Youtube sẽ không gặp gỡ với Liên minh người dùng YouTube

YouTube sẽ không đàm phán với YouTubers Union.

Unions, một nhóm các nhà sáng tạo khuyến khích thay đổi thân thiện với người sáng tạo, hy vọng có cơ hội kiếm tiền tốt hơn cho các kênh nhỏ hơn và các quyết định kiểm duyệt minh bạch hơn, trong số các yêu cầu khác.

Quyết định của YouTube Thất bại trong việc gặp gỡ các công đoàn làm nổi bật mối quan hệ khó khăn của ngành công nghệ với các công đoàn.

Ai YouTube Đoàn kết?

Các đoàn thể tự gọi mình là các phong trào cộng đồng đấu tranh cho quyền lợi YouTube Người tạo và người dùng trên trang chủ. Đã gần một năm rưỡi trôi qua, nó lần đầu tiên được hình thành vào năm 2 Tháng 3 năm 2018 bởi lãnh đạo công đoàn hiện tại Jörg Sprave.

Tất cả tám vụ kiện công đoàn trung ương kêu gọi thay đổi căn bản trên đường đi YouTube hoạt động Đây là nhu cầu đầy đủ của bạn:

  • Kiếm tiền từ mọi người – Trả lại tiền kiếm tiền cho các kênh nhỏ hơn.
  • Vô hiệu hóa bot: Ít nhất các đối tác được xác minh có quyền nói chuyện với người thực nếu bạn định xóa kênh của họ.
  • Các quyết định nội dung minh bạch: giao tiếp trực tiếp và cởi mở giữa các cơ quan kiểm duyệt (bộ phận nội dung của bộ phận) và người tạo.
  • Trả tiền cho lượt xem: Ngừng sử dụng các kênh kiếm tiền làm nguồn cấp dữ liệu để quảng cáo video kiếm tiền.
  • Dừng hoàn toàn hóa đơn – nếu video đáp ứng các quy tắc của bạn, hãy cho phép quảng cáo trên quy mô thống nhất.
  • Đối xử bình đẳng cho tất cả các đối tác: ngừng chọn một số người sáng tạo hơn những người khác. Không còn nữaYouTube Được ưu tiên. "
  • Thanh toán theo giá trị được gửi: phân phối tiền quảng cáo trên tất cả các YouTubers dựa trên mức độ duy trì đối tượng, không phải quảng cáo bên cạnh nội dung.
  • Làm rõ các quy tắc – Cung cấp các quy tắc rõ ràng với các ví dụ rõ ràng về những gì được phép và những gì không được phép.

Trên thực tế, không rõ ràng một số trong những nhu cầu này là gì trong thực tế: có vẻ như đối xử bình đẳng đối với tất cả các đối tác. Nhưng mặt khác, việc hoàn thành các chi tiết như thế này sẽ là điểm gặp gỡ.

Tại sao YouTube sẽ không biết họ?

YouTubeSertivity, có xu hướng đến từ sức mạnh liên minh hạn chế: cần nhiều người sáng tạo hơn với nền tảng lớn để có được khối lượng quan trọng cần thiết. Bất kỳ liên minh nào có xu hướng bị bỏ qua đến mức nó có thể cho thấy sức mạnh của những người mà nó tuyên bố có.

"Chúng tôi đã giải thích với công đoàn rất chi tiết những gì YouTube làm điều đó về tính minh bạch và hỗ trợ cho YouTubers ", a YouTube Người phát ngôn cho biết, theo một báo cáo của Cạnh. "Nhưng chúng tôi cũng đã nói rõ rằng chúng tôi sẽ không đàm phán về nhu cầu của họ."

Tuy nhiên, mặc dù có ý định không đàm phán, YouTube Đồng ý gặp gỡ với công đoàn một lần: Google Đức cung cấp một cuộc họp vào đầu tháng 8, có lẽ vì YouTube Liên hiệp với IG Metall, công đoàn thợ kim loại có uy tín của Đức.

"Áp lực chúng tôi gây ra cho Google và YouTube cùng với Liên minh YouTubers, nó đáng giá như vậy, Christiane Benner, chủ tịch thứ hai của IG Metall, giải thích Facebook cập nhật được xuất bản bởi Sprave. Chúng tôi quản lý để đưa Google lên bàn. Chúng tôi mong muốn cuộc trò chuyện và muốn một cuộc hẹn nhanh chóng. Ở đó chúng ta sẽ thấy những gì thay đổi YouTube Sẵn sàng để làm. "

Đây là một dấu hiệu nữa cho thấy công đoàn có thể chấp nhận các cuộc họp, miễn là họ tiếp tục phát triển. Họ Facebook Nhóm hiện có hơn 23.250 người dùng và họ sẽ thực hiện một chiến dịch gây áp lực cộng đồng mạnh mẽ hơn với mỗi lần bổ sung.

Mối quan hệ gai góc của công nghệ với các công đoàn

Gã khổng lồ công nghiệp công nghệ có một hồ sơ theo dõi mạnh mẽ về việc tránh các công đoàn, một phần là do sự lạc quan giữa các công nhân cổ trắng kết hợp với sự kỳ thị của chính công ty.

Liên minh tại Kickstarter vẫn chưa sụp đổ, theo báo cáo do sự khác biệt về quan điểm từ các nhân viên cấp cao, những người gửi ghi chú cho tất cả nhân viên. Bản ghi nhớ xứng đáng được xem là một mô hình thu nhỏ của lập luận chống liên minh phổ biến trong ngành công nghệ: nó tuyên bố rằng các công nhân quá đặc quyền để biện minh cho các công đoàn (thật kỳ lạ, những người đưa ra lập luận này hiếm khi vội vàng tập hợp các công đoàn cho ít nhóm hơn. ) đặc biệt họ có). có liên quan), số tiền đó rất eo hẹp trong tổ chức (ngoài lợi nhuận của Kickstarter trong chín năm qua, các công đoàn vẫn là cách tốt nhất để có được lợi ích phi tài chính, như sự đa dạng công việc lớn hơn) và ý kiến ​​cho rằng Liên hiệp là một lựa chọn cực đoan (không quá hiệu quả).

Các nhân viên công nghệ ngày càng đặt câu hỏi về vai trò của họ trong một số công ty quyền lực nhất thế giới. Chúng tôi đã báo cáo về một số cuộc biểu tình trong quá khứ, từ một bức thư ngỏ vào tháng 2 năm 2019 từ hơn 100 nhân viên của Microsoft kêu gọi chấm dứt hợp đồng với Quân đội Hoa Kỳ. Hoa Kỳ Để xây dựng công nghệ AR HoloLens, cho đến khi thúc đẩy đạo đức của Google vào tháng 10 năm 2018 và Amazon những nhân viên khiến Google từ bỏ hợp đồng Bộ Quốc phòng trị giá 10 triệu USD.

Nhưng sự tích cực gia tăng trong ngành vẫn chưa trở thành một liên minh tích cực, với Liên minh YouTuber trong số những nỗ lực rất rõ ràng.

"Mọi người bắt đầu chấp nhận thực tế rằng Thung lũng Silicon không tốt lắm", cựu nhân viên Google và biên tập viên kinh tế của nhà xã hội mới, bà Wendy Liu, nói. Đại tây dương năm ngoái "Họ đã vượt qua nó nói đùa về nó: nó bắt đầu ở một mức độ nào đó Twitter đùa, nhưng sau đó nó trở thành phong trào rộng lớn hơn, hợp nhất xung quanh nhu cầu cải cách và thay đổi cấu trúc. Điều đó đòi hỏi phải xây dựng một lực lượng tập thể và nhận thức rằng lợi ích của họ với tư cách là công nhân cao hơn những người Elon Musks hoặc Mark Zuckerberg trên thế giới. "

Tìm hiểu thêm về các tin tức công nghệ mới nhất từ ​​Tech.co