Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

10 ứng dụng kế hoạch tốt nhất dành cho Android để lên kế hoạch cho mọi thứ

Ứng dụng lập kế hoạch tốt nhất cho cuộc sống học tập của tôi dành cho Android
Kế hoạch mọi thứ luôn là một ý tưởng tốt. Bạn có một ý tưởng về những gì bạn cần làm, khi nào bạn cần làm nó, và cái đó có giá bao nhiêu. Thêm vào đó, nó giúp bạn đi đúng hướng để bạn không quên bất cứ điều gì. Có rất nhiều ứng dụng kế hoạch trên Android. Bạn có thể tìm thấy các ứng dụng để lên kế hoạch cho mọi thứ, từ bữa ăn đến đám cưới, khu vườn, ngân sách và thậm chí là các nhà hoạch định hàng ngày siêu cơ bản. Có rất nhiều tùy chọn ngoài kia, nhưng chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể giúp thu hẹp nó. Dưới đây là các ứng dụng kế hoạch tốt nhất để lên kế hoạch cho bất cứ điều gì.

  1. House Planner – Tầng Plan Creator
  2. Kế hoạch làm vườn – Từ hạt giống đến muỗng
  3. Lập kế hoạch lộ trình – Google Maps
  4. Kế hoạch học tập – Cuộc sống học tập của tôi
  5. Wedding Planner – The Hôn
  1. Bữa ăn kế hoạch – Bữa ăn
  2. Công cụ lập kế hoạch ngân sách – Mint
  3. Công cụ lập kế hoạch hàng ngày – TickTick
  4. Kế hoạch du lịch – TripIt
  5. Closet Planner – Tủ quần áo của bạn

Thêm bài viết về được tổ chức nhiều hơn!

Đây là hình ảnh nổi bật cho các ứng dụng danh sách tốt nhất để làm cho Android

10 ứng dụng tốt nhất để làm danh sách cho Android! (Cập nhật 2019)

10 ứng dụng lịch tốt nhất cho Android!

Ứng dụng đám cưới tốt nhất của MyWed cho Android

10 ứng dụng cưới tốt nhất dành cho Android để lên kế hoạch cho ngày trọng đại của bạn!

ứng dụng gps và ứng dụng điều hướng tốt nhất cho Android

10 ứng dụng GPS và ứng dụng điều hướng tốt nhất cho Android!

ứng dụng năng suất tốt nhất cho Android

10 ứng dụng năng suất tốt nhất dành cho Android! (Cập nhật 2019)


House Planner – Tầng Plan Creator

Giá bán: Miễn phí / Lên tới $60,99

Tầng Plan Creator cho phép bạn lên kế hoạch phòng nhà của bạn theo phòng. Nó tạo ra các sơ đồ tầng trên nhiều tầng và bạn có thể thêm đồ nội thất theo kích thước của nó để bạn có thể thấy không gian trông như thế nào với tất cả các công cụ của bạn. Ngoài ra, ứng dụng đi kèm với chế độ 3D, hỗ trợ S-Pen và chuột, đồng bộ hóa đám mây (chỉ phiên bản pro) và một số tính năng khác. Lúc đầu, nó hơi khó sử dụng và ứng dụng để lại nhiều kiến ​​thức cho người dùng. Tuy nhiên, nó đã hoạt động đáng ngưỡng mộ trong thử nghiệm của chúng tôi và tôi thực sự đã sử dụng điều này để lên kế hoạch cho một chiếc ghế dài mới. Những người có Google Play Pass có thể sử dụng phiên bản cao cấp của ứng dụng này miễn phí.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Ảnh chụp màn hình Tầng Kế hoạch


