10 hình nền sống tốt nhất …

Hình nền sống này không thú vị như trước đây. Nó từng được mô tả là một trong những đặc điểm Apple sản phẩm này không phải vì nó đã rơi vào một chút bóng tối. Điều này không có nghĩa là hình nền sống này không có người hâm mộ. Phần tiếp theo của giáo phái rất lớn và rất rõ ràng. Có rất nhiều hình nền sống và chúng ta sẽ thấy mười ứng dụng hình nền sống tốt nhất cho Android. Tất nhiên điều này là hoàn toàn chủ quan, vì vậy nếu có điều gì đó tốt mà bạn muốn chia sẻ với những người đọc khác, hãy đăng nó trong phần bình luận!

  bản đồ
  Hình nền rừng sống
  Sân chơi hươu cao cổ
  Trình tạo hình nền trực tiếp của KLWP
  Maxelus hình nền sống

  Hình nền sống Muzei
  Thông tin thiết bị Oajoo
  Walloop
  sóng âm
  Công viên nước

Dưới đây là một số ứng dụng khác làm cho màn hình chính của bạn trông tuyệt vời!

10 nguồn hàng đầu cho Android 4K Wallpapers và Android QHD Wallpapers!

10 gói biểu tượng tốt nhất cho Android (theo nhà phát triển)

bản đồ

Giải thưởng: $ 199

Bản đồ là hình nền sống khá độc đáo. Điều này sử dụng vị trí hiện tại của bạn và bản đồ cách điệu làm nền. Bản đồ thay đổi khi bạn di chuyển đến các địa điểm khác nhau, vì vậy luôn có điều gì đó khác biệt khi lái xe quanh thành phố. Có một số tùy chọn điều chỉnh, bao gồm các màu sắc và chế độ OLED khác nhau nếu bạn thích nó tối hơn. Bạn cũng có thể đặt nó ở một nơi làm hình nền thay vì di chuyển xung quanh như một hình nền sống. Chúng tôi đã thấy một số khiếu nại, nhưng không có khiếu nại nào và ứng dụng hoạt động rất tốt trong các thử nghiệm của chúng tôi.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

10 hình nền sống tốt nhất ... 1

Hình nền rừng sống

Giải thưởng: Miễn phí / lên tới $ 50,00

Forest Live Wallpaper là một hình nền sống thú vị cho những người hâm mộ Thiết kế Vật liệu. Nó có cảnh rừng tối thiểu đung đưa trong gió. Bạn có thể điều chỉnh màu sắc theo chủ đề hoặc sở thích của bạn. Nó cũng mờ dần từ ngày sang đêm, có hiệu ứng thị sai và hơn thế nữa. Điều này cũng được sử dụng để làm cho thông tin khí tượng. Tuy nhiên, sự phổ biến đã khiến các nhà phát triển bị đình chỉ khỏi tài khoản OpenWeatherMap của họ. Đó không phải là tin tốt. Điều này vẫn còn rất tốt. Đặc biệt nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng hình nền sống đơn giản.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

10 hình nền sống tốt nhất ... 2

Sân chơi hươu cao cổ

Giải thưởng: Miễn phí / $ 250

Gi hươu cao cổ Playground là nhà phát triển trên Google Play. Họ làm cho hai ứng dụng hình nền sống. Đầu tiên là một chiếc đồng hồ màn hình trực tiếp rất thú vị. Điều này cho thấy thời gian thực. Nó cũng làm cho nó hoạt động. Ứng dụng thứ hai thú vị hơn một chút. Đây là một ứng dụng hình nền được thực hiện bởi bạn bằng cách sử dụng một cấu trúc đồng hồ tương tự. Hiện đang được tái thiết. Điều đó sẽ khá ấn tượng cuối cùng. Quan trọng nhất là Hypno Clock Live Wallpaper. Chúng tôi khuyên bạn nên thử nó trước.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Trình tạo hình nền trực tiếp của KLWP

Giải thưởng: Miễn phí / $ 349

KLWP Live Wallpaper Maker là một trong những ứng dụng hình nền sống tốt nhất. Điều này cho phép bạn làm của bạn. Điều này cung cấp cho bạn một trình soạn thảo WYSIWYG. Nó khá dễ sử dụng. Một số tính năng tùy chỉnh bao gồm đồng hồ, dữ liệu Google Fit, thời tiết, sistema và thậm chí nguồn cấp dữ liệu RSS của bạn. Ngoài ra còn có một số cài đặt đồ họa đẹp mà bạn có thể chơi. Phiên bản miễn phí đi kèm với hầu hết các tính năng. Go cung cấp cho bạn loại bỏ quảng cáo và một số tính năng nâng cao. Điều này có một số sai sót. Không có gì là rất nghiêm trọng.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Maxelus hình nền sống

Giải thưởng: Nó miễn phí

Maxelus là nhà phát triển trên Google Play của nhiều ứng dụng hình nền sống đẹp. Một số phổ biến nhất bao gồm Thuộc địa không gian, Lỗ đen siêu khối, Hình dạng người ngoài hành tinh, Bản giao hưởng của màu sắc và nhiều hơn nữa. Hầu hết các không gian theo chủ đề. Họ cũng có một số yếu tố có thể được điều chỉnh như màu sắc. Có hơn một chục hình nền sống có sẵn. Họ sẽ không gây ấn tượng với bạn. Tuy nhiên, hình nền khảm 3D rất đẹp.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Dưới đây là một số khuyến nghị khác từ danh sách các ứng dụng!

