10 plugin WordPress có trí tuệ nhân tạo và máy học

Bạn có muốn sử dụng trí tuệ nhân tạo và công nghệ máy học trên trang web WordPress của mình không? Có khả năng bạn đang sử dụng một. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ một số plugin WordPress sử dụng trí tuệ nhân tạo và máy học để cung cấp các tính năng thông minh hơn cho trang web của bạn.

Các plugin WordPress sử dụng trí tuệ nhân tạo và máy học

Trí tuệ nhân tạo và máy học là gì?

Nếu bạn theo dõi tin tức, thì bạn hẳn đã nghe thấy những từ trí tuệ nhân tạo hoặc máy học được đề cập.

Trí tuệ nhân tạo và học máy là các công nghệ điện toán được sử dụng để cung cấp các giải pháp thông minh hơn trong các thiết bị máy tính, ứng dụng, thiết bị GPS, TV thông minh, thiết bị chăm sóc gia đình, v.v.

Trí tuệ nhân tạo mang đến cho các chương trình máy tính khả năng đưa ra quyết định mà không cần trí thông minh của con người.

Học máy giúp phần mềm học hỏi từ trải nghiệm người dùng, dữ liệu và hoạt động để cải thiện trí tuệ nhân tạo và đưa ra quyết định tốt hơn.

Những công nghệ này cho phép các nhà phát triển tự động hóa các nhiệm vụ thường đòi hỏi trí thông minh của con người.

Ví dụ: nhận dạng giọng nói, mẫu tìm kiếm, bản dịch, nhận dạng hình ảnh và hơn thế nữa hiện đang được sử dụng trên hầu hết các điện thoại di động và thiết bị thông minh hiện đại.

Sự khác biệt giữa trí tuệ nhân tạo và máy học là gì?

Trí tuệ nhân tạo có thể đưa ra quyết định dựa trên trí thông minh được lập trình.

Học máy tăng cường hơn nữa trí thông minh nhân tạo bằng cách tự học thông qua hoạt động của người dùng và thu thập thông tin. Điều này làm cho trí tuệ nhân tạo thông minh hơn và cho phép bạn đưa ra quyết định chính xác hơn.

Còn những cỗ máy chiếm lĩnh thế giới thì sao?

Nhiều nhà khoa học, kỹ sư và doanh nhân nổi tiếng đã bày tỏ mối lo ngại về mối đe dọa có thể xảy ra với xã hội loài người từ trí tuệ nhân tạo và máy móc tự học.

Tuy nhiên, nó cũng có tiềm năng lớn để cải thiện cuộc sống của hàng tỷ người. Đó là lý do tại sao ngay cả những người hoài nghi AI nổi bật nhất cũng khuyến khích sử dụng cẩn thận vì lợi ích chung.

Trí tuệ nhân tạo có thể làm gì cho các trang web WordPress?

Bạn có thể cung cấp trải nghiệm người dùng thông minh hơn và tốt hơn nhiều cho người dùng của bạn. Ví dụ: bạn có thể cải thiện tìm kiếm, ngữ pháp và kiểm soát phong cách WordPress, hiển thị nội dung liên quan, cải thiện chuyển đổi, tăng doanh số thương mại điện tử và hơn thế nữa.

Trang web của bạn trở nên thông minh hơn, nhanh hơn và được cá nhân hóa hơn cho người dùng của bạn. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian, cho phép bạn làm những việc khác để phát triển doanh nghiệp của mình.

Như đã nói, chúng ta hãy xem các plugin WordPress sử dụng trí tuệ nhân tạo và học máy.

1. Akismet

Akismet

Akismet là một trong hai plugin được cài đặt sẵn trên tất cả các trang web WordPress. Nó sử dụng trí tuệ nhân tạo và máy học để phát hiện các bình luận spam.