Kế hoạch làm vườn – Từ hạt giống đến muỗng

Giá bán: Miễn phí khi mua trong ứng dụng

Từ Seed đến Spoon là một trong số ít các ứng dụng lập kế hoạch làm vườn có thể rất tệ. Bài viết này có hướng dẫn trồng hơn 100 loại cây khác nhau, tích hợp với Burpee để mua hạt giống, hướng dẫn về cách đối phó với sâu bệnh trong vườn và hơn thế nữa. Ngoài ra còn có hướng dẫn về nơi trồng, cách trồng và lập kế hoạch sản lượng của bạn. Các nhà phát triển đã biến toàn bộ bãi cỏ của họ thành một trang trại để chúng tôi nghĩ rằng họ có thể biết một vài điều về nó. Ứng dụng này bao gồm mua trong ứng dụng và hầu hết trong số đó là cho hạt giống và dụng cụ làm vườn.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Từ ảnh chụp màn hình Seed to Spoon


Lập kế hoạch lộ trình – Google Maps

Giá bán: Miễn phí

Google Maps là một chút lựa chọn rõ ràng cho việc này. Bạn có thể tìm thấy tất cả các loại hình kinh doanh dọc theo tuyến đường của mình, điều hướng đến nơi bạn cần đến và nó bao gồm các chi tiết như cập nhật giao thông thời gian thực. Tuy nhiên, tính năng lớn là hỗ trợ cho nhiều điểm dừng như người ta có thể cần khi thực hiện tuyến đường. Google Maps hỗ trợ hơn 200 quốc gia và bạn có thể tải xuống bản đồ để sử dụng ngoại tuyến tạm thời. Một ứng dụng khác khá tốt, mặc dù thích hợp, trong không gian này là Routin.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Ảnh chụp màn hình Google Maps cho các ứng dụng đỗ xe tốt nhất "width =" 1200 "height =" 674


Kế hoạch học tập – Cuộc sống học tập của tôi

Giá bán: Miễn phí

Cuộc sống học tập của tôi là một kế hoạch học tập tuyệt vời cho học sinh trung học và đại học cũng như giáo viên. Ứng dụng đa nền tảng để bạn có thể sử dụng nó trên điện thoại, máy tính bảng hoặc máy tính. Ngoài ra, nó cho phép bạn theo dõi các nhiệm vụ và bài tập về nhà, thông báo cho nội dung sắp tới và một số công cụ bổ sung dành cho giáo viên. Thành thật mà nói, đây không phải là tất cả khác với một ứng dụng lịch. Tuy nhiên, những công cụ bổ sung dành riêng cho học viện giúp đặt Cuộc sống học tập của tôi ngoài ứng dụng lịch tiêu chuẩn của bạn. Ứng dụng này cũng hoàn toàn miễn phí.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Cuộc sống học tập của tôi - ứng dụng học tập tốt nhất và ứng dụng bài tập về nhà cho android "width =" 1200 "height =" 674


Wedding Planner – The Hôn

Giá bán: Miễn phí

The hôn là một ứng dụng kế hoạch đám cưới tuyệt vời. Về cơ bản, bạn có thể lên kế hoạch cho toàn bộ đám cưới chỉ trong ứng dụng này. Bạn có thể theo dõi những thứ như giao hoa, người cung cấp thực phẩm, RSVP của bạn (cũng như lựa chọn bữa ăn), đăng ký của bạn và thậm chí là chức năng lập ngân sách. Ngoài ra còn có một danh sách kiểm tra bao gồm những thứ nhỏ hơn mà không phù hợp với các thể loại khác. Rất nhiều người sử dụng ứng dụng này để lên kế hoạch cho toàn bộ đám cưới từ A đến Z và theo như chúng tôi có thể nói, nó hoàn toàn miễn phí. Bridebook là một ứng dụng tuyệt vời cho loại công cụ này quá.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Thêm bài viết về Ứng dụng và trò chơi Android!

Giá và bản dùng thử của Disney Plus 1

10 ứng dụng Disney hay nhất dành cho Android!

Đèn pin Ứng dụng đèn pin cổ điển tốt nhất cho Android

10 ứng dụng đèn pin Android tốt nhất không có quyền bổ sung!

Rebel Inc - trò chơi Android thử thách nhất

15 trò chơi thử thách nhất dành cho Android!

Đây là hình ảnh đặc trưng cho các trình phát nhạc tốt nhất cho Android auto

10 trình phát nhạc tốt nhất cho Android Auto!

Đây là hình ảnh nổi bật cho các ứng dụng ván trượt tốt nhất cho Android

10 ứng dụng trượt ván tốt nhất cho Android!

Hellopet ứng dụng và trò chơi thú cưng ảo tốt nhất

10 ứng dụng và trò chơi thú cưng ảo tốt nhất dành cho Android!

Subway Surfers những trò chơi hay nhất như Temple Run

10 trò chơi Android theo phong cách Temple Run hay nhất!

Dict Box từ tiếng Anh tốt nhất để từ điển Ba Tư cho Android

5 từ điển tiếng Anh và tiếng Ba Tư tốt nhất cho Android!

Ứng dụng VOIP và ứng dụng SIP tốt nhất

10 ứng dụng VoIP và SIP tốt nhất cho Android!

Đây là hình ảnh đặc trưng cho các ứng dụng học tiếng Hin-ddi tốt nhất trên Android Authority

10 ứng dụng học tiếng Hindi tốt nhất cho Android!


Bữa ăn kế hoạch – Bữa ăn

Giá bán: Miễn phí / $50,99 mỗi tháng / $ 49,99 mỗi năm

Bữa ăn là một kế hoạch bữa ăn tuyệt vời. Nó là loại chạy giao diện từ đầu đến cuối. Bạn không chỉ lên kế hoạch cho bữa ăn của mình trong tuần mà ứng dụng còn bao gồm chức năng sách nấu ăn để chỉ cho bạn cách nấu các món ăn. Nó hỗ trợ một loạt các chế độ ăn kiêng, bao gồm không có gluten, ít carb, không dung nạp đường sữa và kế hoạch bữa ăn cho những người bị dị ứng thực phẩm. Nó thậm chí xây dựng danh sách tạp hóa cho bạn. Đơn giản là có rất nhiều chức năng ở đây nên sẽ không có gì ngạc nhiên khi ứng dụng này hơi đắt. Đối với những người tìm kiếm một cái gì đó đơn giản hơn nhưng vẫn có chức năng cao, SideChef là một lựa chọn tuyệt vời khác.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Công cụ lập kế hoạch ngân sách – Mint

Giá bán: Miễn phí

Mint là một trong những ứng dụng kế hoạch ngân sách lớn hơn và phổ biến hơn. Nó làm tất cả những thứ mà một người lập kế hoạch ngân sách làm. Bạn nhập thu nhập của bạn, lấy hóa đơn của bạn và xem bạn còn lại bao nhiêu. Ngoài ra, ứng dụng cho phép bạn truy cập vào điểm tín dụng và các công cụ khác để giúp tài chính của bạn. Ứng dụng này đủ dễ sử dụng và nó đến từ Intuit, cùng công ty làm TurboTax. Do đó, bạn không thể tự mình lên giường với bất kỳ công ty cũ nào. Goodb lí là một ứng dụng phong nha trong không gian này.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

