YouTubeTại sao các video lại ở.

YouTubeMặc dù lý do đằng sau sự gia tăng thời lượng của các video đôi khi là vấn đề gây tò mò, nhưng câu trả lời rất đơn giản.

Để đánh lạc hướng bản thân hoặc dành một chút thời gian trong ngày, chúng ta thấy mình YouTubeChúng ta có thể tìm thấy nó khi xem video. Trước đây, chúng tôi không nhận ra thời gian trôi qua như thế nào khi chuyển từ video này sang video khác, nhưng gần đây YouTubeDo độ dài của video, chúng tôi có thể đóng ứng dụng ngay cả trước khi kết thúc video. Vậy lý do của điều này là gì?

Nó đã thay đổi chính sách tài chính của mình với những người sáng tạo nội dung vào tháng Giêng. YouTubetrước khi cấp tiền cho một kênh, kênh đó ít nhất phải 4.000 giờ xem và 1Nó hy vọng nó sẽ có .000 người đăng ký. Tổng số 10.000 lượt xem trước đó YouTubeNó là đủ để bạn kiếm được tiền từ đó. Nhìn vào những thống kê này YouTubeChúng ta có thể dễ dàng nhận thấy rằng ‘thích thú hơn với những video dài.

YouTubeĐó cũng là một tình huống mà chúng ta có thể quan sát rằng gần đây đã cố gắng biến thành một loại tivi. chương trình đặc biệt và YouTube Ngoài các thành viên trả phí như Red, thực tế là nó đặt ngày càng nhiều quảng cáo đắt tiền trên các video dài hơn chứng tỏ tình trạng này. Ngoài ra, thực tế là nó bao gồm các video dài hơn trong phần được đề xuất nổi bật như một bằng chứng khác.

Chà, có lời giải thích khoa học nào cho những lập luận này, mà chúng ta gọi là “bằng chứng” không? Trong một nghiên cứu được thực hiện bởi Trung tâm Nghiên cứu Pew, trang web đã được truy cập 170.000 lần trong sáu tuần, và YouTubecác khuyến nghị của đã được tuân theo. Các nhà nghiên cứu đã xem 300.000 video và phát hiện ra hai mẫu. Đầu tiên là các kênh lớn hơn nằm trong danh sách được đề xuất, như bất kỳ ai cũng có thể đoán được. Thứ hai, và mô hình chứng minh cho các lập luận mà chúng tôi đưa ra, đó là các video được đề xuất ngày càng dài hơn. Ban đầu 8,5 Mặc dù các video dài vài phút được khuyến nghị, con số này đã tăng lên 12 phút và sau đó là 15 phút.

Bằng cách cung cấp các video dài hơn đắt hơn và nhiều quảng cáo hơn YouTube thúc đẩy người tạo nội dung sản xuất video dài hơn. Điều này là do người tạo nội dung kiếm được tiền nhờ hiển thị quảng cáo trên video. YouTubeđể có thể làm đầy túi của mình.

Cố gắng trở thành một nền tảng giải trí thay vì một nền tảng video YouTubeChính sách này không phù hợp với tất cả mọi người. Mặc dù đó không phải là vấn đề lớn đối với những kênh có lượng view và theo dõi nhất định. YouTubeĐó là một thách thức rất lớn đối với những doanh nhân muốn kiếm tiền từ đó.

Những bài viết liên quan

Back to top button