10 mẫu brochure miễn phí cho Adobe InDesign

Nếu bạn muốn thu hút đối tượng rộng hơn, tập hợp một tập tài liệu thực sự có thể giúp ích. Và cách nào tốt hơn để tạo một tài liệu quảng cáo hơn là sử dụng các mẫu tài liệu miễn phí cho Adobe InDesign?

Các mẫu này giúp dễ dàng quảng bá doanh nghiệp, dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn hoặc thậm chí chỉ cần truyền bá thông tin có giá trị mà không phải trải qua khó khăn khi tạo mẫu hoặc tài liệu quảng cáo từ đầu.

Yếu tố dễ sử dụng, cộng với sự tiện lợi khi phải điền vào các trường trống, là điều thực sự đẩy các mẫu InDesign này lên hàng đầu.

Vì vậy, hãy tiếp tục và xem bộ sưu tập các mẫu tài liệu miễn phí này cho Adobe InDesign. Bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một cái gì đó phù hợp với công ty hoặc dự án của bạn.

Bạn cũng có thể thích … Mẫu đề xuất InDesign miễn phí, Mẫu sơ yếu lý lịch InDesign miễn phí, Mẫu danh mục đầu tư và Lookbook miễn phí, và Tạp chí miễn phí và Mẫu InDesign biên tập

Mẫu tài liệu giới thiệu doanh nghiệp gấp đôi

Mẫu Bi-Fold Corporate InDesign là một lựa chọn tuyệt vời cho những người tìm kiếm kết quả nhanh chóng với chỉnh sửa yêu cầu tối thiểu. Nó được xây dựng chuyên nghiệp với thiết kế nhiều lớp và có thể được sử dụng cho nhiều mục đích. Và vì văn bản và hình ảnh tùy chỉnh rất dễ thêm, bạn có thể xuất mẫu này sang PDF chất lượng cao trong vài phút.

Mẫu tài liệu giới thiệu doanh nghiệp gấp đôi

Mẫu brochure thiết kế nội thất (yếu tố Envato)

Với bố cục dễ dàng tùy chỉnh và hình ảnh mẫu bắt mắt, mẫu tài liệu thiết kế nội thất cung cấp tất cả các tính năng tiêu chuẩn mà bạn mong đợi từ một tờ rơi chuyên nghiệp: kích thước 30 mm, kích thước chữ A4 và US. Và hỗ trợ font và biểu tượng miễn phí. duy trì một cạnh hiện đại. Kéo và thả ảnh vào 12 trang tùy chỉnh.

Mẫu brochure thiết kế nội thất

Mẫu tài liệu InDesign Square Soft & Clean

Nếu bạn muốn giữ cho thiết kế brochure của mình sạch sẽ và đơn giản, mẫu brochure của InDesign Square Soft and Clean sẽ là giải pháp. Thêm logo và văn bản tùy chỉnh vào 8 trang đầy đủ màu sắc. Sự lựa chọn hoàn hảo cho các tài liệu quảng cáo của công ty cần phải nổi bật so với phần còn lại.

Mẫu brochure InDesign vuông và mịn

Sách giới thiệu thời trang sành điệu (Envato Elements)

Mẫu brochure của lookbook thời trang sành điệu có một không khí tinh tế của sự tinh tế mà không bị vượt trội. Mẫu này lý tưởng cho sự lan tỏa thời trang nhờ bố cục 14 trang hào phóng, các lớp được tổ chức tốt và thay đổi màu sắc với 1 bấm vào. Nó đã sẵn sàng để in và ngay lập tức nâng cao nội dung của bạn.

Sách giới thiệu thời trang sành điệu

Mẫu tờ rơi ba màu đầy màu sắc (Envato Elements)

Nhà trẻ, mẫu giáo, hoạt động ngoại khóa hoặc nhóm chơi của bạn sẽ phát triển mạnh với mẫu tài liệu này. Mặc dù được thiết kế dành cho cha mẹ, mẫu tài liệu này là một bộ ba đầy màu sắc có thể được sử dụng cho một tập tài liệu trong bất kỳ ngành nào đòi hỏi một thiết kế táo bạo và màu sắc nổi bật.

Mẫu tờ rơi đầy màu sắc

Mẫu khách sạn Triple In Inesign

Quảng cáo giường và bữa sáng, khách sạn hoặc nơi nghỉ cuối tuần với mẫu tài liệu InDesign này từ Tri-Fold Khách sạn. Mẫu này dễ dàng tùy chỉnh. Chỉ cần kéo và thả ảnh của bạn, thêm văn bản của bạn, thay đổi màu sắc và bạn đã sẵn sàng để đi. Nó cũng đi kèm với phông chữ Cardo-Thường xuyên, và cũng đã được điều chỉnh để sử dụng trong các ngành công nghiệp dịch vụ massage và thẩm mỹ viện.

Mẫu khách sạn Triple In Inesign

Mẫu tài liệu quảng cáo gấp đôi (yếu tố Envato)

Tài liệu gấp hiện đại và phong cách này là hoàn hảo cho bất kỳ môi trường công ty, bao gồm một loạt các doanh nghiệp. Cũng đề nghị cho các báo cáo và ấn phẩm hàng năm. Ngay cả hồ sơ công ty có thể sử dụng mẫu này. Nó chỉ có hai bố cục trang, nhưng đôi khi đó là tất cả những gì bạn cần để hoàn thành công việc. Đôi khi đơn giản là tốt hơn, và mẫu brochure này hoạt động tốt.

Gấp đôi mẫu tài liệu kinh doanh

Áp phích sự kiện tương lai được thiết lập cho InDesign

Thật là một thiết kế tuyệt vời mẫu này cung cấp! Bộ Poster Sự kiện Tương lai cho InDesign có thể dễ dàng điều chỉnh cho các tài liệu quảng cáo và dễ dàng chỉnh sửa và cá nhân hóa với văn bản và hình ảnh của riêng bạn khi đang di chuyển. Nó có thiết kế lá cải A3, hoàn toàn sẵn sàng in và có thể làm cho bất kỳ sự kiện hoặc thông báo nào nổi bật hơn.

Áp phích sự kiện tương lai được thiết lập cho InDesign

Mẫu sách giới thiệu sản phẩm InDesign

Nếu bạn có một sản phẩm cụ thể mà bạn muốn quảng bá và gây chú ý, mẫu tài liệu sản phẩm InDesign này sẽ thực hiện công việc và hơn thế nữa. Ưu đãi miễn phí này cung cấp bố cục bốn trang với ba trang nội dung và bố cục trước và sau. Nó đơn giản, nhưng táo bạo, cho phép ảnh toàn trang và / hoặc trích dẫn.

Mẫu sách giới thiệu sản phẩm InDesign

Thiết kế brochure kinh doanh màu xanh (yếu tố Envato)

Thật là một mẫu đẹp này! Mẫu thiết kế Blue Business Brobook vừa phải và mát mẻ, nhưng hoàn toàn sẵn sàng để thể hiện nỗ lực, thăng tiến hoặc công việc mới nhất của bạn. Thật dễ dàng để sắp xếp lại mọi thứ khi bạn thấy phù hợp để chứa hình ảnh và văn bản của bạn. Và nó đi kèm với 12 trang duy nhất, vì vậy bạn buộc phải tìm một cài đặt phù hợp với mình.

Thiết kế brochure doanh nghiệp màu xanh

Green Swirls Tri-Fold Menu / Mẫu brochure

Mẫu này có kiểu dáng đẹp và liền mạch, hoàn hảo cho các doanh nghiệp, nhà hàng, spa, v.v. Điều này là hoàn hảo để làm nổi bật các menu hoặc menu dịch vụ một cách cô đọng mà truyền đạt quan điểm của bạn mà không áp đảo người đọc. Hãy nghĩ về các tài liệu quảng cáo bạn nhận được cho các nhà hàng địa phương trên cửa màn hình của bạn, chỉ tốt hơn.

Green Swirls Tri-Fold Menu / Mẫu brochure

Mẫu tài liệu giới thiệu doanh nghiệp (yếu tố Envato)

Mẫu brochure này có thiết kế cảnh quan, làm cho nó nổi bật trực tiếp từ cửa ra vào. Nhưng có nhiều hơn thế. Mẫu này có thể được sử dụng cho hầu hết mọi loại dự án hoặc ngành công nghiệp nhờ thiết kế và phong cách tùy biến cao. Sự kiện của bạn đi kèm với lưới cột nội dung 6/ 12 và đồ họa vector.

Mẫu tờ rơi kinh doanh

Mẫu tài liệu Tri-Fold ngành công nghiệp InDesign

Đối với các công ty doanh nghiệp hoặc công nghiệp (như các công ty than, dầu hoặc điện), mẫu tờ rơi này sẽ phù hợp với hóa đơn. Thiết kế ba lần đơn giản của nó giúp bạn dễ dàng trình bày thông tin doanh nghiệp của mình một cách cô đọng, nhưng vẫn cung cấp đủ chi tiết để tham gia. Tất cả mọi thứ là hoàn toàn tùy biến và sẵn sàng để in.

Mẫu tài liệu Tri-Fold ngành công nghiệp InDesign

Mẫu tài liệu ba lần inDesign

Quảng bá đại lý du lịch, đại lý đặt phòng hoặc timeshare của bạn với mẫu tờ rơi quảng cáo lấy cảm hứng từ du lịch này. Nó có thể được sử dụng cho bất kỳ ngành nào, thực sự, và cung cấp hình ảnh vector hấp dẫn như một phần của thỏa thuận. Mẫu miễn phí này có thể dễ dàng tùy chỉnh và sẵn sàng để in ngay khi bạn hoàn thành thiết kế.

Mẫu tài liệu ba lần inDesign

Giáng sinh retro mẫu brochure

Khi thời khắc lễ hội đến, đôi khi thật tốt khi ôm anh ấy hết lòng trong các chương trình khuyến mãi thương mại của bạn. Mẫu brochure Giáng sinh retro này rất phù hợp để thúc đẩy doanh số flash hoặc chỉ cần thêm một twist Giáng sinh retro vào bất kỳ sản phẩm, dịch vụ hoặc dịch vụ nào khác của công ty. Mẫu tài liệu này đã sẵn sàng để in và có thể được sửa đổi để phù hợp với bất kỳ doanh nghiệp.

Giáng sinh retro mẫu brochure

Làm thế nào bạn có thể nhìn thấy Dưới đây có rất nhiều tùy chọn mẫu tài liệu để giúp bạn tập hợp một tập tài liệu tuyệt vời cho dù bạn đang ở trong ngành nào. Bộ sưu tập quà tặng này tốt đến mức bạn có thể trình bày kinh doanh một cách chuyên nghiệp một cách dễ dàng. Đó là khá tốt, nếu bạn hỏi chúng tôi.