10 điều cần làm nhất với Samsung Galaxy S20 và S20 +

Bạn đã có một cái mới chưa Samsung Galaxy S20 (hoặc S20 +) gần đây? Xin chúc mừng! Bạn phải hào hứng để có được bàn tay đầu tiên này. Tuy nhiên, để tôi nói với bạn rằng nhiệm vụ của bạn ở đây chưa hoàn thành. Điều này chỉ là khởi đầu. Cũng như các công cụ khác, có một số thay đổi và thay đổi bạn cần thực hiện để có được trải nghiệm mượt mà hơn.

10 điều cần làm nhất với Samsung Galaxy S20 và S20 1 Fi

Bạn nên kích hoạt tất cả các cài đặt hay chỉ các tùy chọn đã chọn? Chọn cài đặt nào để có trải nghiệm tốt nhất và thời lượng pin lâu hơn? Những câu hỏi như vậy có thể làm bạn ngạc nhiên. Vì vậy, chúng tôi đã tổng hợp danh sách 10 điều hàng đầu bạn nên làm trên Samsung mới của mình Galaxy Điện thoại S20 và S20 + để tối đa hóa tiềm năng của chúng. Hãy bắt đầu, vì nó sẽ là một danh sách dài.

1. Thay đổi mức độ ưu tiên của khóa bên

Do đó, bạn muốn tắt điện thoại của bạn. Tuy nhiên, khi bạn nhấn nút trái lâu, Bixby có chậm lại (và khó chịu) với cuộc sống không? Ah? Hãy chắc chắn!

Được rồi, không lâu đâu. Nút có tên Key ở bên trái, bên phải có thể được tùy chỉnh và bạn có thể ánh xạ chức năng bạn muốn vào nút này. Và điều tốt nhất không chỉ là cúp điện thoại của bạn. Bạn có thể thiết lập hành động nhấn dài và chạm đúp vào nó.

10 điều cần làm nhất với Samsung Galaxy S20 và S20 1 Chìa khóa

Để thực hiện việc này, hãy đi tới Cài đặt> Cài đặt nâng cao> Phím bên và chọn tùy chọn của bạn. Nếu bạn đang tích cực sử dụng máy ảnh, bạn có thể đặt hành động của camera Hành động nhanh để chạm hai lần vào hoạt động.

10 điều cần làm nhất với Samsung Galaxy S20 và S20 11 10 điều cần làm nhất với Samsung Galaxy S20 và S20 12

Ngoài ra, bạn có thể thiết lập ứng dụng mong muốn. Yêu và quý Twitter? Gán nó cho hành động báo chí hai lần và xem ứng dụng khởi chạy ngay lập tức.

Và có, bạn có thể chọn ‘Menu tắt’ từ danh sách để giữ phím. Ở đó, tôi đã sửa nó cho bạn.

2. Tự động mở rộng

Bạn có thường xuyên chụp ảnh tự sướng nhóm? Vì vậy, góc chụp ảnh tự sướng thông minh là cài đặt thứ hai bạn có thể muốn thay đổi trên Samsung của mình Galaxy S20 và S20 +.

Điều này sẽ tự động đưa game bắn súng phía trước vào chế độ rộng khi phát hiện hai hoặc nhiều người trong khung hình. Bản địa, phải không?

Samsung tốt nhất Galaxy Mẹo và thủ thuật máy ảnh S20 7

Như bạn có thể tưởng tượng, cài đặt này không được bật theo mặc định. Để mở nó, hãy vào cài đặt camera và thay thế công tắc góc selfie thông minh. Và hãy tin tôi, đây là một phước lành trong ngụy trang.

3. Cảnh báo điều hướng thú vị

Có cảnh báo điều hướng và đã đến lúc tiếp tục. Sự di chuyển Galaxy S20 và S20 + mượt mà và trực quan. Ngoài ra, bạn nhận được nhiều màn hình bất động sản.

Để bật cảnh báo điều hướng, hãy đi tới Cài đặt> Hiển thị> Điều hướng. Và nếu bạn sử dụng vỏ (kiểm tra vỏ bằng chân đế), bạn có thể muốn tăng độ nhạy của chuyển động, đặc biệt là tín hiệu Quay lại.

