Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

10 trang web trò chơi hay nhất – Tải xuống trò chơi PC & Console

Bạn đang tìm kiếm các trang web torrent trò chơi tốt nhất để tải xuống và chơi các trò chơi yêu thích của bạn? Ở đây chúng tôi đã liệt kê các trang web torrent trò chơi hay nhất sẽ giải quyết vấn đề của bạn

Có rất nhiều trang web torrent cung cấp cho bạn các trò chơi khác nhau. Tại sao mọi người vẫn chơi game torrent? Vấn đề là các trò chơi phổ biến và thịnh hành nhất có giá rẻ. Họ tốn rất nhiều tiền. Trường hợp xấu nhất, để tải xuống các trò chơi câu chuyện đơn giản, bạn cần kiểm tra nhiều cửa hàng trò chơi khác nhau. Thậm chí sau đó, việc tìm kiếm trò chơi cũ yêu thích của bạn thật dễ dàng. Vì vậy, đối với điều này, giải pháp tốt nhất là tải xuống trò chơi từ các trang web torrent.

Tìm một trang web torrent tốt sẽ rất dễ dàng cho bạn bởi vì, trong bài viết này, chúng tôi đã liệt kê các trang web trò chơi torrent tốt nhất cho bạn. Chọn bất kỳ một trong số họ để tải xuống trò chơi bạn muốn và chơi các trò chơi PC yêu thích của bạn mà không tốn nhiều tiền. Một số thậm chí cung cấp các trò chơi console. Vì vậy, cuộn xuống

Note – Nếu bạn có thể truy cập một số trang web, thì nó có thể bị chặn ở quốc gia của bạn. Bạn có thể sử dụng VPN, ẩn địa chỉ IP của bạn và cho phép bạn truy cập tất cả các trang web torrent một cách an toàn.

Trang web trò chơi hay nhất – Tải xuống trò chơi PC & Console

Hầu hết các trang web torrent cung cấp nội dung bản quyền lậu. Chúng tôi không khuyến khích việc sử dụng nội dung vi phạm bản quyền và bài viết này chỉ dành cho mục đích thông tin. Đảm bảo nội dung bạn đang tải xuống là hợp pháp ở quốc gia của bạn. Bạn có thể tải xuống nội dung lậu có nguy cơ của riêng bạn.

  1. Fitgirl Repacks
  2. Zooqle.
  3. Skidrow & Tải lại.
  4. 1337X.
  5. Tải xuống trò chơi torrent.
  6. Torrentz2.
  7. GameTrex.
  8. Kickass torrent.
  9. RARBG.
  10. Vịnh hải tặc

Bây giờ, hãy để thảo luận về các trang web này –

1.Quay lại Repacks Trang web trò chơi torrent hay nhất

Truy cập trang web

Trang web đầu tiên trong danh sách các trang web torrent trò chơi hay nhất của chúng tôi là Fitgirl Repacks (Alexa Global Rank – 26009). Trang web này khá phổ biến trong giới game thủ. Fitgirl Repacks chỉ có sẵn để tải xuống torrent trò chơi. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy các trò chơi theo tháng hoặc theo thứ tự bảng chữ cái.

Tại đây, bạn có thể tải xuống rất nhiều trò chơi và thưởng thức torrent trò chơi chất lượng cao. Vì vậy, chỉ cần tìm trò chơi trên trang web torrent này và bắt đầu tải xuống trò chơi. Chúng tôi nghĩ rằng đây là trang web tốt nhất để tải xuống trò chơi vì các gói lại đáng tin cậy và luôn hoạt động.

2. Zooqle

Trang web torrent trò chơi hay nhất tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là Zooqle. Zooqle là một trang web torrent trò chơi nhỏ hoặc một trang web torrent mới nhưng vẫn tốt nhất cho những gì bạn muốn. Đôi khi bạn có thể tìm thấy trò chơi mà bạn có thể tìm thấy trên các trang web torrent khác. Trang web này cung cấp cho bạn hàng tấn trò chơi để tải xuống cũng như cho phép bạn tải xuống phim và chương trình TV.

Bạn có thể tìm kiếm trò chơi mà bạn muốn hoặc theo danh mục Trò chơi trực tuyến. Một trang web nơi bạn tìm thấy các trò chơi, cũng như các chương trình truyền hình và phim ảnh, mang đến cho bạn niềm vui và sự thích thú.

3. Skidrow & Tải lại

Nếu bạn đang tìm kiếm một trò chơi mới được phát hành, thì bạn sẽ tìm thấy trò chơi trên trang web này ngay khi nó có sẵn. Skidrow & Tải lại là một trang web nơi bạn tìm thấy một liên kết tải xuống trực tiếp cũng như một liên kết tải xuống torrent. Đây là một trong những trang web tải game torrent tốt nhất, cũng chia sẻ các liên kết tải xuống trực tiếp. Giao diện của trang web này cũng rất tuyệt vời, nơi bạn tìm thấy các trò chơi cho PC, Xbox, Mac và nhiều thiết bị khác.

