Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

10.3.1 Khai thác có thể cho phép iOS 10.2 Hạ cấp và bẻ khóa

Chúng tôi đã đăng một loạt iOS 10.3.3 Trạng thái bẻ khóa: Bẻ khóa có chết không? Và các bản phát hành mới cho cộng đồng bẻ khóa mà Adam Donenfeld đã báo hiệu ý định phát hành một số khai thác trước hội nghị Hack in the Box (HITB) năm nay, về cơ bản sẽ cho phép hạ cấp từ iOS 10.3.1 lên iOS10.2 cho mục đích bẻ khóa.

Là một phần của nghiên cứu cho buổi nói chuyện đó, Donenfeld và nhóm của ông tại Zimperium đã tìm ra nhiều lỗ hổng leo thang đặc quyền trong iOS ảnh hưởng đến tất cả các thiết bị trên thị trường. Đó là lý do tại sao Donenfeld đã bị đặt câu hỏi về việc liệu những khai thác đó có được phát hành hay không vì chúng đã được vá bởi Apple.

Câu trả lời của anh ấy? Vâng, đăng lên Twitteranh ấy ám chỉ thực tế là anh ấy có kế hoạch phát hành công khai những cách khai thác đó trước hội nghị bắt đầu vào ngày 21 tháng 8. Nếu điều đó xảy ra, điều đó có nghĩa là chủ sở hữu thiết bị chưa jailbreak đang chạy iOS 10.3.1 sẽ có thể hạ cấp xuống iOS 10.2 – đây là chương trình cơ sở có thể bẻ khóa – miễn là họ đã có iOS 10.2 Các đốm màu SHSH2 được lưu từ thời điểm Apple vẫn đang ký điện tử phiên bản iOS cụ thể đó.

Nếu bạn đang thắc mắc tại sao bạn lại muốn quay lại từ iOS 10.3.1 lên iOS10.2, Câu trả lời rất đơn giản; Công cụ bẻ khóa yalu102 là một công cụ bẻ khóa bán không dây ổn định và đầy đủ chức năng cho phần sụn đó. Hạ cấp có nghĩa là bạn có thể ngay lập tức có quyền truy cập vào bản bẻ khóa và tất cả những lợi ích mà nó mang lại.

Nó không áp dụng cho tất cả mọi người vì vẫn có yêu cầu đối với iOS 10.2 Các đốm màu SHSH đã được lưu khi Apple đã ký iOS 10.2nhưng đây chắc chắn là tin vui cho những ai vẫn đang sử dụng iOS 10.3.1 người đáp ứng được tiêu chí đó. 3uTools chắc chắn sẽ mang lại nhiều thông tin hơn về tình huống này khi nó diễn ra. Giữ nguyên.

Nguồn: bánh đỏ