YouTubeĐã bắt đầu thử nghiệm Tính năng Super Thank You

YouTubeđã bắt đầu thử nghiệm một phương thức kiếm tiền mới có tên “Super Thank You” ở 68 quốc gia mà phương thức này phục vụ. Nhờ tính năng này, người dùng sẽ có thể đưa ra nhận xét đặc biệt bằng cách trả một số tiền nhất định cho video mà họ thích.

Nền tảng chia sẻ video trực tuyến lớn nhất thế giới YouTubeđã bắt đầu thử nghiệm một phương thức kiếm tiền mới cho người sáng tạo. Tính năng này, đã được thông báo trên trang blog chính thức của công ty và hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm, cho phép người dùng “Xin chân thành cảm ơn“(Siêu cảm ơn) sẽ cho phép họ để lại tiền boa. Vậy tại sao chúng tôi lại nói tiền boa?

YouTubeTính năng Super Thank you đã bắt đầu thử nghiệm đang được chuyển thành video. một số tiền nhất định Cung cấp hỗ trợ. Bằng cách này, người dùng sẽ có thể hỗ trợ các nhà sản xuất nội dung mà họ hỗ trợ, ngay cả khi nó là nhỏ. Cho bây giờ ở 68 quốc gia Super Acknowledgement, đã được cung cấp, sẽ được phổ biến trên toàn thế giới trong những giai đoạn tới. Thổ Nhĩ KỳNhững người sáng tạo trong. Phải đợi thêm một thời gian để có thể sử dụng tính năng này.

YouTubeĐây là giao diện của tính năng Super Thanks

YouTubeVới tính năng Super Thanks đã bắt đầu thử nghiệm ở 68 quốc gia 2 đô la, 5 đô la, 10 đô la và 50 đô la bốn số tiền khác nhau thanh toán có thể được thực hiện. Công ty cung cấp các tùy chọn giá này Hoa Kỳ Ông nói rằng nó có giá trị đối với các quốc gia khác và các tùy chọn với số lượng tương đương với các mức giá này sẽ được tạo ở các quốc gia khác. Người dùng nhận xét về video có tính năng Super Thank You sẽ nhận được một quả cầu có hình bong bóng. hoạt hình sẽ thấy. Ngoài ra, một nhận xét được thực hiện theo cách này sẽ được hiển thị trong một thiết kế khác để người tạo cũng có thể nhìn thấy nó.

Tính năng Super Thanks, YouTubeCác tính năng Super Chat và Hình dán đặc biệt hiện có sẵn nó là một phần mở rộng giống như. Các tính năng này là nội dung bổ sung cho phép người sáng tạo kiếm tiền trong khi phát trực tuyến. Tính năng Super Thank You cũng được sử dụng bằng cách trả một mức giá nhất định cho video khác với thiết kế tiêu chuẩn. để đưa ra nhận xét sẽ cung cấp.

Các quốc gia đã có sẵn tính năng Super Thank you

Đức, Hoa Kỳ, Argentina, Úc, Áo, Bỉ, Belarus, Vương quốc Anh, Bolivia, Bosnia và Herzegovina, Brazil, Bulgaria, Đan Mạch, Cộng hòa Dominica, Cộng hòa Séc, Ecuador, El Salvador, Estonia, Philippines, Phần Lan, Pháp, Guatemala , Nam Phi, Đảo Síp, Hàn Quốc, Ấn Độ, Hà Lan, Honduras, Hồng Kông, Croatia, Ireland, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ, Ý, Iceland, Nhật Bản, Canada, Colombia, Costa Rica, Latvia, Liechtenstein, Lithuania, Luxembourg, Hungary , Macedonia, Malta, Mexico, Nicaragua, Na Uy, Panama, Paraguay, Peru, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Romania, Nga, Senegal, Singapore, Slovakia, Slovenia, Serbia, Chile, Đài Loan, Uganda, Uruguay, New Zealand, Hy Lạp.

Nguồn: https://www.mobilescout.com/smartphone/news/n118460/youtube-super-thanks-new-revenue-option/

Những bài viết liên quan

Back to top button