Bạn cũng sẽ thấy một phần trò chơi sắp tới trên trang web này nói về trò chơi bạn có thể tải xuống từ trang web trong những ngày tới. Trong trường hợp, nếu bạn có thể tìm thấy trò chơi mà bạn đang tìm kiếm hoặc trò chơi không có sẵn trên trang web, thì bạn cũng có thể yêu cầu trò chơi cụ thể đó. Bạn nhận được một tính năng nút yêu cầu cho yêu cầu trò chơi của bạn. Nội dung trên đây là trang web khá ấn tượng.

4. 1337x.to

Trong trang web này, bạn sẽ tìm thấy nhiều hơn những gì bạn muốn. Tại đây, bạn có thể tìm thấy các trò chơi, phim ảnh, âm nhạc, phim tài liệu và nhiều thứ dễ dàng và nhanh chóng hơn. Với bố cục được tổ chức tốt và đơn giản, người dùng có thể dễ dàng tìm thấy nội dung và tải xuống. Với giao diện trang web tuyệt vời, bạn tìm thấy một danh mục cho từng loại nội dung giúp mọi thứ trở nên dễ dàng với bạn.

1337X không chỉ giúp bạn tải xuống trò chơi mà còn giúp đỡ nếu bạn gặp phải bất kỳ vấn đề nào được coi là tải xuống hoặc chạy trò chơi. Nhiều trò chơi trên PC rất khó tìm, nhưng nếu bạn tìm kiếm thêm một chút, bạn sẽ tìm thấy nó trên trang web này.

5. Tải xuống trò chơi torrent

Trang web này chủ yếu tập trung vào các trò chơi, vì vậy bạn sẽ tìm thấy trò chơi mà bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng. Nó cập nhật trên cơ sở hàng ngày bởi quản trị viên với các liên kết torrent mới và các trò chơi mới được phát hành. Bạn phải xem quảng cáo trước khi torrent một trò chơi vì trang web này dựa vào quảng cáo.

Cơ hội tải xuống vi-rút ít ỏi vì tất cả các liên kết torrent được chủ sở hữu trang web chấp thuận. Các chủ sở hữu xóa các liên kết chết khi được người dùng thông báo để bạn sẽ thấy hầu hết các liên kết hoạt động tốt. Tất cả các liên kết được phê duyệt bởi quản trị viên hoặc chủ sở hữu, đôi khi làm chậm trễ liên kết của các trò chơi mới được phát hành.

6. Torrentz2

Torrentz2 là một trang web torrent phổ biến khác với bố cục đơn giản và miễn phí sử dụng, trong đó bạn tìm thấy một lượng lớn nội dung để giải trí và thưởng thức như phim, trò chơi, chương trình TV và nhiều nội dung khác.

Trang web này lập chỉ mục hơn 60 triệu liên kết torrent và bạn có thể dễ dàng tải xuống trò chơi từ trang web này. Trang web torrent này có hàng triệu người dùng, vì vậy rất khó để liên hệ với quản trị viên.

7. GameTrex

GameTrex là trang web tải torrent trò chơi tiếp theo. Trang web này cung cấp cho người dùng tải xuống trò chơi mà không gặp vấn đề gì và danh mục giúp người dùng dễ dàng tìm kiếm và tải xuống trò chơi hơn. Tải về các trò chơi cũ và mới nhất trên PC của bạn và thưởng thức nó.

Nếu bạn là một người yêu thích trò chơi, thì bạn sẽ thích trang web này. Trong các trường hợp lẻ tẻ, bạn không tìm thấy trò chơi của mình, nhưng bạn có thể đặt yêu cầu cho trò chơi. Quản trị viên sẽ tải nó càng sớm càng tốt.

8. Kickass torrent

Lựa chọn thay thế Kickass Torrents (Trang web tương tự)

Trang web này cung cấp cho bạn rất nhiều nội dung để giải trí như trò chơi, phim ảnh, sách điện tử, chương trình TV và nhiều nội dung khác. Nếu chúng ta nói về phần chơi game của nó, nó cung cấp hàng ngàn trò chơi cổ điển mới được phát hành. Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web torrent trò chơi tốt, thì Kickass Torrents là một trong số đó.

Trang web này là phổ biến để cung cấp các trò chơi PC miễn phí cho hàng triệu người dùng. Bạn không chỉ tìm thấy một trò chơi cho PC mà còn cho các thiết bị khác như Mac, PS, Xbox, v.v.

