Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Mùa tư pháp hình sự 2: Sê-ri Hotstar được làm mới, Pankaj Tripathi Một phần của diễn viên quay trở lại

Tư pháp hình sự của Hotstar – phiên bản làm lại từ Ấn Độ của bản gốc Anh – sẽ trở lại trong phần thứ hai, với các diễn viên trở lại Pankaj Tripathi, Mita Vashist, và Anupriya Goenka. Điều đó làm cho nó trở thành loạt đầu tiên, dưới biểu ngữ mới của Hot Hot Specials, được bật đèn xanh cho lần chạy thứ hai. Nhà sản xuất BBC Studios Ấn Độ và Vỗ tay Giải trí, bộ phận nội dung của Tập đoàn Aditya Birla, đã đưa ra thông báo vào thứ ba. Hotstar không có bình luận. Không có thông tin gì về ngày phát hành, nhà văn hoặc đạo diễn cho mùa Tư pháp hình sự 2.

Một lần nữa, chúng tôi rất vui mừng được làm việc với Giải trí Vỗ tay để mang lại mùa giải 2 trong loạt phim truyền hình từng đoạt giải thưởng mang tính biểu tượng nhất của chúng tôi – Hotstar Specials giới thiệu Tư pháp hình sự, Trưởng phòng kinh doanh sản xuất của BBC BBC, Ấn Độ, Sameer Gogate, cho biết trong một tuyên bố chuẩn bị. Thành công của mùa 1 đã cho thấy những nội dung hay có thể đạt được và chúng tôi hy vọng mùa thứ hai sẽ được khán giả yêu thích như nhau.

Ashok Cherian, người đứng đầu bộ phận tiếp thị và doanh thu của Entertainment Entertainment, Ashok Cherian, cho biết thêm: Quà tặng đặc biệt của Hot Hotstar Criminal Justice đã có một buổi ra mắt tuyệt vời trong mùa đầu tiên và nhận được nhiều lời phê bình từ khán giả và các nhà phê bình. Đó là sự hợp tác đầu tiên của chúng tôi với BBC Studios, dựa trên mục tiêu duy nhất là kể những câu chuyện tuyệt vời. Với mùa thứ hai của Tư pháp hình sự sẽ phát trực tiếp trên Hotstar VIP, chúng tôi muốn đưa mối quan hệ đối tác sáng tạo này lên một tầm cao mới.

  • Ngày phát hành của Disney + Hotstar tại Ấn Độ

Được phát hành vào tháng 4 năm ngoái, mùa đầu tiên của Tư pháp hình sự được công chiếu ít hơn so với những lời phê bình của Rave và khác xa với biểu tượng của biểu tượng. Mặc dù màn trình diễn của Vikrant Massey, Jackie Shroff và Tripathi đã được khen ngợi – hai trong số ba người sẽ không trở lại vào mùa Tư pháp hình sự 2 – nó được dán nhãn là Bland, và lặp đi lặp lại,, không nhất quán, và trên mũi Mũi, với Film Companion lưu ý rằng nó ít nhiều bỏ lỡ điểm của tài liệu nguồn của nó.

  • MasterChef US, Prati Roju Pandage, và nhiều hơn nữa trên Hotstar vào tháng Hai
  • Từ Brooklyn Nine-Nine đến Narcos: Mexico, chương trình truyền hình sẽ xem vào tháng hai

Tư pháp hình sự đã khởi đầu một năm khủng khiếp cho nhóm Hot Hot Special Special, trong đó bao gồm một loạt phim tài liệu về đạo văn trên M.S. 28