Zomato đã đạt hơn 4200 đơn đặt hàng mỗi phút vào đêm giao thừa

khối lượng phân phối thực phẩm zomato trở lại mức COVID trước

Trong khi chúng tôi bận nấu ăn, uống rượu với bạn bè trên Zoom hoặc đặt hàng mang đi vào đêm giao thừa, người sáng lập kiêm Giám đốc điều hành Zomato, Deepinder Goyal đã đến Twitter đến chia sẻ sự phấn khích của anh ấy về lượng đơn đặt hàng. Goyal đã trực tiếp tweet về số lượng đơn đặt hàng Zomato nhận được mỗi phút. Một số lượng lớn cư dân mạng đã quyết định đặt hàng do các hạn chế COVID-19 được áp dụng và đó chắc chắn là một cảnh tượng đối với Zomato đêm qua.

Xung quanh 6: 00 PM tối qua, Goyal thông báo rằng Zomato đã đạt được tốc độ đặt hàng cao nhất cho đến nay. Ứng dụng đã xem qua 2, 500 đơn đặt hàng đổ về mỗi phút trên khắp Ấn Độ. Nó đã vượt qua tỷ lệ đặt đồ ăn trong trận Ấn Độ vs Pakistan. Giờ đây, nó đã nói lên nhiều điều (không có ý định chơi chữ !!) về sự tăng trưởng mà Zomato đã chứng kiến ​​vào ngày 31 tháng 12 năm 2020. Tuy nhiên, đây không phải là tỷ lệ đặt hàng cao nhất của công ty vào đêm qua. Nó chỉ trở nên điên rồ hơn từ đây.

Tốc độ đặt hàng của chúng tôi hiện tại là mức cao nhất mà chúng tôi từng thấy trong đời cho đến nay (~ 2500 đơn hàng mỗi phút (opm)).

Vượt qua Ấn Độ vs Pakistan ngày wala opm. Và bây giờ mới 6 giờ tối! Tôi hy vọng công nghệ của chúng ta sẽ tồn tại thông qua điều này.💗

– Deepinder Goyal (@deepigoyal) ngày 31 tháng 12 năm 2020

Nhật ký Zomato Hơn 4200 Đơn hàng / Phút

Tỷ lệ đặt hàng thực phẩm tiếp tục tăng khi chúng tôi gần đến thời điểm đón năm mới. Trong một tổng kết các sự kiện ngày hôm qua, Goyal đã tiết lộ rằng tỷ lệ đặt đồ ăn đạt đỉnh điểm là 4, 254 lệnh mỗi phút. Ồ vâng, Zomato đã nhận 4, 254 đơn đặt hàng trong một phút từ khắp Ấn Độ, nơi chỉ là tâm trí.

Hôm qua, chúng tôi đã đạt mức GMV nhiều hơn 60% so với thời điểm giao thừa năm ngoái. Đó là GMV là ₹ 75 crores trong một ngày, với tỷ lệ đặt hàng cao nhất mỗi phút (OPM) là 4, 254.

– Deepinder Goyal (@deepigoyal) Tháng 1 1, Năm 2021

Ngoài ra, Goyal tiết lộ rằng đơn đặt hàng không chỉ được đặt bởi người dùng Ấn Độ. Thay vào đó, những người từ nước ngoài đã đặt đồ ăn cho những người thân yêu của họ ở Ấn Độ. Bạn có thể thấy các khu vực của Bắc Mỹ, Úc và các địa điểm khác được chiếu sáng rực rỡ như thế nào trên bản đồ bên dưới. Đó cũng là lúc Zomato có nhiều hơn 1 hàng vạn chuyến giao thực phẩm đang vận chuyển (đọc là đơn đặt hàng đang hoạt động). Nghe có vẻ điên rồ, phải không? Tất cả những điều này đã làm cho hệ thống căng thẳng tột độ nhưng Zomato đã vượt qua mà không gặp trục trặc lớn nào.

Đây là bản đồ nhiệt của các sự kiện “thêm vào giỏ hàng” trên toàn cầu. 634k sự kiện trong 30 phút qua.

Vì vậy, nhiều người bên ngoài Ấn Độ đang đặt hàng cho những người thân yêu của họ ở Ấn Độ. 🥳

Nhật ký sự kiện PS – UAE, Lebanon, Thổ Nhĩ Kỳ dành cho các đơn đặt hàng địa phương. pic.twitter.com/mABSmz3QHf

– Deepinder Goyal (@deepigoyal) ngày 31 tháng 12 năm 2020

Nếu bạn muốn biết các loại thực phẩm mà cư dân mạng ở Ấn Độ đặt hàng vào đêm giao thừa, thì Goyal cũng sẽ giúp bạn. Anh ấy tiết lộ rằng gần 20.000 biryanis, 16.000 pizza (40% có thêm pho mát), 300 món salad và 420 món thịt nướng galouti (chỉ ở Lucknow) đã được vận chuyển xung quanh 8: 00 giờ tối qua.

Số lượng căng thẳng điên cuồng trong hệ thống ngay bây giờ. 1.4 hàng vạn đơn đặt hàng trực tiếp ngay bây giờ. ~ 20k biryanis khi vận chuyển. Và các loại pizza 16k; 40% trong số đó có thêm pizza phô mai. #facts https://t.co/2TK8IHyxHp

– Deepinder Goyal (@deepigoyal) ngày 31 tháng 12 năm 2020

Vâng, điều đó sẽ cho bạn biết về số lượng thực phẩm đã được Zomato đặt và giao vào đêm giao thừa. Goyal cũng không quên cảm ơn đội ngũ giao hàng khổng lồ 100.000 người của công ty, nhà phát triển và nhóm hỗ trợ khách hàng (những người đã chứng kiến ​​những lời phàn nàn thấp nhất mọi thời đại) trong tweetstorm của mình. Chà, tôi đã góp phần vào con số đặt hàng đáng kinh ngạc này? Có bạn nào đặt hàng từ Zomato trong đêm giao thừa chưa? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây.