YouTuber Bán Nước Tắm Đã Trở Lại Với Video Rap

YouTuber tên là Belle Delphine, người đã chào bán nước tắm của chính mình và sau đó biến mất, thông báo rằng cô ấy đã trở lại với một video rap mà cô ấy đã xuất bản. Trong phần mô tả của video, Youtuber đã đả kích những tin tức vô căn cứ về bản thân.

Về điều đó 1 Trong một tin tức mà chúng tôi đã chia sẻ với bạn một năm trước, Belle Delphine Chúng tôi đã đề cập rằng một Youtuber có tên đã bán nước anh ấy đang tắm và bán toàn bộ số nước này. Delphine, ngay sau sự kiện đáng kinh ngạc này, Instagram Anh ta đã đóng tài khoản của mình và không được nhìn thấy trong một thời gian. Belle Delphine, sau một thời gian dài đã trở lại và đưa ra một số tuyên bố.

YouTubetrong khoảng 1 Delphine, có hàng triệu người đăng ký, đã xuất bản một video vào ngày hôm qua. rap video Anh đã chính thức tuyên bố trở lại. Youtuber, người không đề cập lý do tại sao anh ấy biến mất trong video anh ấy chuẩn bị, cũng đưa ra tuyên bố về tin tức trên internet. Bày tỏ rằng khi cô vắng mặt, người ta cho rằng nước tắm cô bán đã khiến một số người bị bệnh, Delphine nói rằng sự thật của những thứ này không phản ánh và anh ấy nói rằng anh ấy không đưa ai vào bệnh viện.

Belle Delphine, trong những tuyên bố của cô ấy về chủ đề này, vấn đề herpes Anh ấy nói rằng đó là một vấn đề mà 90% tất cả mọi người đều gặp phải. Delphine, người gần như phản đối sự gay gắt của tin tức về cô ấy, nói rằng bệnh mụn rộp không lây truyền qua đường tình dục, nhưng như thể nó có. được đánh giá quá cao nói. Hiện tượng Internet, vô căn cứ Tôi hy vọng tin tức sẽ được gỡ bỏ.

Delphine, người nói rằng cô ấy thích tạo ra cosplay trong những tuyên bố mà cô ấy đã đưa ra trên trang cá nhân Patreon của mình, nói rằng cô ấy hiện đang làm việc để thành lập một studio và cô ấy sẽ tạo ra các thiết kế cosplay trong tương lai.

Không rõ Belle Delphine sẽ làm gì tiếp theo. OnlyFans Delphine, người đã bắt đầu tích cực chia sẻ trên một nền tảng có tên là 35 đô la Đổi lại, bạn có thể trở thành người đăng ký. Hiện tượng mạng nổi tiếng vừa chia sẻ ảnh, video của chính mình vừa đưa ra một số tuyên bố trên nền tảng này.

Nguồn: https://comicbook.com/gaming/news/belle-delphine-bathwater-social-media-returns-fans-freaking-out/

Những bài viết liên quan

Back to top button