15 Ứng dụng Android tốt nhất hiện nay!

15 Trình chỉnh sửa ứng dụng Android tốt nhất!

Hình nền sống Muzei

Giải thưởng: Nó miễn phí

Muzei Live Wallpaper là một trong những hình nền sống mang tính biểu tượng. Nó không di chuyển và làm nhiều thứ như một ứng dụng hình nền sống thông thường. Thay vào đó, nó tự động thay thế hình nền của bạn bằng tác phẩm nghệ thuật cổ điển. Bạn cũng có thể vứt bỏ những bức ảnh yêu thích của bạn. Nó đi kèm với hỗ trợ Android Wear. Nhiều ứng dụng khác cũng có hỗ trợ Muzei. Đây là tốt nhất mà không có nghi ngờ.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Thông tin thiết bị Oajoo

Giải thưởng: Nó miễn phí

Hình nền thông tin thiết bị Oajoo hiển thị thông tin về sistema trên màn hình chính. Điều này cho thấy việc sử dụng CPU, sử dụng lưu trữ, nhiệt độ, pin và các thông tin khác. Nó cho thấy mọi thứ trong một phong cách hẹp nhưng hữu ích. Bạn có thể điều chỉnh màu sắc theo ý muốn. Nó cũng hỗ trợ máy tính bảng. Đây là một trong những băng hình nền sống mới. Tuy nhiên, nó dường như hoạt động khá tốt với một số lỗi tối thiểu. Chúng tôi hy vọng nó sẽ tăng theo thời gian.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

10 hình nền sống tốt nhất ... 3

Walloop

Giải thưởng: Miễn phí với quảng cáo / lên tới $ 849

Walloop hoạt động giống như một ứng dụng hình nền truyền thống. Đây không chỉ là một hình nền sống, mà là một kho lưu trữ cho một số lượng lớn chúng. Bạn có thể khám phá các danh mục khác nhau bao gồm AMOLED, Theo mùa, Thiên nhiên, Anime, Tóm tắt và các danh mục khác. Ứng dụng này cũng hỗ trợ các độ phân giải khác nhau lên đến 4k, làm cho nó trở thành một trong số ít nguồn tốt cho hình nền sống 4k. Ứng dụng có quảng cáo và mua hàng trong ứng dụng, nhưng quảng cáo không phải là mua hàng xấu và trong ứng dụng. Đây là một nơi tuyệt vời để duyệt qua các hình nền sống khác nhau.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

sóng âm

Giải thưởng: Nó miễn phí

Sound Wave là một hình nền sống độc đáo (và miễn phí) khác. Hình nền sống này hoạt động như một loại máy hiện sóng và tạo ra những gợn sóng khi bạn nghe những thứ trong micro của mình. Về cơ bản, đó là một tiền đề rất đơn giản. Chúng tôi muốn một số tùy chọn tùy chỉnh bổ sung, nhưng tổng thể ý tưởng là tối thiểu và thú vị. Ngoài ra, mức pin thấp. Điều này thật tuyệt nếu bạn muốn một cái gì đó bắt mắt hơn một chút so với một hình nền vững chắc nhưng bạn không muốn một cái gì đó bắt mắt đến mức khó chịu.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

10 hình nền sống tốt nhất ... 4

Công viên nước

Giải thưởng: Miễn phí / lên tới $ 149

Water Garden Live Wallpaper rất tốt cho người hâm mộ nước. Nó có hiệu ứng gợn nước tuyệt vời, cá đẹp và nhiều cảnh thiên nhiên khác nhau. Nước bắn tung tóe có thể là một chút quá mức. Nhưng nhiều thứ có thể được điều chỉnh. Nó cũng có một người giữ máy tính bảng. Thực sự không có cái này. Nó chỉ là một cái ao với cá và nước bắn tung tóe. Nó rất mịn và trông tốt. Bạn có thể mang nó miễn phí. Các tính năng bổ sung có sẵn dưới dạng mua trong ứng dụng.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Cảm ơn vì đã đọc! Dưới đây là những bài viết mới nhất để xem!

10 hình nền và hình nền Android tốt nhất!

10 trong số các chủ đề, ứng dụng chủ đề và tùy chỉnh Android tốt nhất!

Hãy cho chúng tôi biết trong các nhận xét nếu chúng tôi thiếu ứng dụng hình nền sống tuyệt vời cho Android. Bạn cũng có thể nhấp vào đây để xem danh sách các ứng dụng và trò chơi Android mới nhất của chúng tôi!