Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

10 Apple Watch Loạt 8 Những mẹo bạn nên biết

Nếu bạn vừa mua Apple Watch loạt 8, có rất nhiều thủ thuật có thể giúp bạn tận dụng tối đa thiết bị đeo mới của mình. Đọc tiếp để biết một số hướng dẫn về yêu thích của chúng tôi Apple Watch loạt 8 hack để giúp bạn tận dụng tối đa nó.

1. Thiết lập của bạn Apple Watch vòng hoạt động

Đối với đại đa số mọi người, việc Apple Watch trước hết là một thiết bị đeo tập trung vào thể dục. Chìa khóa của vấn đề này là bộ ba vòng, mỗi vòng được biểu thị bằng một màu khác nhau: màu đỏ để di chuyển, màu xanh lá cây để tập thể dục và màu xanh lam để đứng.

Theo mặc định, vòng tập thể dục màu xanh lá cây sẽ đóng khi bạn đăng nhập 30 phút hoạt động cường độ cao, vòng đứng hoặc vòng lăn màu xanh lam sẽ đóng khi bạn di chuyển ít nhất một phút trong 12 giờ khác nhau và vòng di chuyển màu đỏ sẽ đóng khi bạn đạt được mục tiêu cá nhân của mình. để đốt cháy lượng calo hoạt động trong một ngày.

Apple cũng cung cấp cho bạn khả năng tùy chỉnh mục tiêu tập luyện và đứng của bạn. Có thể bạn đang hồi phục sau chấn thương và 12 giờ đứng kết hợp với 30 phút tập thể dục là quá nhiều để cơ thể bạn có thể chịu đựng được. Người ta cũng đã kêu gọi Apple tích hợp ngày nghỉ vào Apple Watch hệ thống đổ chuông và tính năng này ít nhất mang lại cho người dùng quyền kiểm soát nhiều hơn đối với mục tiêu của họ.

Thực hiện theo các bước dưới đây để thay đổi Apple Watch Mục tiêu di chuyển, tập thể dục và đứng:

 1. Về bạn Apple Watchhãy mở ứng dụng Hoạt động.
 2. Cuộn xuống phía dưới và tìm nút “Thay đổi mục tiêu”.
 3. Sử dụng các nút hoặc – để điều chỉnh mục tiêu của bạn hoặc sử dụng Digital Crown.
 4. Nhấn vào OK OK để xác nhận thay đổi của bạn.

Vòng tập có thể được hạ xuống hoặc nâng lên trong khoảng thời gian 5 phút, tối thiểu là 10 phút hoặc tối đa là 60 phút. Mục tiêu đứng có thể được thay đổi trong khoảng thời gian một giờ, giảm xuống tối thiểu là sáu giờ. Bạn không thể tăng mục tiêu dự kiến ​​vượt quá mốc 12 giờ mặc định.

2. Tùy chỉnh mặt đồng hồ của bạn

Một điều thú vị khác Apple Watch loạt 8 hack là khả năng tùy chỉnh mặt đồng hồ theo ý thích của bạn. Trên mặt đồng hồ, bạn có thể thêm các thông tin được gọi là tổ hợp, bao gồm những thông tin như thời tiết, dữ liệu hoạt động, thông tin về nhịp tim, v.v. Cách dễ nhất để xây dựng một Apple Watch khuôn mặt là với Apple Watch ứng dụng trên iPhone.

Bạn có thể tìm thấy toàn bộ thư viện mặt đồng hồ trong tab “Thư viện khuôn mặt” của ứng dụng và khi tạo chúng, bạn có thể thêm mặt vào bộ sưu tập cá nhân của mình. Sau khi tạo nhiều mặt đồng hồ, bạn có thể vuốt giữa chúng từ Apple Watchgiúp bạn dễ dàng điều chỉnh nhanh chóng cho các tình huống khác nhau.

3. Apple Watch Cửa hàng ứng dụng

Khác Apple Watch Loạt 8 hack mà hầu hết mọi người không biết là bạn có thể tìm thấy các ứng dụng được xây dựng riêng cho Watch trong WatchOS App Store.