10 điều cần làm nhất với Samsung Galaxy S20 và S20 16 10 điều cần làm nhất với Samsung Galaxy S20 và S20 15

Để thực hiện việc này, chạm vào nút Tùy chọn khác và kéo thanh trượt sang phải.

4. Kích hoạt tính năng chia sẻ nhanh

Chia sẻ nhanh có thể không phải là một trong những điều đầu tiên bạn cần làm Galaxy S20 / S20 +. Tuy nhiên, tôi thấy năng suất rất quan trọng, đặc biệt nếu bạn thường xuyên chuyển các tập tin và tài liệu khác sang các điện thoại khác.

Điều này sử dụng Wi-Fi Direct để tăng tốc quá trình chuyển. Và nó hoạt động như quảng cáo, đặc biệt nếu chuyển giữa hai điện thoại / thiết bị Samsung.

Để bật Chia sẻ nhanh, hãy kéo xuống menu Cài đặt nhanh, chuyển đến trang thứ hai và mở nó.

Samsung là tốt nhất Galaxy Mẹo và thủ thuật S20 và S20 1 Samsung là tốt nhất Galaxy Mẹo S20 và S20 3

Bạn chỉ có thể chọn Danh bạ hoặc Mọi người. Sau khi hoàn tất, tùy chọn Chia sẻ nhanh xuất hiện trong menu Chia sẻ Android bất cứ khi nào bạn cần chia sẻ tệp.

Ghi chú: Để chức năng này hoạt động, bạn cần bật Phone Vision trên các điện thoại khác.

5. Thêm chế độ xem thay thế

Nhận dạng khuôn mặt Galaxy S20 nhanh và nhanh. Tuy nhiên, phương pháp này áp dụng nếu bạn có các phụ kiện như kính râm. Do đó, nên thêm chế độ xem thay thế của bạn để làm cho nó hoạt động bất kể điều gì.

10 điều cần làm nhất với Samsung Galaxy S20 và S20 1 quan điểm thay thế

Vì vậy, khi bạn thêm khuôn mặt của mình vào Nhận dạng khuôn mặt (trong Sinh trắc học và Bảo mật), hãy nhấn và thêm Chế độ xem thay thế.

Samsung là tốt nhất Galaxy Mẹo S20 và S20 12 Samsung là tốt nhất Galaxy Mẹo S20 và S20 13

Ngoài ra, hãy xem tất cả các tùy chọn khác như mở khóa nhanh và màn hình Khóa cứng.

6. Switch Trong Trình thu thập video

Nếu bạn có kế hoạch xem video hoặc phim Galaxy S20, cài đặt tiếp theo bạn cần kích hoạt là Video Enhancer. Như tên cho thấy, nó cải thiện chất lượng video và làm cho nó phong phú và tươi sáng.

10 điều cần làm nhất với Samsung Galaxy S20 và S20 1 video

Điều làm cho tính năng này trở nên đặc biệt là bạn không phải thêm các ứng dụng video theo cách thủ công. Quét thư viện điện thoại cho bất kỳ ứng dụng phát lại video nào và tự động thêm nó.

Do đó, nếu bạn có Netflix, Prime Video hoặc trình phát video ngoại tuyến như MX Player và VLC Player, chúng sẽ được thêm tự động. Thật thú vị phải không?

10 điều cần làm nhất với Samsung Galaxy S20 và S20 17 10 điều cần làm nhất với Samsung Galaxy S20 và S20 18

Để mở nó, hãy đi tới Cài đặt> Tính năng nâng cao và thay đổi công tắc Tiện ích video.

7. Bảng điều khiển Tweak Edge

Có những ứng dụng như bên dưới trong Local Edge Panel YouTube, Máy tính và Bản đồ. Mặc dù chúng rất quan trọng cho việc sử dụng hàng ngày của bạn, nhưng không phải tất cả.

Trong trường hợp này, điều thực tế nhất cần làm là thêm ứng dụng bạn sử dụng thường xuyên nhất.

Ví dụ, InstagramChỉnh sửa các ứng dụng như Snapseed và Inshot gần như hàng ngày. Điều đầu tiên tôi làm là thêm nó vào bảng điều khiển.

