YouTubeTính năng mới đã đến

YouTubeMột tính năng mới được chờ đợi từ lâu đã đến. Giờ đây, người dùng có thể xem thời lượng video và luồng trực tiếp của họ. 5 – Họ sẽ có thể phát các video ngắn có độ dài từ 60 giây.

YouTube người dùng sẽ sớm nhận được một tính năng hoàn toàn mới. Nhờ tính năng ” mới này, vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm và chỉ khả dụng cho một số tài khoản, người dùng có thể xem các video ngắn từ video và chương trình phát sóng trực tiếp của họ. bằng cách cắt tỉa có thể được chia sẻ trên các nền tảng khác nhau.

Twitch Tính năng này mà người dùng đã quen thuộc, trong thử nghiệm Nó dự kiến ​​sẽ được phát triển với phản hồi thu được và sau đó trình bày cho tất cả người dùng. Với tính năng này YouTube người dùng sẽ có thể chỉnh sửa các video ngắn này và chia sẻ chúng trên các nền tảng truyền thông xã hội mà họ muốn.

Tính năng này sẽ bị tắt đối với một số nội dung video:

Theo thông tin đầu tiên, đặc biệt là trong các video được sản xuất cho trẻ em, 8 trong chương trình phát sóng trực tiếp dài hơn một giờ và trong chương trình phát sóng trực tiếp vẫn đang diễn ra không có sẵn. Ngoài ra, các video ngắn này sẽ bị xóa nếu nhà sản xuất video xóa nội dung được đề cập.

thường xuyên trên nền tảng. với những đổi mới và cải tiến cố gắng tăng tính đa dạng và thích ứng với các động lực truyền thông xã hội. YouTube dường như đã đạt được một mục đích tương tự với động thái này. Bởi vì với tính năng này YouTube Bản xem trước video và chương trình phát sóng của họ sẽ được tạo và nhà xuất bản có thể dễ dàng chia sẻ những video này trên tài khoản mạng xã hội của họ. tương tác nhiều hơn có thể cung cấp.

Làm cách nào chúng ta có thể sử dụng tính năng này?

YouTube Để sử dụng tính năng Clip, chạm vào biểu tượng clip Trên màn hình xuất hiện, bạn sẽ cần chọn phần bạn muốn cắt. Sau đó, bạn có thể thêm tiêu đề cho video ngắn mà bạn cắt và chia sẻ nó trên bất kỳ nền tảng nào. Do đó, những người theo dõi bạn trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội nhiều hơn đường tắt sẽ có cơ hội duyệt qua video của bạn.

Những bài viết liên quan

Back to top button