Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

10 trò chơi trốn thoát tốt nhất dành cho Android!

trò chơi thoát tốt nhất cho Android
Trò chơi trốn thoát là một thể loại phụ của trò chơi câu đố. Họ tốt hơn rất nhiều trong cuộc sống thực. Tuy nhiên, có một số game có yếu tố tương tự. Đối với những người có thể không biết, trò chơi trốn thoát bạn đã đặt trong một căn phòng hoặc một tình huống và mục tiêu của bạn là trốn thoát. Bạn có thể đã xử lý với thợ máy này dưới một số hình thức trước đây. Một số nhà phát triển sử dụng nó như một phần của trải nghiệm lớn hơn trong khi những người khác sử dụng nó làm cơ chế chính. Một số đơn giản trong khi những người khác phức tạp với các câu chuyện. Nó chạy giao diện, vì vậy, được liệt kê dưới đây là những lựa chọn của chúng tôi cho các trò chơi thoát tốt nhất cho Android!

  1. Dòng game Adventure Escape
  2. Tất cả chỉ còn lại: Một phần 1
  3. Bạn có thể thoát hàng loạt
  4. Những người bỏ trốn 1 và 2
  5. Xa Xăm 3: Thoát Bắc Cực
  1. Nhà của Da Vinci
  2. Thung lũng Tượng đài 1 và 2
  3. Bộ phòng
  4. Phòng: Biệt thự Toymaker
  5. Dòng hồ Rusty

Giống như câu đố và thoát khỏi mọi thứ? Hãy thử những trò chơi Android tuyệt vời này!

10 trò chơi chạy vô tận tốt nhất dành cho Android!

15 trò chơi giải đố hay nhất dành cho Android!


Dòng game Adventure Escape

Giá bán: Chơi miễn phí

Adventure Escape là một loạt các trò chơi trốn thoát từ Haiku Games. Chúng là một loạt các trò chơi theo chân một nhân vật chính đang cố gắng giải quyết một bí ẩn. Tại cốt lõi của họ, mỗi trò chơi có bạn giải quyết những bí ẩn và sau đó thoát khỏi nguy hiểm sống. Nó có đồ họa khá, cơ chế đơn giản, và các câu chuyện không phải là một nửa xấu. Tổng cộng có chín trò chơi và mỗi trò chơi được tải xuống miễn phí. Có những giao dịch mua trong ứng dụng, nhưng họ hầu như chỉ dành cho những thứ như gợi ý.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Tất cả chỉ còn lại: Một phần 1

Giá bán: $10,99

Tất cả chỉ còn lại: Một phần 1 là một trong những trò chơi trốn thoát mới hơn. Nhân vật chính và em gái của anh ta bị nhốt trong hầm bí mật của cha họ. Mục tiêu của bạn là thoát khỏi nó. Trò chơi bao gồm chức năng camera để chụp ảnh manh mối. Nó cũng bao gồm nhiều câu đố khác nhau, nhạc phim hay và tính năng tự động lưu. Phần 1 phần ngụ ý rằng nhiều tiêu đề trong loạt phim đang đến. Chúng tôi chắc chắn hy vọng như vậy bởi vì điều này là khá tốt. Nó cũng tương đối rẻ ở mức $1.49 không có mua trong ứng dụng.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Bạn có thể thoát hàng loạt

Giá bán: Miễn phí / Khác nhau

Can You Escape là một loạt các trò chơi trốn thoát từ MobiGrow. Mỗi trò chơi trong sê-ri khiến bạn rơi vào tình huống xấu và bạn phải giải các câu đố để thoát ra. Hầu hết trong số họ là những điểm đến hư cấu. Tuy nhiên, một cặp đôi có những thứ thực sự như Titanic. Các cơ chế là điểm và nhấp chuột. Họ cũng có tính năng ẩn vật phẩm và cơ học câu đố chung. Họ là trò chơi rắn tổng thể. Một số trong số chúng hoàn toàn miễn phí để chơi trong khi những người khác có thể yêu cầu thanh toán sau một thời gian dùng thử. Nó chắc chắn tuyệt vời cho các game thủ về ngân sách.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Những người bỏ trốn 1 và 2

Giá bán: $60,99 mỗi

Những người bỏ trốn 1 và 2 là hai trò chơi trốn thoát. Tuy nhiên, thay vì trốn thoát khỏi một căn phòng hoặc một hộp câu đố, bạn đã cố gắng trốn thoát khỏi nhà tù. Cả hai trò chơi có cơ chế cơ bản tương tự. Bạn đóng vai một tù nhân chính trực trong khi bạn bí mật thu thập và chế tạo các vật phẩm để giúp bạn cuối cùng trốn thoát. Trò chơi thứ hai có các nhà tù lớn hơn, nhiều vật phẩm hơn, nhiều hoạt động hơn và nhiều thứ khác, tốt, mọi thứ. Trò chơi đầu tiên vẫn giữ riêng của mình trong thể loại này và nó có một DLC tùy chọn cho nhiều nội dung hơn. Đây là hai trong số những trò chơi trốn thoát tốt nhất dành cho Android.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Xa Xăm 3: Thoát Bắc Cực

Giá bán: Miễn phí / $20,99

Xa Xăm 3: Arctic Escape là một trong những game thoát mới hơn. Nó là trò chơi mới nhất trong nhượng quyền thương mại Faraway nổi tiếng. Người chơi giải câu đố để thoát khỏi khu vực và tiếp tục trò chơi. Mỗi trò chơi trong bộ có một chủ đề. Cái thứ ba là một chủ đề Bắc cực. Trò chơi cũng bao gồm các cơ chế đơn giản, nhiều câu đố và thẻ giá rẻ. Các trò chơi aren tuyến tính. Vì vậy, bạn có thể chơi chúng theo bất kỳ thứ tự nào. Phiên bản miễn phí đi kèm với chín cấp độ đầu tiên. Bạn phải trả tiền cho phần còn lại của nó. Hai trò chơi khác trong sê-ri cũng tốt.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Bạn đã hoàn thành một nửa! Dưới đây là một số trò chơi thú vị hơn để xem xét!

15 trò chơi Android tốt nhất hiện có!

15 game phiêu lưu hay nhất dành cho Android!


Nhà của Da Vinci

Giá bán: $40,99

House of Da Vinci là một trò chơi thoát phòng cũ nhưng nổi bật. Bạn đến nhà của Leonardo Da Vinci để tự mình tìm kiếm người đàn ông. Trò chơi bao gồm đồ họa phong nha, nhiều câu đố và câu đố khác nhau, một loạt các phòng theo chủ đề Da Vinci, v.v. Về mặt chơi trò chơi, nó có một trải nghiệm tương tự như The Room. Điều đó bao gồm môi trường tối, chuyển động trơn tru và toàn bộ câu đố bên trong một câu đố. Có một số vật thể nhỏ khó nhặt và trò chơi khá khó so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh, nhưng đó là lý do tại sao chúng ta thấy nó quyến rũ. Nó cũng là một giao dịch mua duy nhất không có giao dịch vi mô.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Thung lũng Tượng đài 1 và 2

Giá bán: $30,99 + $10,99 / $40,99

Sê-ri Monument Valley là một trong những game giải đố di động mang tính biểu tượng nhất từ ​​trước đến nay. Họ không có trò chơi trốn thoát theo định nghĩa của thể loại này. Tuy nhiên, mỗi cấp độ đưa bạn vào một khu vực mà bạn phải thoát ra. Các cấp độ biến, lật, xoắn, và làm tất cả các loại công cụ. Hình ảnh huyễn hoặc chỉ đơn giản là hiện tượng đáng chú ý. Trò chơi đầu tiên chạy với giá $30,99 với mua trong ứng dụng cho một số DLC. Trò chơi thứ hai có giá $40,99 cho ngay bây giờ. Cả hai đều là những game giải đố phi thường, ngay cả khi họ không chơi game.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Bộ phòng

Giá bán: $00,99- $40,99 mỗi

The Room là một loạt các trò chơi giải đố của Fireproof Games. Chúng có lẽ là trò chơi thoát phòng mang tính biểu tượng nhất từng được thực hiện. Mỗi trò chơi có bạn trong một căn phòng được chế tác đẹp mắt với đầy những thứ được chế tác rất đẹp. Công việc của bạn là tìm ra tất cả các câu đố và thoát khỏi căn phòng, hộp câu đố, nhà búp bê hoặc bất cứ thứ gì khác mà trò chơi ném vào bạn. Các câu đố có thể khá phức tạp, chi tiết và ẩn giấu tốt. Đồ họa là thực sự bình đẳng. Mỗi trò chơi có một bộ cơ chế độc đáo riêng, nhưng nó đi theo một cốt truyện tương tự, cốt lõi tương tự. Có bốn trò chơi trong chuỗi và bạn có thể nhận được tất cả chúng với giá dưới 10 đô la. Các phần mới hơn bao gồm nhiều kết thúc, tiết kiệm đám mây và các tính năng hiện đại khác.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Phòng: Biệt thự Toymaker

Giá bán: $40,99

Rooms: The Toymaker Hay Mansion là trò chơi trốn thoát mới nhất trong danh sách. Điều này có thuật ngữ một chút theo nghĩa đen, mặc dù. Người chơi sắp xếp các phòng theo thứ tự thích hợp để nhân vật có thể trốn thoát lên cấp độ tiếp theo. Cách sai có thể gây ra vấn đề và nó chỉ một khi bạn tìm ra con đường đúng mà trò chơi cho phép bạn tiến hành. Các phòng bao gồm 144 cấp độ trên bốn biệt thự, nhiều khả năng đặc biệt khác nhau và một câu chuyện kể với hai kết thúc. Bạn cũng nhận được tiết kiệm đám mây và thành tích là tốt. Nó có một giao dịch mua duy nhất không có mua trong ứng dụng và hầu hết các lỗi phát hành dường như đã được xử lý ngay bây giờ.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Dòng hồ Rusty

Giá bán: Miễn phí / Lên tới $20,99 mỗi

Sê-ri Rusty Lake là một bộ trò chơi trốn chạy dài hạn. Mỗi trò chơi gắn vào tiền đề chính thông qua vị trí của nó. Mỗi trò chơi có bạn tìm đồ vật, giải câu đố và cố gắng thoát khỏi tình huống mà bạn đã tham gia. Nhượng quyền có tổng cộng chín trò chơi. Mỗi người hoàn toàn miễn phí để chơi và được hỗ trợ bởi quảng cáo. Đồ họa hơi đơn giản, nhưng các trò chơi thì miễn phí. Có một trò chơi cao cấp với giá $20,99 và nó cũng xuất sắc. Các nhà phát triển cũng có loạt Rusty Lake, một bộ trò chơi giải đố cao cấp với cơ chế tương tự.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Cảm ơn bạn đã đọc! Dưới đây là một số danh sách trò chơi cuối cùng để kiểm tra!

10 trò chơi kinh dị hay nhất trên Android cho một sự sợ hãi tốt!

15 trò chơi mô phỏng hay nhất dành cho Android!

Nếu chúng tôi bỏ lỡ bất kỳ trò chơi thoát nào tốt nhất cho Android, hãy cho chúng tôi biết về chúng trong các nhận xét!