10 điều cần làm trước khi cài đặt Galaxy S9 Android 10

Với Samsung Galaxy S9 Android 10 tung ra tốc độ, giờ đây là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu chuẩn bị cho bản thân và thiết bị của bạn, cho sự xuất hiện của nó.

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng Samsung cũng đã rút được Galaxy S9 Android 10 cập nhật bản beta và phần mềm, bao gồm một giao diện người dùng 2.0, hiện đang đẩy mạnh người dùng ở một số quốc gia trên thế giới.

Tại Hoa Kỳ, bản cập nhật đang chuyển sang các thiết bị trên các nhà mạng khó hiểu như Xfinity Mobile, nhưng chúng tôi hy vọng các nhà mạng lớn hơn sẽ bắt đầu phát hành các phiên bản cập nhật của họ trong tương lai gần.

Bài viết này có thể chứa các liên kết liên kết. Bấm vào đây để biết thêm chi tiết.

Bây giờ việc phát hành đã đạt được hơi nước, có một số bước mà các bạn trên Android Pie nên thực hiện trước khi phần mềm mới xuất hiện.

Các Galaxy Bản cập nhật S9 Android 10 là một bản nâng cấp lớn và nó cung cấp một loạt các thay đổi bao gồm chỉnh sửa giao diện người dùng, Chế độ tối, cử chỉ toàn màn hình và nhiều hơn nữa.

Phần mềm đã trải qua một phiên bản beta khá rộng rãi, nhưng một số Galaxy Người dùng S9 đang gặp phải lỗi và vấn đề về hiệu suất sau khi chuyển từ Android Pie sang Android 10.

Thật khó để dự đoán chính xác Android 10 sẽ chạy như thế nào trên Galaxy S9 hoặc Galaxy S9 + vì vậy bạn sẽ muốn thực hiện một số công việc chuẩn bị trước khi bắt đầu tải xuống.

Nếu bạn chưa nhận được bản cập nhật, hãy dành vài phút để chuẩn bị cho sự xuất hiện của nó. Những bước này có thể khiến bạn mất 30 phút hoặc ít hơn và chúng sẽ giúp bạn tránh được những cơn đau đầu.

Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước chúng tôi thường thực hiện trước khi cài đặt phần mềm Android mới trên Galaxy thiết bị. Nó sẽ có ích khi bạn chờ Android 10 đến Galaxy S9 hoặc Galaxy S9 +.

Đảm bảo dữ liệu của bạn được sao lưu

Vấn đề mất dữ liệu ngày nay rất hiếm, nhưng bạn vẫn muốn đảm bảo tất cả dữ liệu của mình được sao lưu trước khi cài đặt Android 10 trên máy của bạn Galaxy S9 hoặc Galaxy S9 +.

Để làm điều này, bạn có thể sử dụng Smart của Samsung Switch ứng dụng. Bạn cũng có thể sử dụng giải pháp Samsung Cloud của công ty để tự động sao lưu dữ liệu của mình.

Samsung Cloud cũng cho phép bạn sao lưu thủ công các tệp quan trọng bạn lưu trên điện thoại.

Để truy cập Samsung Cloud, hãy truy cập vào Galaxy Cài đặt của S9 và đi đến Tài khoản và sao lưu. Nếu bạn không có tài khoản Samsung, bạn sẽ cần tạo một tài khoản để sử dụng dịch vụ này.

Nếu bạn muốn sử dụng một cái gì đó khác, cũng có một loạt các ứng dụng bên thứ ba vững chắc ngoài kia. Super Backup & Restore vẫn là một trong những mục yêu thích của chúng tôi.