Được sử dụng bởi hàng triệu trang web, Akismet đã cải thiện qua nhiều năm để phát hiện gần như tất cả các thư rác được gửi bởi bot. Bạn cũng có thể phát hiện các bình luận spam được gửi thủ công bởi người dùng thực sự bằng cách học hỏi từ những sai lầm của họ và nhận ra các mẫu trên hàng triệu trang web.

Để biết thêm chi tiết, hãy xem Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu của Akismet với hướng dẫn về cách thiết lập nó trên trang web WordPress của bạn.

2. WordLift

WordLift

WordLift tích hợp dịch vụ dựa trên web của nó vào trang web WordPress của bạn. Nó cung cấp các mẹo SEO để cải thiện nội dung của bạn với sự trợ giúp của biểu đồ kiến ​​thức.

Phân tích nội dung của bạn để đưa ra các sự kiện, số liệu và phương tiện để liên kết và xây dựng mối quan hệ theo ngữ cảnh giữa các bài viết của bạn, dẫn đến các đề xuất nội dung tốt hơn. Tạo một biểu đồ kiến ​​thức cho trang web của riêng bạn sẽ thông minh hơn khi bạn thêm nhiều nội dung vào trang web của mình.

3. Sau thời hạn

Sau thời hạn

Sau khi Hạn chót trước đây có sẵn dưới dạng plugin WordPress độc lập, nhưng hiện có sẵn như là một phần của bộ plugin JetPack. Nó là một công cụ kiểm tra ngữ pháp dựa trên trí thông minh nhân tạo, phân tích khả năng đọc nội dung của bạn để giúp bạn viết tốt hơn.

Hỗ trợ tiếng Anh Mỹ, Anh và Canada với sự hỗ trợ về ngữ pháp hạn chế cho các ngôn ngữ Pháp và Đức. Nó cũng có sẵn như là một bổ sung cho Google Chrome thay thế cho mô-đun JetPack.

4. Trình dịch ngôn ngữ Google

Trình dịch ngôn ngữ Google

Nếu bạn muốn người dùng dễ dàng dịch nội dung trang web của bạn mà không thực sự tạo một trang web đa ngôn ngữ WordPress, thì Google Language Translator là cách dễ nhất để làm điều đó. Mang Google AI và công cụ dịch máy học vào trang web WordPress của bạn.

Bạn chỉ có thể chọn ngôn ngữ bạn muốn hiển thị trên trang web của bạn. Sau đó, bạn có thể thêm trình dịch vào trang web của mình bằng tiện ích thanh bên hoặc shortcode.

Để biết hướng dẫn chi tiết, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về cách thêm Google Dịch trong WordPress.

5. Quản lý nội dung MyCurator

Máy điều hòa nhiệt độ

MyCurator là một dịch vụ giám tuyển nội dung dựa trên đám mây. Cho phép bạn thêm trình tổng hợp nội dung do AI cung cấp, hiển thị nội dung có liên quan đến các chủ đề đã chọn và cải thiện kết quả bằng cách học hỏi từ những gì bạn thêm hoặc bỏ phiếu.

Bạn có thể tạo một phần nội dung được quản lý trên trang web của mình bằng cách lấy các đoạn nội dung hay nhất có liên quan đến đối tượng của bạn. Bạn có thể thêm bất kỳ bài viết nào bạn muốn vào trang web của bạn với một đoạn trích và liên kết đến nguồn ban đầu.

6. WatsonFinds

WatsonFinds

WatsonFinds sử dụng trí tuệ nhân tạo nhận thức của IBM Watson để phân tích tác động cảm xúc của nội dung của nó. Điều này giúp bạn tìm hiểu cách cải thiện sự tham gia của người dùng bằng cách điều chỉnh giá trị cảm xúc của nội dung của bạn.

Sau khi kích hoạt, plugin thêm biểu tượng WatsonFinds vào trình chỉnh sửa bài đăng WordPress của nó. Khi bạn nhấp vào nó, một cửa sổ bật lên sẽ xuất hiện với điểm số cảm xúc của nội dung của nó. Tùy thuộc vào các từ bạn chọn và bối cảnh chung của dữ liệu, plugin sẽ hiển thị cho bạn thông tin về cách nội dung của bạn có thể cảm nhận với độc giả con người của bạn.