Mint - ứng dụng ngân sách tốt nhất cho android "width =" 1200 "height =" 674


Công cụ lập kế hoạch hàng ngày và toàn diện – TickTick

Giá bán: Miễn phí / $ 27,99 mỗi năm

TickTick là một ứng dụng nổi bật để sử dụng hàng ngày. Nó có một ứng dụng danh sách việc cần làm và về mặt kỹ thuật cho trường hợp sử dụng đó. Tuy nhiên, bạn có thể dễ dàng quản lý các công việc hàng ngày của mình và có một lịch được đơn giản hóa, tích hợp nếu bạn cũng cần một cái gì đó tương tự. Ứng dụng hoạt động như bạn mong đợi. Bạn tạo một sự kiện hoặc nhiệm vụ, đưa ra ngày đáo hạn, thêm một số chi tiết bổ sung và đặt một hoặc hai lời nhắc. Các ứng dụng chăm sóc phần còn lại từ đó. Nó rất đơn giản, nó hoạt động tốt và phiên bản miễn phí đủ mạnh cho hầu hết mọi người. Nếu bạn muốn một cái gì đó đơn giản hơn một chút, TimeTune truyền thống hơn và, nếu bạn muốn một cái gì đó ngoài tường, Sectograph là loại tuyệt vời.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!

TickTick là một trong những widget Android tốt nhất "width =" 1200 "height =" 674


Kế hoạch du lịch – TripIt

Giá bán: Miễn phí

Chúng tôi đã đề cập đến Google Maps như một ứng dụng đi đường tốt. Tuy nhiên, TripIt có lẽ tốt hơn cho du khách. Ở đây, cách thức hoạt động của nó. Bạn đặt tất cả những thứ bạn cần để đặt và nhập nó vào ứng dụng nơi bạn có thể quản lý nó hơn nữa. Ngoài ra, bạn có thể chia sẻ thông tin đó với những người khác nếu bạn không đi du lịch một mình và nó hoạt động ngoại tuyến. Bạn cũng có thể tạo nhiều sự kiện du lịch để bạn không bị giới hạn chỉ một sự kiện du lịch tại một thời điểm.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Closet Planner – Tủ quần áo của bạn

Giá bán: Miễn phí

Closet của bạn là một kế hoạch tủ quần áo khá phong nha. Bạn chụp ảnh tất cả các loại vải của bạn và sau đó bạn có thể chọn trang phục của mình bằng cách nhìn vào những gì bạn có trong đó. Nó hoạt động với ngọn, đáy, giày, ví và các phụ kiện khác. Không gian không giới hạn (chỉ bằng bộ nhớ điện thoại của bạn) để bạn có thể thêm mọi thứ bạn có trong tủ quần áo của mình. Ngoài ra, có các công cụ chỉnh sửa để đảm bảo ảnh đẹp. Điều này cũng hoạt động với việc đi du lịch vì bạn có thể đóng gói một chiếc túi với ứng dụng và nó biết những gì bạn đã mang theo. Cuối cùng, tính năng yêu thích của chúng tôi, là số liệu thống kê. Bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những gì bạn mặc nhiều nhất và ít nhất thường xuyên vì vậy khi đến lúc quyên góp quần áo cũ cho tổ chức từ thiện, bạn biết những gì bạn không mặc quần áo.

TẢI XUỐNG TRÊN GOOGLE CHƠI!


Thêm bài viết về Nhiều công cụ bạn có thể thấy hữu ích!

ứng dụng ngân sách tốt nhất cho Android

10 ứng dụng ngân sách Android tốt nhất để quản lý tiền!

kết nối cuối cùng

10 công cụ và ứng dụng tiện ích Android tốt nhất!

Google Hiện hành ứng dụng đồng hồ báo thức tốt nhất cho Android

10 ứng dụng nhắc nhở tốt nhất cho Android!

Google Giữ ứng dụng ghi âm giọng nói tốt nhất cho Android

10 lưu ý tốt nhất dùng ứng dụng cho Android!

ứng dụng trợ lý cá nhân tốt nhất cho hình ảnh đặc trưng của Android

10 ứng dụng trợ lý cá nhân tốt nhất dành cho Android!

Nếu chúng tôi bỏ lỡ bất kỳ ứng dụng kế hoạch tuyệt vời nào cho Android, hãy cho chúng tôi biết về chúng trong các nhận xét! Bạn cũng có thể nhấp vào đây để xem danh sách ứng dụng và trò chơi Android mới nhất của chúng tôi!

Mục lục