Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

10 ứng dụng iPhone và iPad trả phí được giảm giá miễn phí ngay hôm nay

1. TextGrabber

Thông thường $40,99.

*ABBBYY TextGrabber quét, dịch và lưu văn bản hoặc mã QR đã chọn của bạn từ hầu hết mọi tài liệu in một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Chỉ cần chụp ảnh văn bản trên hơn 60 ngôn ngữ hoặc mã QR và chỉnh sửa ngay lập tức, nghe văn bản được đọc to qua VoiceOver, dịch sang hơn 100 ngôn ngữ, gửi văn bản của bạn qua SMS hoặc e-mail hoặc chia sẻ nhanh chóng trên Facebook, Twitter hoặc Evernote.

Bản dịch có sẵn dưới dạng mua hàng trong ứng dụng riêng biệt.

2. Cô ấy kiên trì

Thông thường $00,99.

*Đánh bại Trump bằng cách nghiêng màn hình để đưa một phụ nữ trẻ đến trung tâm y tế. Tránh để Trump tóm lấy bạn. Không ai chế nhạo Trump như ứng dụng này. Bạn sẽ thích nó.

3. ĐỒNG HỒ TỐC ĐỘ

Thông thường $30,99.

* ĐỒNG HỒ TỐC ĐỘ – Hiển thị tốc độ hiện tại, tốc độ trung bình và tốc độ tối đa, quãng đường đã đi tính bằng KM và Dặm, thời gian chuyến đi, bản đồ và la bàn để định hướng tốt hơn. Ngoài ra, bạn có thể tạo giới hạn tốc độ tùy chỉnh có nhiều âm báo để cảnh báo, thiết lập tốc độ tăng tốc tùy chỉnh. Không có menu cài đặt phức tạp nào cho việc đó, rất tiện lợi!

4. Tiện ích Tuần Cal

Thông thường $10,99.

*KHÔNG cần mở khóa thiết bị để xem các sự kiện trên lịch của bạn. Xem các sự kiện trong tuần của bạn ngay từ trung tâm thông báo. Cuộn lên xuống hoặc cuộn tuần trước và tuần sau, toàn bộ lịch trong đầu ngón tay mà không cần mở khóa thiết bị.

5. TệpLịch

Thông thường $10,99.

*FileCalendar là một ứng dụng cực kỳ hữu ích, hoạt động trực tiếp với lịch hiện có trên iPhone và iPad của bạn. Nó cho phép bạn đính kèm hơn 20 loại tệp và danh bạ thường xuyên vào các sự kiện.

6. Thống kê về cuộc trò chuyện

Thông thường $00,99.

*Thống kê dành cho cuộc trò chuyện cung cấp các tính năng thống kê cho tất cả các cuộc trò chuyện của bạn, bao gồm cả các cuộc trò chuyện nhóm, hiện tại là WhatsApp.

7. Yoga bỏ túi

Thông thường $20,99.

*Với Pocket Yoga, bạn có thể tiếp tục luyện tập theo tốc độ của riêng mình trong sự thoải mái tại nhà riêng của mình. Chỉ cần trải thảm ra, đặt thiết bị của bạn ở phía trước và Pocket Yoga sẽ hướng dẫn bạn trong toàn bộ buổi tập.

8. Ghi chú nhanh

Thông thường $30,99.

*Ghi chú nhanh được thiết kế như một cách đẹp và đơn giản để ghi chú, ghi nhật ký và ghi lại những điều đáng ghi nhớ. Chúng tôi tạo ra ứng dụng này vì chúng tôi muốn một cách đơn giản để nắm bắt cảm hứng và ý tưởng mà không gặp phải sự cồng kềnh và phức tạp như hầu hết các ứng dụng ghi chú. Chúng tôi đã làm mọi việc thực sự đơn giản với Ghi chú Nhanh. Ứng dụng đó rất dễ sử dụng. Như đã nói, Quick Notes rất mạnh mẽ!

9. hãy dẫn đầu

Thông thường $00,99.

*Let’s Led biến iphone/ipad của bạn thành màn hình báo giá. đồng hồ thời gian và với hơn 100 biểu tượng, bạn có thể gửi bất kỳ tin nhắn nào bạn muốn.

10. Bắn súng

Thông thường $20,99.

*Shootsta Cue là Ứng dụng được thiết kế chuyên nghiệp dành cho máy nhắc chữ của bạn.
Được thiết kế bởi nhóm Shootsta, các tính năng bao gồm:

– Thiết kế kịch bản đẹp
– Thêm/xóa script không giới hạn
– Chế độ gương cho Autocues
– Tốc độ cuộn phông chữ
– Bộ chọn cỡ chữ

Nguồn: BGR