 1. Nhấn vương miện kỹ thuật số trên Apple Watch.
 2. Tìm biểu tượng App Store và nhấn vào nó. Tại đây, bạn sẽ có thể dễ dàng tìm và cài đặt các phần mềm chuyên dụng Apple Watch các ứng dụng mà không cần sử dụng iPhone của bạn.

4. Chia sẻ hoạt động của bạn

Một điều tuyệt vời khác Apple Watch loạt 8 hack là khả năng chia sẻ dữ liệu hoạt động của bạn với bạn bè và gia đình. Khi thực hiện việc này, bạn có thể biết thời điểm bạn bè của mình hoàn thành bài tập, mức độ tiến bộ mà họ đạt được đối với mục tiêu của mình và thời điểm họ kiếm được giải thưởng mới.

Để chia sẻ của bạn Apple Watch dữ liệu hoạt động với người khác, hãy làm theo các bước dưới đây:

 1. Khởi động ứng dụng Thể dục trên iPhone của bạn.
 2. Nhấn vào biểu tượng chia sẻ nằm ở góc dưới bên phải.
 3. Nhấn vào nút “ ” nằm ở góc trên cùng.
 4. Bắt đầu nhập tên, sau đó nhấn vào tên bạn muốn thêm. Nếu người kia có Apple Watch tên sẽ chuyển sang màu đỏ.
 5. Nhấn nút Gửi, sau đó đợi bạn bè chấp nhận yêu cầu Hoạt động của bạn. Sau khi được chấp nhận, bạn sẽ nhận được thông báo trên Apple Watch.

5. Thiết lập tính năng theo dõi sức khỏe

Các Apple Watch loạt 8 không chỉ hữu ích trong việc theo dõi có chủ đích tiến trình tập luyện của bạn mà còn theo dõi nó một cách thụ động ở chế độ nền.

Phát hiện mùa thu

Một tính năng như vậy được gọi là Phát hiện mùa thu và nó sử dụng con quay hồi chuyển và gia tốc kế để phát hiện xem bạn có bị ngã hay không và quan trọng hơn là bạn có bị ngã và không thể đứng dậy hay không. Theo mặc định, Phát hiện mùa thu bị tắt đối với người dùng dưới 65 tuổi nhưng bạn có thể bật tính năng này theo cách thủ công bằng cách thực hiện theo các bước bên dưới:

 1. Bắt đầu Apple Watch ứng dụng trên iPhone của bạn.
 2. Chuyển đến phần SOS khẩn cấp.
 3. Tìm nút chuyển đổi Phát hiện mùa thu. Apple cảnh báo rằng những người dùng hoạt động thể chất nhiều hơn có thể kích hoạt Phát hiện mùa thu ngay cả khi bạn chưa bị ngã. Điều này là do hoạt động có tác động mạnh và có thể xuất hiện dưới dạng ngã.
 4. Nhấn vào Xác nhận.

6. Trái tim

Một điều thú vị khác Apple Watch loạt 8 hack là bạn có thể kích hoạt một bộ tính năng cho phép Đồng hồ của bạn giúp bạn chăm sóc trái tim mình.

 1. Mở Apple Watch ứng dụng trên iPhone của bạn.
 2. Tìm danh mục Trái tim. Trong phần này, bạn có thể kích hoạt các tính năng sau:

 3. Cài đặt ứng dụng ECG để chụp điện tâm đồ từ máy tính của bạn Apple Watch

 4. Thiết lập Mức độ tập luyện tim mạch và thông báo, đây là một chỉ báo mạnh mẽ về sức khỏe tổng thể của bạn.

 5. Thông báo Nhịp điệu không đều để nhận thông báo khi Apple Watch xác định nhiều nhịp tim có thể là rung tâm nhĩ.

 6. Thông báo về Nhịp tim cao để nhận thông báo khi Apple Watch phát hiện nhịp tim tăng đến một mức nhất định khi bạn có vẻ không hoạt động.

 7. Thông báo nhịp tim thấp để nhận thông báo khi Apple Watch phát hiện nhịp tim giảm xuống dưới 50 bpm trong 10 phút.

7. oxy máu

Các Apple Watch Loạt 8 cung cấp hỗ trợ đo nồng độ oxy trong máu bằng thiết bị của bạn. Apple Watch cũng có thể thực hiện các phép đo ở chế độ nền để bạn có dữ liệu để thường xuyên xem xét.