7. Máy quét phần mềm độc hại Web Quttera

Trình quét phần mềm độc hại web Quttera

Quttera Web Malware Scanner cho phép bạn quét trang web WordPress của bạn để tìm phần mềm độc hại và mã độc. Điều này đặc biệt hữu ích nếu bạn nghi ngờ rằng trang web WordPress của bạn bị hack hoặc bị liệt vào danh sách đen bởi các công cụ tìm kiếm.

Trình cắm sử dụng trí thông minh nhân tạo để học hỏi từ các kết quả dương tính giả và cải thiện kết quả quét dựa trên việc sử dụng. Mặc dù nó rất hữu ích để quét một trang web bị nhiễm, nhưng nó không bảo vệ trang web của bạn khỏi bị ảnh hưởng.

Để bảo mật tốt hơn, hãy xem hướng dẫn bảo mật WordPress dứt khoát của chúng tôi để bảo vệ trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công máy tính, tấn công DDOS và mã độc.

8. Trò chuyện trực tiếp – 24 /7

Trò chuyện trực tiếp 24 /7

Trò chuyện trực tiếp 24-7 cung cấp một tác nhân trò chuyện ảo với trí tuệ nhân tạo cho trang web của bạn. Nếu bạn không đủ khả năng để thêm hỗ trợ trò chuyện trực tiếp vào trang web của mình, thì bot này có thể thực hiện các tác vụ cơ bản là hướng người dùng của bạn đi đúng hướng.

Bạn sẽ cần đăng ký tài khoản miễn phí trên trang web của plugin. Sau đó, nó sẽ bắt đầu học khi bạn sử dụng nó. Nó cũng có thể dạy cho bạn những gì cần nói và cách trả lời các truy vấn của người dùng. Điều này có thể hữu ích để giữ cho người dùng quan tâm đến trang web của bạn và tạo thêm khách hàng tiềm năng.

9. Bài viết liên quan cho WordPress của Bibblio

Bài viết liên quan cho WordPress của Bibblio

Đúng như tên gọi, Bibblio WordPress Liên quan Bài viết là một plugin cho các bài đăng liên quan đến WordPress được cung cấp bởi Trí tuệ nhân tạo. Tìm hiểu từ hoạt động của người dùng trên trang web của bạn để cải thiện các bài đăng liên quan được hiển thị trên trang web của bạn. Bạn có thể hiển thị các bài đăng liên quan bên dưới nội dung, trong thanh bên hoặc sử dụng mã ngắn.

Nó là miễn phí để sử dụng lên đến 500 trang. Nếu nó có nhiều nội dung, bạn sẽ cần một kế hoạch hàng tháng. Bạn cũng sẽ cần tạo một tài khoản miễn phí để sử dụng plugin.

10. Tôi đề nghị

Tôi đề nghị

Recomendo là một công cụ đề xuất hỗ trợ AI khác với khả năng học máy. Bạn có thể hiển thị nội dung liên quan ở bất cứ đâu trên trang web của bạn. Các khuyến nghị cải thiện dựa trên cách người dùng của bạn tương tác với họ.

Nó hỗ trợ nhiều trang web sử dụng WPML và các cửa hàng trực tuyến sử dụng WooC Commerce, có nghĩa là nó có thể hiển thị các sản phẩm liên quan đến người dùng dựa trên những gì họ đã thấy trên trang web của bạn.

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã giúp bạn tìm hiểu về các plugin WordPress bằng trí tuệ nhân tạo và học máy. Bạn cũng có thể xem hướng dẫn của chúng tôi về cách cải thiện tốc độ và hiệu suất của trang web WordPress của bạn.

Nếu bạn thích bài viết này, đăng ký kênh của chúng tôi YouTube để xem video hướng dẫn WordPress. Bạn cũng có thể tìm thấy chúng tôi tại Twitter và Facebook.