10 điều cần làm nhất với Samsung Galaxy S20 và S20 19 10 điều cần làm nhất với Samsung Galaxy S20 và S20 20

Để thực hiện việc này, hãy kéo bảng (cạnh trên cùng bên phải) và nhấn nút Chỉnh sửa. Sau đó kéo các ứng dụng yêu thích của bạn ra khỏi ngăn kéo ứng dụng và bắt đầu những gì bạn không muốn.

10 điều cần làm nhất với Samsung Galaxy S20 và S20 21 10 điều cần làm nhất với Samsung Galaxy S20 và S20 1

bạn có biết: Bạn cũng có thể thay đổi vị trí Edge Xử lý? Cài đặt Edge Panel ẩn khóa.

8. Tìm kiếm Chế độ Kiểu đơn với Kiểu

Mặc dù Galaxy S20 series smartphones kích thước của nó cao hơn một chút so với các máy ngang hàng, tùy chọn bật chế độ Một tay bị tắt. May mắn thay, nó dễ làm.

10 điều cần làm nhất với Samsung Galaxy S20 và S20 1 tay

Tìm ‘Một tay’ trong Cài đặt và đặt núm ở cùng vị trí.

10 điều cần làm nhất với Samsung Galaxy S20 và S20 2 10 điều cần làm nhất với Samsung Galaxy S20 và S20 3

Sau đó, tùy thuộc vào phương thức điều hướng được sử dụng (thanh di chuyển hoặc thanh điều hướng), bạn sẽ thấy một phím tắt để kích hoạt chế độ.

9. Cho phép tiết kiệm năng lượng thích ứng

Nếu bạn là người dùng năng lượng muốn tối đa hóa thời lượng pin trên điện thoại, thì Adaptive Power Saver là một trong những tính năng bạn cần kích hoạt.

Mô-đun này sử dụng ngôn ngữ máy để tìm hiểu cách sử dụng ứng dụng của bạn và các thói quen điện thoại khác và có khả năng tắt việc sử dụng pin không cần thiết. Thú vị, tôi nói. Chuyển đến Bảo trì thiết bị> Pin> Chế độ nguồn và bật nút Tiết kiệm năng lượng thích ứng để bật.

10 điều cần làm nhất với Samsung Galaxy S20 và S20 5 10 điều cần làm nhất với Samsung Galaxy S20 và S20 6

Tất nhiên, nó không đến ngay vì phải mất một thời gian để phân tích thói quen của bạn và theo đó thời gian chờ đợi sẽ lâu hơn.

11. Kích hoạt Dolby Atmos

Phần tiếp theo dành cho những người yêu âm nhạc bên trong bạn. Galaxy S20 cho phép bạn kích hoạt chế độ Dolby Atmos để đảm bảo trải nghiệm âm thanh sống động. Và đây không phải là kết thúc của câu chuyện. Có các cài đặt trước riêng cho Phim và Âm nhạc để lựa chọn.

Samsung là tốt nhất Galaxy Mẹo S20 và S20

Và nó không kết thúc ở đó. Nếu bạn thích chơi game, bạn cũng có thể bật Dolby Atmos cho Gaming để có trải nghiệm âm thanh tuyệt vời. Tất cả bạn cần là một cặp tai nghe không dây và bạn được tổ chức.

Để bật Dolby Atmos, hãy kéo xuống menu Cài đặt nhanh, chuyển đến trang thứ hai và nhấn và giữ Dolby Atmos. Tất cả các tùy chọn có sẵn sẽ có sẵn ngay lập tức.

10 điều cần làm nhất với Samsung Galaxy S20 và S20 7 10 điều cần làm nhất với Samsung Galaxy S20 và S20 8

Quay trở lại trang cho các tùy chọn như Equalizer và UHQ Riser.

Làm cái này Galaxy S20 Điện thoại yêu thích

Dưới đây là danh sách những việc cần làm trên Samsung mới của bạn Galaxy S20 không có lỗi. Như chúng tôi đã đề cập ở trên, những thay đổi nhỏ này cải thiện trải nghiệm điện thoại của bạn nhiều lần hơn.

Kế tiếp: Không phải là một fan hâm mộ Bixby? Xem bài viết dưới đây để xem cách tắt Bixby (và các số khác).