 1. Khởi chạy ứng dụng Đồng hồ trên iPhone của bạn,
 2. Tìm danh mục Oxy trong máu và nhấn vào nó.
 3. Kích hoạt các cài đặt như bạn mong muốn.

8. Kiểm soát thông báo của bạn

Các Apple Watch loạt 8 giúp bạn dễ dàng theo dõi thông báo của mình. Mỗi khi một ứng dụng gửi thông báo đẩy, bạn sẽ chạm vào cổ tay và nghe thấy âm thanh. Tuy nhiên, đối với nhiều người, điều này thực sự có thể quá sức và không cần thiết.

Để quản lý thông báo trên Apple WatchLàm theo các bước dưới đây:

 1. Bắt đầu Apple Watch ứng dụng trên iPhone của bạn.
 2. Chọn danh mục Thông báo.

Tại đây, bạn có thể xem danh sách ứng dụng và quản lý thông báo nếu cần. Khuyến nghị của tôi là hạn chế thông báo càng nhiều càng tốt trên Apple Watchnếu không, bạn có thể bị choáng ngợp.

9. Thủ tục thanh toán Apple Sự thích hợp

Apple Fitness cung cấp quyền truy cập vào thư viện gồm hàng trăm bài tập thể dục theo yêu cầu thuộc các danh mục phổ biến như chạy, đạp xe, HIIT, chèo thuyền, yoga, v.v.

Apple Tính năng Fitness tích hợp sâu với Apple Watch loạt 8hiển thị dữ liệu trực tiếp từ Apple Watch trên màn hình trong quá trình tập luyện của bạn. Ngoài ra, nếu gần đây bạn có một cái mới Apple Watchbạn có thể có ba tháng truy cập miễn phí vào dịch vụ.

Bạn có thể tìm Apple Tập thể dục trong ứng dụng Thể dục trên iPhone của bạn hoặc Apple TRUYỀN HÌNH. Nó cũng có sẵn trên iPad và bạn có thể tải xuống từ iPadOS App Store để bắt đầu.

10. Sắp xếp lại Trung tâm điều khiển

Giống như Trung tâm điều khiển trên iPhone, Trung tâm điều khiển trên Apple Watch là nơi bạn đến để nhanh chóng điều chỉnh các cài đặt như chế độ không làm phiền, chế độ trên máy bay và kích hoạt đèn pin.

Tuy nhiên, bạn có thể thấy danh sách tùy chọn mặc định trong Trung tâm điều khiển không phù hợp nhất với cách bạn sử dụng đồng hồ và bạn muốn sắp xếp lại danh sách. Đối với tôi, điều đó có nghĩa là chuyển nút chuyển đổi Giờ đi ngủ từ gần cuối danh sách lên đầu. Bằng cách đó, khi tôi muốn theo dõi giấc ngủ của mình vào cuối tuần khi chưa đặt mục tiêu cho giấc ngủ, tôi có thể vuốt lên và nhấn vào biểu tượng.

Để truy cập Trung tâm điều khiển trên dòng đồng hồ của bạn 8:

 1. Vuốt lên từ cuối mặt đồng hồ hoặc khi đang trong ứng dụng, bạn có thể nhấn và giữ ở cuối màn hình cho đến khi thấy Trung tâm điều khiển bắt đầu trượt lên, sau đó bạn chỉ cần trượt ngón tay lên để truy cập. Thủ thuật tương tự cũng có tác dụng để xem thông báo của bạn từ mọi nơi.
 2. Thay đổi thứ tự hoặc ẩn một số nút trong Trung tâm điều khiển bằng cách nhấn vào nút Chỉnh sửa ở cuối danh sách. Các biểu tượng sẽ bắt đầu lắc lư và hiển thị dấu trừ màu đỏ để ẩn một tùy chọn. Kéo và thả các biểu tượng theo thứ tự ưa thích của bạn hoặc nhấn vào nút trừ màu đỏ để loại bỏ hoàn toàn tùy chọn.
 3. Khi bạn hoàn tất, hãy nhấn vào Xong hoặc nhấn Digital Crown ở bên cạnh đồng hồ để quay lại mặt đồng hồ.