9. RARBG

RARBG Proxy / Trang web nhân bản

Trang web torrent trò chơi phổ biến và tốt nhất tiếp theo trong danh sách của chúng tôi là RARBG. Bạn sẽ tìm thấy tất cả các loại tệp như phim, chương trình TV, trò chơi và nhiều loại khác. RARBG là một trang web nơi bạn có thể chia sẻ, tìm kiếm và tải xuống các tệp torrent một cách dễ dàng. Bạn cũng sẽ nhận được thông tin về ngày khi liên kết torrent được thêm và kích thước tệp bạn đang tải xuống.

Trang web này do người dùng tạo, do đó bạn sẽ nhận được rất nhiều liên kết đến nội dung của mình và cộng đồng trên trang web này đảm bảo gắn cờ mọi liên kết chết. Bạn có thể dễ dàng tải xuống rất nhiều game PC miễn phí với trang web torrent này. Không chỉ các trò chơi trên PC mà bạn cũng có thể tìm thấy các trò chơi cho Mac, Linux, PS và Xbox.

10. Vịnh hải tặc

Giải pháp thay thế Pirate Bay (Trang web tương tự)

Bất cứ khi nào chúng ta nói về trang web torrent trò chơi hay nhất thì The Pirate Bay luôn nằm trong danh sách. Trang web này là một trong những trang web torrent tốt nhất và lâu đời nhất để tải xuống các tệp. Với các trò chơi trên PC và Console, bạn cũng có thể xem phim và chương trình TV. Bạn có thể tìm thấy rất nhiều trò chơi cho các nền tảng khác nhau.

Trang web torrent này là một trong những trang web quan trọng nhất và có một số lượng lớn các liên kết torrent được lưu trữ, cung cấp cho bạn rất nhiều sự lựa chọn. Bạn cũng có thể tìm thấy một số liên kết chết không hoạt động nhưng chúng vẫn hiện diện trong trang web. Trang web được người dùng cấp phép nên không chắc chắn rằng bạn không tải xuống bất kỳ vi-rút hoặc phần mềm độc hại nào. Dùng trang này với sự an toàn của chính bạn.

Phần tốt nhất là bạn không phải xem bất kỳ quảng cáo. Tên miền Pirate Bay Thay đổi khá thường xuyên và trang web thỉnh thoảng hoạt động ngoại tuyến.

Cách tải xuống trò chơi PC từ các trang web torrent

Vì vậy, chúng tôi thảo luận về các trang web torrent trò chơi tốt nhất ở trên bây giờ chúng tôi nói về cách tải xuống các trò chơi trên PC từ các trang web torrent. Đôi khi tải xuống các trò chơi từ torrent có thể khó khăn. Mặc dù nó rất khó, nhưng nó chắc chắn là một chút khó khăn cho những người chưa bao giờ làm điều đó.

Đừng lo cho bạn, chúng tôi làm cho nó dễ dàng chỉ cần làm theo các bước được đưa ra dưới đây –

1. Bạn cần một ứng dụng máy khách torrent trên thiết bị của bạn. Có nhiều ứng dụng torrent khác nhau có sẵn cho các nền tảng khác nhau. Tôi sẽ khuyên bạn nên sử dụng qBittorrent vì đây là ứng dụng khách torrent tốt nhất.

2. Bây giờ bấm vào một trong các trang web torrent được đề cập ở trên.

Sau khi trang web torrent của bạn được tải, tìm kiếm trò chơi bạn muốn tải xuống.

3. Khi bạn tìm thấy trò chơi, bạn có thể sao chép liên kết nam châm hoặc tải xuống các tệp .torrent. Nó sẽ dễ dàng với các liên kết nam châm.

4. Bây giờ hãy mở ứng dụng khách Torrent của bạn và dán liên kết nam châm hoặc tải lên tệp .torrent. Bây giờ khách hàng torrent sẽ tìm nạp tất cả các chi tiết cần thiết để tải xuống tệp.

5. Trong trường hợp, bạn đã chọn liên kết nam châm, nó sẽ tự động bắt đầu. Bạn không cần làm gì cả.

6. Đợi vài giây, trò chơi của bạn sẽ bắt đầu tải xuống.

Sau khi tệp torrent của bạn được tải xuống, bạn có thể cài đặt trò chơi giống như cách bạn cài đặt các trò chơi khác.

Tốc độ tải xuống phụ thuộc vào sức khỏe của tệp torrent cũng như tốc độ internet của bạn.

Suy nghĩ cuối cùng

Đây là những trang web chơi game torrent tốt nhất mà bạn có thể sử dụng nếu bạn là một game thủ. Trong trường hợp bạn có tiền, nó luôn luôn tốt nếu bạn trả tiền cho trò chơi nếu nó có giá trị đầu tư. Ngoài ra, sử dụng VPN trong khi torrent. Nó quan trọng.

Vì vậy, những torrent chơi game nào bạn đã sử dụng? Bạn thích gì – trang web tải xuống trò chơi hoặc torrent trò chơi? Và trò chơi yêu thích của bạn là gì? Cho chúng tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây…