Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

10 nhạc chuông miễn phí nghe giống như điện thoại thật

Thay đổi điện thoại di động của bạn Nhạc chuông là một trong những cách tốt nhất để thể hiện cá tính của riêng bạn. Tuy nhiên, có khá nhiều người không muốn trao đổi nhạc chuông mặc định trên thiết bị của mình vì họ không biết cách thay đổi nhạc chuông. Chắc chắn, bạn đã nghe thấy tiếng chuông điện thoại ở nơi công cộng và nghĩ rằng đó là tiếng chuông điện thoại của bạn, không chỉ 1 thời gian, nhiều lần và chắc chắn bạn đã vô cùng bối rối. Hãy để quá lạc hậu! Hôm nay, chúng tôi sẽ tập trung vào nhạc chuông có âm thanh như điện thoại thật. Cho dù bạn muốn tạo hiệu ứng cổ điển hay muốn bắt chước nhạc chuông từ TV, những nhạc chuông này trong bài viết dưới đây có thể đáp ứng nhu cầu của bạn.

Nhẫn điện thoại phổ thông Hollywood

Bạn có thể nhận ra giai điệu này từ nhiều chương trình truyền hình cũ hoặc một số tác phẩm kinh điển như Để lại cho Beaver và Magnum P.I khắc cùng với các bộ phim như Ghostbuster. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng nhạc này làm nhạc chuông cho một số điện thoại khác nhau như điện thoại Android, điện thoại IOS, điện thoại BlackBerry, điện thoại Samsung.

Universal Hollywood Phone Ring là một trong những bản nhạc độc đáo

Universal Hollywood Phone Ring là một trong những bản nhạc độc đáo

Nhẫn điện thoại cổ điển UL

Nếu bạn thích một bài hát cổ điển, một bài hát lạ, hãy thử nghe nhạc chuông này và cảm thấy thoải mái với nó. Nhạc chuông này có nguồn gốc từ một bài hát huyền thoại mà nhiều người yêu thích nó từ lâu. Với âm thanh vượt trội, nhạc chuông này đã được nhiều người tải về. Bạn có thể cài đặt nhạc chuông này trên điện thoại của bạn một cách dễ dàng.

Nhẫn Retro cao cấp

Vòng Retro cao cấp là một nhịp điệu cổ điển. Bạn có thể nhận ra nó ngay từ tên của bài hát này. Nếu bạn bỏ lỡ nhịp điệu này, bạn chắc chắn sẽ hối tiếc. Nếu bạn chỉ nghe nhạc này một lần, chúng tôi chắc chắn bạn không thể quên nhạc chuông này. Sở hữu nhạc chuông này, bạn sẽ không nhận ra giai điệu của mình với giai điệu của người khác.

Nếu bạn không biết nên sử dụng nhạc chuông nào, hãy thử nhạc chuông Nhạc chuông cao cấp

Nếu bạn không biết sử dụng nhạc chuông nào, hãy thử nhạc chuông High-Pitched Retro Ring

Nhẫn Retro chung

Nhạc chuông này được cho là một lựa chọn tuyệt vời để cài đặt trên điện thoại của bạn. Giai điệu của âm nhạc này sẽ giúp bạn trở nên đặc biệt hơn giữa một nhóm người. Bạn có thể cài đặt nhạc chuông này trên điện thoại Android, Iphone hoặc thậm chí Samsung, BlackBerry, Tuy nhiên, giai điệu của nhạc chuông này rất lạ, có nhiều người yêu thích nhạc chuông này nhưng có nhiều người khác không thích nhạc chuông này.

Austin Powers / Chuông điện thoại Man Flin của chúng tôi

Có nhiều tùy chọn mà bạn có thể tham khảo để đặt nhạc chuông cho điện thoại của mình. Austin Powers / Chuông điện thoại Man Flin của chúng tôi là một trong những lựa chọn khá tốt. Bài hát có giai điệu vui tươi và ý nghĩa. Đây thực sự là một âm nhạc tuyệt vời cho người dùng.

Chuông điện thoại Austin PowerOur Man Flin sẽ làm bạn ngạc nhiên với âm thanh của nó

Austin Power / Chuông điện thoại Man Flin của chúng tôi sẽ làm bạn ngạc nhiên với âm thanh của nó

Nhạc chuông 24U CTU

Trong Chương trình 24, Jack Bauer là nhân vật chính, làm việc cho Đơn vị chống khủng bố, hoặc CTU. Đó là ý tưởng nhạc chuông 24 chuông CTU Nhạc chuông. Nhạc chuông này có âm thanh mạnh mẽ và rất anh hùng. Do đó, nhạc chuông này thường dành cho nam giới. Tuy nhiên, phụ nữ có cá tính mạnh mẽ cũng có thể sử dụng nhạc chuông này.

công viên kỷ Jura 3 Nhạc chuông vệ tinh

Có rất nhiều người thích sử dụng nhạc chuông đáng sợ. Âm thanh rùng rợn khiến họ phấn khích. công viên kỷ Jura 3 Vệ tinh là một nhạc chuông như thế. Chúng tôi chắc chắn rằng khi nhạc chuông này vang lên, sẽ có rất nhiều người chú ý đến bạn. Đó là một thành công tuyệt vời!

Nhạc chuông có giai điệu lạ được yêu thích hơn nhạc chuông thông thường

Nhạc chuông có giai điệu lạ được yêu thích hơn nhạc chuông thông thường

Geico Boss từ nhẫn một Đinh Đông

Geico là vua của các quảng cáo hài hước và quảng cáo của họ thường có nhạc chuông tuyệt vời. Và nhạc chuông Geico Boss từ xa cũng là nhạc chuông Đinh Đông. Nhạc chuông sẽ mang lại cho bạn niềm vui và hạnh phúc trong cuộc sống của họ. Geico Boss từ nhẫn một Đinh Đông sẽ là động lực để bạn bắt đầu một ngày ấm áp.

Paul Blart: Nhạc chuông trung tâm thương mại

Paul Blart: Mall CopTHER là nhạc chuông có nguồn gốc từ một bộ phim nổi tiếng. Trong bộ phim đó, Paul Blart đã mua một chiếc điện thoại di động nhưng không biết cách thay đổi nhạc chuông. Điều này đặt Paul Blart vào rất nhiều rắc rối. Do đó, nhạc chuông này cực kỳ cụ thể cho tất cả mọi người.

Giai điệu Nokia

Chắc chắn Nokia là một thương hiệu điện thoại mà mọi người đều biết. Mặc dù thương hiệu này đã được mua lại bởi một thương hiệu khác, nhưng có nhiều người vẫn còn hoài niệm về thương hiệu điện thoại này. Do đó, họ đã tải xuống và sử dụng Nokia Tone để ghi nhớ thương hiệu điện thoại nổi tiếng này.

Nhạc chuông của Nokia khiến bạn liên tục tưởng tượng về những thành tựu mà Nokia đã đạt được

Nhạc chuông Nokiaiên giúp bạn liên tục tưởng tượng về những thành tựu mà Nokia đã đạt được

Những nhạc chuông này hiện đang được cập nhật đầy đủ trên trang web của chúng tôi. Nếu bạn thích chúng, hãy truy cập trang web của chúng tôi ngay lập tức và tải xuống tất cả các nhạc chuông này chỉ bằng một cú nhấp chuột. Chúng tôi sẽ cập nhật cửa hàng nhạc chuông của chúng tôi thường xuyên. Nhạc chuông cửa hàng sẽ rất đa dạng, từ nhạc chuông nhẹ đến nhạc chuông mạnh mẽ, từ nhạc phim đến nhạc nền. Bạn có thể tự do lựa chọn với hàng triệu tệp trên hệ thống trang web của chúng tôi. Nếu bạn thích chúng, xin vui lòng cho chúng tôi biết!

Bài đăng 10 Nhạc chuông miễn phí Âm thanh như điện thoại thực xuất hiện đầu tiên trên .