTubevà do đó số người bị ngộ độc quá cao nên không thể coi thường được. Mặc dù thoạt nhìn khuôn mặt trông rất buồn cười, nhưng điều vô nghĩa này lại đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe của mọi người và thậm chí có thể dẫn đến tử vong. YouTube Anh ấy đã không thờ ơ và bắt đầu các sáng kiến ​​của mình về chủ đề này.

YouTubeTrong tuyên bố, trong đó nói rằng các video đã được báo cáo. YouTube thông báo rằng nó sẽ bị loại bỏ. Thật khó hiểu thách thức ăn bột giặt là gì, làm thế nào mà trào lưu này lại nổi như vậy. Hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn với chúng tôi trong phần bình luận.

Nguồn: http://mashable.com/2018/01/18/youtube-removes-tide-pod-challenge-videos-from-site/#Y0q.aZMhhEqf

Những bài viết liên quan

Back to top button